Welcome, visitor! [ Register | Login

 

Bảng giá tiền nhà phố – căn hộ chung cư tỉnh Bình Dương tăng tốc năm 2020

  • Tỉnh/thành phố: Toàn quốc
  • Listed: Tháng Năm 15, 2020 6:49 sáng
  • Expires: This ad has expired

Description

Năm 2020 – Căn hộ chung cư mới trong đô thị Dĩ an và Thuận an đều chào giá cao hơn sản phẩm cũ cùng vùng, thậm chí tiệm cận giá nhà Sài Gòn.

Khảo sát thị trường nhà cao tầng tại Bình Dương cho biết, dù là tỉnh giáp ranh với Sài Gòn, giá căn hộ ở thủ phủ công nghiệp Bình Dương đang chạm ngưỡng trên dưới 40 triệu đồng mỗi m2. Đây là giá bán chào bán cao nhất từ trước tới nay trên địa bàn Dĩ An và Thuận An, song song chi phí như thế cũng xấp xỉ với dự án căn hộ mới mở bán tại vị trí huyện khu vực ven SG như Bình Chánh.

Từ năm 2018 trở về trước,

những sản phẩm căn hộ tại Bình Dương có giá khá mềm, dao động khoảng 25-30 triệu đồng mỗi m2. Thế tuy nhiên, đến năm 2019, những dự án căn hộ tại Dĩ An và Thuận An đã vọt lên vùng giá 35-37 triệu đồng mỗi m2. Đến quý II/2020, bất chấp các ảnh hưởng tâm lý tiêu cực từ dịch Covid-19, giá nhà tại các sản phẩm mới tại thủ phủ công nghiệp này tiếp tục leo lên ngưỡng trên dưới 40 triệu đồng mỗi m2.

The Emerald Golf View - Phối cảnh

The Emerald Golf View đang được giới thiệu với giá 37 triệu/m2 ( mặt tiền Quốc Lộ 13, Thuận an )

Cụ thể, dự án The Emerald Goft View thuanhunggroup , Thuận An, Bình Dương được CĐT dự trù giá 38-41 triệu đồng mỗi m2. Sản phẩm The Habitat gần Khu công nghiệp VSIP I được môi giới tiết lộ giá mở bán đợt mới nhất 38 triệu đồng mỗi m2, cao hơn các đợt bán trước này vài triệu đồng mỗi m2. Dự án Opal Boulevard thuanhunggroup mặt tiền Phạm Văn Đồng của Tập đoàn Đất Xanh mở bán với mức giá 30 – 35 triệu/m2….

Cũng với mặt thông qua giá chạm trần, dự án Green Tower thunahunggroup tọa lạc trên Quốc lộ 1K, thuộc Dĩ An, có giá căn hộ khoảng 38-42 triệu đồng mỗi m2. Sản phẩm Hồ Gươm Xanh thuanhunggroup có giá căn hộ dao động 35-40 triệu đồng mỗi m2. Tại khi như thế, dự án đang có tầm giá căn hộ cao nhất trong tỉnh như thế là Bình Dương Grand View thuanhunggroup, lên đến khu vực giá 38-45 triệu đồng mỗi m2 của tổ chức Phát Đạt

Điểm chung của nguồn cung căn hộ mới là các dự án đều vị trí trong Dĩ An, Thuận An, hai địa bàn có lộ trình được nâng cấp từ thị xã lên thành phố, kết nối thuận tiện từ Bình Dương về Tp.HCM.

Nhiều chủ đầu tư đến từ Tp.HCM như: Hưng Thịnh Corp, Vạn Xuân, Tecco Miền Nam ( đang xây dựng dự án Tecco Home thuanhunggroup Thuận An với giá thành từ 21 – 23 triệu/m2 ), Bcons, doanh nghiệp Đất Xanh ( Được biết Tập đoàn ĐXG cũng đang quy hoạch sản phẩm Gem Sky World thuanhunggroup.com )cũng nhanh chóng chuẩn bị quỹ đất và dự án ở Dĩ An và Thuận An khi vướng mắc pháp lý sản phẩm trong SG vẫn chưa được giải quyết dứt điểm.

Trên thực tế, ở quý I/2020, tại khi Sài Gòn chỉ có 3 dự án địa ốc làm nên trong mai sau đủ điều kiện bán ra phân khúc ( ở này có du an WestGate thuanhunggroup và Sunshine Continental thuanhung , Bình Dương có đến 8 dự án. Tại những tháng đầu năm, rổ hàng mới ở TP.Hồ Chí Minh đang tụt lại phía sau Bình Dương về số dự án và lượng nhà đất đủ điều kiện pháp lý huy động vốn.

Opal Boulevard - Hình đẹp từ trên cao

Opal Boulevard – 1 ở các dự án đủ điều kiên chào bán trong Bình Dương ( mức giá trung bình 32 triệu/m2, ngay mặt tiền Phạm Văn Đồng )

công ty khảo sát cho biết thêm, cơn sốt đầu tư căn hộ rầm rộ ở Bình Dương của công ty SG trong giai đoạn 2018-2019 vẫn tiếp tục diễn ra mạnh mẽ trong năm 2020. Diễn biến này thúc đẩy nguồn cung có thể chạm ngưỡng 10.000 căn ở 12 tháng tới. Trong bối cảnh chi phí đất ngày càng đắt đỏ hơn trước, giá chung cư sơ cấp (chủ triển khai chào bán lần đầu) trong thị trường đó ngày càng áp sát giá nhà Sài Gòn.

6 tháng cuối năm 2020 : Bình Dương vẫn là trọng điểm đầu tư BDS

Có vị trí của giáp với TPHCM, Bình Dương tạo vẻ đẹp về hạ tầng giao thông, triển khai đô thị, hạ tầng công nghiệp, cải cách thức thủ tục hành chính và đã sức bật phát triển kinh tế ưu việt.

Sau khi giãn bí quyết xã hội do dịch COVID-19 được dỡ bỏ, thị trường bất động sản Thuận An bật nhanh, tấp nập trở lại sớm nhất và được dự báo sẽ là tâm điểm triển khai BDS 6 tháng cuối năm 2020.

Điều đó có cơ sở từ thực trạng quỹ đất trong TPHCM dần cạn, chi phí cao, nguồn cung ít và vướng các quy hoạch cho sự phát triển. Bình Dương trở thành chọn lựa uy tín và trở thành xu thế tất yếu của nhiều doanh nghiệp, người dân.

thành thị công nghiệp bùng nổ và dấu ấn dẫn đầu

trong vùng Đông Nam Bộ và quy mô cả nước, Bình Dương trong hơn 10 năm qua đã có sự phát triển năng động trên nhiều mặt. Sự năng động thể hiện bùng nổ dẫn đầu về: hạ tầng công nghiệp, triển khai chuỗi giao thông liên khu vực đẳng cấp, quy hoạch thành phố mới Bình Dương, quy hoạch trung tâm hành chính, cải cách hành chính, bùng nổ thành thị kiểu mẫu…

Theo số liệu thống kê năm 2019, Bình Dương là tỉnh thu hút nguồn tài chính FDI cao thứ 3 chỉ sau Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Bình Dương hiện có 48 khu, cụm công nghiệp với tổng quy mô lên đến hơn 10.000 ha, chiếm ¼ quy mô khu công nghiệp toàn miền Nam. Bình Dương là một tại các địa phương tiên phong cả nước về sản xuất công nghiệp, thu hút nguồn vốn nước ngoài. Chính quyền luôn đứng đầu có các chính sách thông thoáng, hấp dẫn, luôn, lắng nghe và giải quyết kịp thời các vướng mắc của tổ chức,…

trong phát triển thành phố, Bình Dương tiên phong ở triển khai, triển khai những thành phố kiểu mẫu, tinh tế. Đang xây dựng triển khai “thành phố thông minh Bình Dương” nhằm quy hoạch khu vực thành phố văn minh, hiện đại, thân thiện và năng động của chính quyền và nhân dân Bình Dương..

Bình Dương có thêm 2 thành phố từ Tháng 2..

Cùng với Thủ Dầu 1, Bình Dương sẽ có tổng cộng 3 đô thị – nhiều nhất những tỉnh thành phía Nam; 2 thị xã là Bến Cát và Tân Uyên; 4 huyện là Bắc Tân Uyên, Phú Giáo, Bàu Bàng và Dầu Tiếng.

đô thị Dĩ An có quy mô 60,1 km2 và hơn 400.000 dân

Dĩ An là một thị xã của tỉnh Bình Dương. Đây là cửa ngõ trọng điểm góp phần bùng nổ giữa các tỉnh miền Trung, Tây Nguyên và các tỉnh tại Phía Bắc.

vị trí tiếp giáp: Phía Bắc giáp thành thị Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai và thị xã Tân Uyên; phía Nam giáp quận Thủ Đức; phía Đông giáp quận 9; phía Tây giáp Thị xã Thuận An.

Thị xã Dĩ An có 7 phường: An Bình, Bình An, Bình Thắng, Dĩ An, Đông Hòa, Tân Bình, Tân Đông Hiệp

Còn Thuận An rộng 83,71 km2 và hơn 508.000 người

Thuận An là một thị xã nằm ở phía Nam thuộc tỉnh Bình Dương với quy mô thiên nhiên 8.426ha. Thuận An nằm giữa thành thị Thủ Dầu 1 và Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là thị xã có quy mô dân số khá không nhỏ.

vị trí của tiếp giáp: Phía Bắc giáp đô thị Thủ Dầu một và thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương; phía Nam giáp quận Thủ Đức, đô thị Hồ Chí Minh; phía Đông giáp thị xã Dĩ An; Phía Tây giáp quận 12 và huyện Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh

Thị xã Thuận An bao gồm: 9 phường: An Phú, An Thạnh, Bình Chuẩn, Bình Hòa, Bình Nhâm, Hưng Định, Lái Thiêu, Thuận Giao, Vĩnh Phú và 1 xã An Sơn.

2 đô thị không nhỏ giáp ranh TPHCM

Đây là hai đô thị giáp ranh Tp.HCM và Đồng Nai nên có tốc độ đô thị hoá, tăng dân số cơ học vô cùng nhanh. Nhiều khu công nghiệp không ít như Sóng Thần, Tân Đông Hiệp, Việt Nam – Singapore… và nhiều con đường giao thông trọng điểm như quốc lộ 13, 1K, đường Tân Vạn – Mỹ Phước giúp Dĩ An và Thuận An bùng nổ mạnh ngành công nghiệp và dịch vụ.

Ủy ban Thường vụ Quốc hội yêu cầu Chính Phủ, HĐND và UBND tỉnh Bình Dương cùng những cơ quan, tổ chức liên quan có trách nhiệm thi hành nghị quyết; đảm bảo ổn định bộ máy, ổn định đời sống nhân dân và bùng nổ kinh tế, xã hội…

Dịp này, Ủy ban thường vụ Quốc hội cũng quyết định thành lập 4 phường Vĩnh Tân, Phú Chánh, Tân Vĩnh Hiệp, Hội Nghĩa thuộc thị xã Tân Uyên.

Bình Dương có diện tích 2.694,4 km2 với hơn 2,4 triệu người, tại này liền kề 80% dân số thành thị. Thị xã Thuận An có số dân cao nhất tỉnh, tiếp đến là Dĩ An và Tân Uyên…

Nguồn : can ho binh duong thuanhunggroup

No Tags

197 total views, 1 today

  

Listing ID: 6705ebe3b90a5d5e

Report problem

Processing your request, Please wait....

Sponsored Links

Leave a Reply

To inquire about this ad listing, complete the form below to send a message to the ad poster.