Welcome, visitor! [ Register | Login

1.000.000đ

Cách chống nóng cho tầng áp mái hiệu quả nhất

  • Đường phố: Tầng 12, Tháp B, tòa nhà Sông Đà, đường Phạm Hùng, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm
  • Tỉnh/thành phố: Hà Nội
  • Quận/huyện: khác
  • Listed: Tháng Năm 16, 2020 1:52 sáng
  • Expires: This ad has expired

Description

Cách chống nóng cho tầng áp mái hiệu quả nhất

Để nâng cao hiệu quả công năng cho các ngôi nhà và tạo nên không gian riêng đầy lãng mạn, các gia đình thường thiết kế thêm tầng áp mái và cải tạo thành phòng đọc, phòng làm việc hoặc thậm chí phòng ngủ. Tuy nhiên với khí hậu nóng ẩm của Việt Nam thì sử dụng cách chống nóng cho tầng áp mái là điều vô cùng cần thiết.

Một số giải pháp chống nóng  được sử dụng phổ biến  tại việt nam

  1. Chống nóng cho tầng áp mái bằng trần và tường thạch cao

Trần thạch cao là giải pháp cách nhiệt chống nóng phổ biến cho những ngôi nhà phố, nhà cao tầng, chung cư và đặc biệt cho tầng áp mái. Cả hệ thống trần nổi và trần chìm đều có thể ứng dụng giải pháp cách nhiệt này để chống nóng. Tuy vậy, thạch cao chỉ có khả năng chống nóng từ bên trong, có nghĩa là hạn chế năng lượng từ bên trong thoát ra ngoài, chưa thật sự hiệu quả trong việc ngăn cản nhiệt bên ngoài truyền vào bên trong.

  1. Cách chống nóng cho tầng áp mái bằng tôn cách nhiệt và sơn cách nhiệt

Bạn có thể sử dụng tôn cách nhiệt để chống nóng cho tầng áp mái.Tôn cách nhiệt sẽ tiết giảm được điện năng tiêu thụ so với sử dụng tôn thông thường. Tuy nhiên, cách này cũng chỉ chống nóng được khi nhiệt  độ ngoài trời không quá cao và thời gian nóng không quá dài, vì sự hấp thụ nhiệt xuống dưới vẫn khá nhanh và dễ dàng.

Ngoài các cách chống nắng cho tầng áp mái phổ biến trên, một số cách còn thường được sử dụng như là thiết kế cửa sổ, sử dụng các thiết bị làm mát từ bên trong…. Tuy nhiên, một cách chống nóng hiệu quả, tiết kiệm và phù hợp với khí hậy Việt Nam hơn cả đó là sử dụng mái nhôm cho tầng áp mái.

Mái nhôm do công ty Kỹ thuật Xây dựng E-Power là hệ thống mái kim loại với khả năng cách âm các nhiệt cao nhất thế giới.

Vậy tại sao sử dụng mái nhôm của công ty TNHH Kỹ thuật Xây dựng E-Power lại hiệu quả hơn cả??

Thứ nhất, với cấu tạo 5 lớp cơ bản là tổ hợp của mỗi 05 nhiệm vụ khác nhau, có tác dụng vừa giảm nhiệt năng truyền ra bên ngoài vừa hạn chế việc không khí quá nóng hoặc quá lạnh bên ngoài truyền đến. Bản chất của chống nóng là ngăn không cho nhiệt độ truyền qua & vật liệu chống nóng phải hấp thụ sức nóng vào căn phòng. Do vậy, với cấu tạo 05 lớp của mình, mái nhôm do công ty TNHH Kỹ thuật Xây dựng E-Power cung cấp, nhiệt độ chỉ truyền qua lớp nhôm bề mặt ngoài cùng. Sau đó toàn bộ nhiệt lượng của môi trường bị ngăn lại ở lớp bông khoáng ở giữa. Vì vậy nhiệt độ gần như không xuyên qua lớp này bảo vệ vùng cần chống nóng rất hiệu quả.

Thứ hai, Tầng áp mái là tầng nằm bên trong không gian của mái dốc mà toàn bộ hoặc một phần mặt đứng của nó được tạo bởi bề mặt mái nghiêng hoặc mái gấp. Do vậy, hệ thống mái được sử dụng ngoài khả năng cách nhiệt hiệu quả còn phải đảm bảo an toàn với độ nghiêng của mái. Mái nhôm với khả năng chịu được gió bão lên tới 250km/h ( tương đương với bão cấp 16) bạn hoàn toàn có thể yên tâm trước những biến đổi khắc nghiệt của thời tiết.

Thứ ba, nhiều người cảm thấy khó khăn với khoảng không gian chật hẹp trên tầng áp mái. Thay vì che khuất phần mái hoặc cố gắng quên đi việc mình đang sống trên tầng áp máii, bạn hãy “can đảm” đối diện. Với việc sử dụng mái nhôm sườn đứng sóng cao sẽ giúp bạn xử lí dễ dàng hơn những vấn đề về trang trí phần mái phía trong. Bạn có thể sơn trắng các chi tiết này để tạo độ thoáng rộng hơn cho không gian hoặc sơn chúng bằng những tông màu mình yêu thích. Hoặc bạn có thể lắp đặt trần nhôm để trang trí thêm những đồ dùng cho mái.

No Tags

154 total views, 1 today

  

Listing ID: 6365ebf476a50d14

Report problem

Processing your request, Please wait....

Sponsored Links

Leave a Reply

To inquire about this ad listing, complete the form below to send a message to the ad poster.