Welcome, visitor! [ Register | Login

10đ

Bán đất mặt tiền đường Võ Thị Sáu, Thị xã Phú Mỹ

  • Tỉnh/thành phố: Bà Rịa - Vũng Tàu
  • Đường phố: Phú Mỹ, Tân Thành, Bà Rịa - Vũng Tàu, Việt Nam
  • Điện thoại liên hệ: 0902957938
  • Listed: Tháng Tư 17, 2022 8:05 sáng
  • Expires: This ad has expired

Description

dat-mat-tien-duong-vo-thi-sau-1.jpg

Đường Võ Thị Sáu là một tuyến đường giao với nhiều tuyến đường lớn hàng đầu Phú Mỹ. Hai đầu là đường CMT eight và đường Trường Chinh. Chính giữa còn cắt ngang đường Phú Mỹ Tóc Tiên. Do đso nếu sỡ hữu một vị trí mặt tiền tại tuyến đường này sẽ vô cùng thuận lợi kinh doanh.
Chưa kể lộ giới đường rộng hơn 20m, đáp ứng kích thước mọi loại phương tiện đi qua. Nên không lo lắng tình trạng ùn tắc sau này.

Giá đất tại đây có giá từ 2 tỷ đến 2,7 tỷ. Tăng giảm tuỳ theo vị trí miếng đất tại nơi ngã ba hay ngã tư giao với đường CMT8, Tóc Tiên, Trường Chinh thì tất nhiên sẽ có giá cao khoảng 20 triệu/m2

Đất mặt tiền Võ Thị Sáu có giá tuy khá cao nhưng xét trên mặt bằng chung hiện nay. Với việc bất động sản Phú Mỹ đang nóng hơn bao giờ. Thị xã Phú Mỹ đón nhận liên tục các công trình hạ tầng. Các khu công nghiệp cảng biển được mọc lên. Mức giá như vậy là hợp lí khi mà giá đất sẽ còn tăng thêm trong vài năm tới. Nên đây là mức giá đầu vào tốt để thu về lợi nhuận cực nhanh, là một vị trí đẹp đa năng cho nhiều mục đích.

Hiện tại Địa Ốc Bà Rịa Vũng Tàu đang có 5 lô đất mặt tiền đường Võ Thị Sáu. Với diện tích đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của anh chị.
Xem chi tiết và liên hệ: https://diaocbariavungtau.com/dat-duong-vo-thi-sau/

No Tags

77 total views, 1 today

  

Listing ID: 412625bca496662d

Report problem

Processing your request, Please wait....

Sponsored Links

Leave a Reply

To inquire about this ad listing, complete the form below to send a message to the ad poster.