Welcome, visitor! [ Register | Login

 

Các chiến lược marketing bất động sản năm 2022

  • Tỉnh/thành phố: TP HCM
  • Listed: Tháng Tám 24, 2022 3:35 sáng
  • Expires: This ad has expired

Description

Các chiến lược marketing bất động sản năm 2022

Marketing bất động sản là một trợ thủ đắc lực trên thị trường mua bán nhà đất năm 2022. Sau những chuyển biến khó khăn của đại dịch covid 19 trong gần hai năm qua thì chiến lược nào nên thực hiện để củng cố lại khó khăn? Làm thế nào để đưa ra được những chiến lược hấp dẫn nhằm thu về doanh số khủng cho doanh nghiệp.

Nghiên đúng thị trường mục tiêu

Trong số các vấn đề được đưa ra thì vấn đề được quan tâm đặc biệt nhất trong chiến lược marketing bất động sản là xác định chuẩn xác thị trường mục tiêu. Giai đoạn này giúp điều hành trơn tru về quy trình cũng như các chiến thuật chung. Cụ thể là doanh nghiệp có thể hình dung được những giá trị thuận lợi, khó khăn, cơ hội và thách thức của doanh nghiệp mình. Từ đó, họ có thể vạch ra được các chiến lược chủ đạo trong kế hoạch marketing.

Ưu tiên xây dựng thương hiệu cho các dự án

Trong bối cảnh hiện nay, phát triển thương hiệu dự án là một phần không thể thiếu trong marketing bất động sản. Khách hàng có xu hướng quan tâm đến các dự án mang tính an toàn cho nguồn tiền và ưu tiên sử dụng sản phẩm mang tính lâu dài và đem đến giá trị bền vững. Cần để tâm đến các chiến lược hỗ trợ như tên dự án, tên của chủ đầu tư, trên sàn giao dịch.

Để có thể xây dựng một thương hiệu thành công thì cần bỏ ra rất nhiều công sức và chất xám, nhưng đổi lại việc đó là bạn sẽ nhận được sự tin tưởng và có chỗ đứng nhất định trên thị trường. Vì vậy, các thông điệp truyền thông cần mang màu sắc riêng cho chính dự án của mình.

Đầu tư kênh phân phối dự án

Lựa chọn kênh phân phối uy tín, ưu tiên phát triển đội ngũ nhân viên kinh doanh bất động sản chuyên nghiệp từ nội bộ.

Định hướng và xác định kế hoạch cụ thể với các kênh bán hàng online, offline và sử dụng các ứng dụng công nghệ hiện đại.

Digital marketing lên ngôi

Đây là chiến lược then chốt của marketing bất động sản trong năm 2022. Các phương tiện tiếp cận trực tuyến, nhanh chóng, tiện lợi, bắt trend sẽ trở nên thịnh hành. Các website chuyên nghiệp không dừng lại ở việc lưu trữ thông tin. Nó chính là cầu nối tiếp cận với khách hàng tiềm năng, cho họ thấy được tính chuyên nghiệp và các nội dung truyền đạt không hề vô nghĩa. Thời đại lên ngôi của các đế chế về video như Youtube, Facebook, tiktok,… là cơ hội lớn trong năm nay. Các đoạn video ngắn gọn súc tích, thể hiện nội dung thu hút, có điểm nhấn về hình ảnh, âm thanh, màu sắc…

Trên đây là những ý tưởng marketing bất động sản thích hợp cho năm 2022. Nếu Quý khách hàng đang tìm kiếm nhu cầu về dịch vụ cho thuê văn phòng Tân Bình, Phú Nhuận, Quận 3 … và các khu vực tại TPHCM. Đừng quên liên hệ nhanh chóng với Phòng Kinh doanh Bất động sản SAVISTA để được giải đáp thắc mắc và tư vấn nhé.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Tòa nhà Lutaco, Tầng 10, 173A Nguyễn Văn Trỗi, P.11, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

  • Hotline: 0949 525 357

  • Email: saleadmin@savista.com.vn

  • Website: https://propertyleasing.com.vn/

No Tags

70 total views, 1 today

  

Listing ID: 60863059c64afd68

Report problem

Processing your request, Please wait....

Sponsored Links

Leave a Reply

To inquire about this ad listing, complete the form below to send a message to the ad poster.