Welcome, visitor! [ Register | Login

 

Cách kiếm tiền hữu hiệu với Affiliate Amazon mới

  • Listed: Tháng Mười Hai 10, 2020 3:59 sáng
  • Expires: 50 days, 14 hours

Description

Cách kiếm tiền hữu hiệu với Affiliate Amazon mới

làm affiliate voi amazon một trong những web site bán sỉ trực tuyến to nhất trên thế giới hiện nay. Amazon được nếu một store bán sỉ đa năng, với hàng hóa chất lượng cao. Chính sự uy tín và chất lượng của sản phẩm trên sàn giao dịch này đã giúp lôi kéo một lượng khách hàng đồ sộ từ đa dạng quốc gia trên thế giới. Số lượng người tham dự làm thành viên của Affiliate Amazon cũng ngày một tăng. Vậy Affiliate Amazon là gì?

ndJO3RlW8sKeiBgIico43d9mjZo x3v2IGqtaHe96XHg3tRRZ8dN2cTSSJHTO72573j5WVAESTNKE4 tx5R8Z1 MM9blAvP0bGEHa4pg0NrIFORMewcs6q1ePVnlhcFs9Kps9M4n

Làm cách nào để kiếm tiền Affiliate trên Amazon? Hãy cộng ACCESSTRADE Tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

Affiliate Amazon là gì ?

Affiliate Amazon là chương trình tiếp thị trực tuyến của Amazon có tên gọi chính thức là Amazon Affiliate. Với chương trình này bạn có thể tham dự tiếp thị, PR các sản phẩm trên Amazon và nhận được hoa hồng cho mỗi đơn hàng bạn tiếp thị thành công.

Nhấp vào web site sàn giao dịch forex uy tín để trở thành người đầu tiên cập nhật thông tin mới nhất về giao dịch foreign exchange!

có lẽ lúc đề cập đến tiếp thị liên kết, thì người ta sẽ mường tưởng Trước tiên đấy là tiếp thị liên kết cho Amazon, một trong các chương trình affiliate sớm nhất và còn rất thành công đến hiện tại. Đặc trưng vào năm 2019 này Amazon đã có động thái đầu tư và tiến vào thị phần Việt Nam. Cho nên cơ hội để kiếm tiền với Amazon thật sự rất tiềm năng.

Một trong những điểm đặc thù khiến chương trình tiếp thị kết liên của Amazon được phổ thông người lựa chọn bởi vì Amazon là một web site to và hết sức uy tín trên toàn cầu. Những sản phẩm đa phần có chất lượng tốt, khá là dễ bán, lượng khách hàng khổng lồ tới từ khắp nơi trên thế giới. Nhưng cũng Thế nên mà chính sách cho chương trình Affiliate của Amazon cũng khôn xiết nghiêm nhặt. Do vậy nên, các bạn cần Tìm hiểu thật kỹ trước lúc bắt đầu kiếm tiền on-line với Affiliate Amazon.

Cách kiếm tiền với Affiliate Amazon

1. Lựa chọn Area of interest

nếu như các bạn muốn tham gia và kiếm tiền từ chương trình Affiliate của Amazon thì các bạn nên khởi đầu bằng việc chọn area of interest cho mình.

Area of interest hay Area of interest market hiểu đơn giản là thị trường ngách. Vì nguồn lực là hữu hạn nên các bạn không thể truyền bá cho phần lớn các sản phẩm được, bạn cần chọn cho mình một thị trường ngỏng, nơi mà bạn có điểm mạnh vượt trội hơn so với Writer khác.

Việc chọn Area of interest sẽ quyết định đến việc chọn lọc sản phẩm và tạo nội dung bán hàng. Sản phẩm được lựa chọn nên thuộc danh mục Greatest-selling. Điểm lợi khi làm tiếp thị liên kết cho Amazon ấy là bạn sẽ có cả kho công cụ đồ sộ hỗ trợ việc nghiên cứu sản phẩm, thị phần.

một vài dụng cụ nghiên cứu sản phẩm và thị trường nức tiếng có thể kể tới:

• Synccentric: chọn sản phẩm và phân tách dữ liệu

• Ecomspy: phân tách đối thủ, mua mặt hàng đem về lợi nhuận

• SellerChamp: kiếm tìm sản phẩm và tối ưu giá, tự động hoàn thiện đơn hàng,…

• BigTracker: Thống kê và phân tích doanh thu, tậu mặt hàng và thị trường ngỏng

• E-com Resolution: quản lý kho hàng, tính toán lợi nhuận, hỗ trợ tìm mặt hàng buôn bán,..

2. Tạo web site và nội dung cho net

Trong ngành nghề MMO nói chung, affiliate internet marketing kể riêng muốn đi đường dài và làm một cách nghiêm túc thì thì việc vun đắp một web site là một điều phần nhiều buộc phải.

Việc tạo trang net để làm Amazon Affiliate có thể sẽ khó khăn với 1 vài bạn không biết đa dạng về lập trình. Tuy thế bạn có thể thuê phương pháp viên để họ xử lý giúp thao tác này. Hoặc bạn cũng có thể sử dụng các nền móng net có sẵn như Shopify, Wix hoặc đơn giản như WordPress.

các bạn có thể vun đắp web site của mình theo 1 số hình thức rộng rãi như:

• Overview, Đánh giá sản phẩm

• Web site so sánh giá, sản phẩm

• Web site tin tức, đặt banner quảng bá

• Web site cung ứng mã giảm giá…

Sau khi có trang net việc quan yếu Tiếp đến đấy là tạo nội dung để lôi kéo quý khách tiềm năng. Việc chọn lựa Area of interest sẽ liên quan trực Tiếp đến việc xây dựng nội dung cho trang net của các bạn và tối ưu hóa search engine marketing. Giả dụ bạn không lựa chọn Area of interest ngay từ đầu thì vững chắc nội dung sẽ bị dàn trải và không thể hấp dẫn quý khách truy tìm cập và cơ hội bán hàng của các bạn cũng bị giảm đi. Việc tạo nội dung này các bạn có thể tự làm hoặc thuê ngoài, một web site mới sẽ cần khoảng trong khoảng 20 bài viết để có thể khởi đầu.

giai đoạn đầu lúc kiếm tiền với amazon affiliate các bạn cũng có thể đầu cơ vào PR để kéo khách hàng biết đến trang net của các bạn cùng lúc cũng hỗ trợ đẩy các từ khóa search engine marketing lên tốc độ hơn (quảng cáo Google Adword). Không chỉ có vậy quảng bá Fb, Instagram dẫn về hyperlink Amazon cũng là một cách phổ quát Writer chọn.

three. Tạo hyperlink Affiliate Amazon và truyền bá

Sau lúc đăng ký tài khoản Amazon Associates, bạn lấy hyperlink affiliate và đưa vào web site của mình. Chú ý là bạn cần đặt hyperlink Affiliate đúng chỗ và xuất hiện vừa phải, không nên spam quá phổ biến.

Về phần nội dung bài viết, các bài viết bán hàng thường sẽ xen kẽ với những bài viết chia sẻ nội dung có ích cho bạn hoặc các bạn có thể tạo một mục độc lập cho nó tùy vào loại hình sản phẩm. Giả thử bạn bán hàng cho những người mê bóng đá thì các bạn có thể làm mục store riêng và up lên đấy các sản phẩm như mũ, giày, áo,…Nhưng giả dụ sản phẩm bạn tuyển lựa lại là một sản phẩm phức tạp một tí thì một bài viết hướng dẫn kèm hyperlink Affiliate là cần thiết.

four. Tối ưu hóa cho Amazon Affiliate Web site

Dù làm Amazon Affiliate hay bất kỳ loại hình nào của kiếm tiền on-line các bạn cũng cần có sự nhanh nhạy với những thông báo thị phần và không giới hạn thay đổi để tối ưu hóa hệ thống, nội dung, trải nghiệm, chuyển đổi,…

Càng ở quy mô lớn thì việc theo dõi những số liệu càng trở nên quan trọng. Chúng ta có thể dùng giác quan để phân tách lúc web site chỉ có vài sản phẩm, hay lượng đơn hàng có giới hạn. Nhưng một lúc Amazon Affiliate Web site có thể lớn mạnh lên mức cả triệu site visitors một ngày hay cả nghìn sản phẩm, đơn hàng mỗi ngày thì các bạn sẽ phải có số liệu Báo cáo và Đánh giá. Như vậy nên việc tối ưu hóa là vô cùng cần yếu.

Về ưu điểm của chương trình Amazon Affiliate

• Là một trang net uy tín, độ phủ sóng cao

• không có gì để bàn cãi về tăm tiếng nhãn hàng của Amazon – sàn thương mại điện tử lớn nhất thế giới hiện nay. Hàng trăm triệu sản phẩm đang được rao bán trên đây. Năm 2018, sắp 50% nhà bán hàng on-line của Mỹ đến từ Amazon. Web site đạt hơn 600 triệu lượt truy nã cập mỗi tháng.

• Sản phẩm phổ biến và chất lượng

• Amazon bán đủ những loại mặt hàng trên mọi ngành. Dù ngách bạn chọn có nhỏ và mới lạ thế nào đi chăng nữa, Amazon cũng sẽ có loại hàng hóa phù hợp với tệp quý khách của các bạn.

• Mức huê hồng dài lâu

huê hồng của Amazon ngả nghiêng trong khoảng 1 – 10%. Với bảng mức hoả hồng xác định và được chia theo danh mục lĩnh vực hàng.

Lời kết

tiếp thị liên kết marketing thật sự là một phương thức kiếm tiền on-line hiệu quả và vững bền mà các bạn nên Tìm hiểu. Ngoài Amazon, thì các bạn có thể tham dự những vào những nền móng Affiliate Advertising and marketing tại Việt Nam.

No Tags

21 total views, 3 today

  

Listing ID: 6065fd19d32a1e12

Report problem

Processing your request, Please wait....

Sponsored Links

Leave a Reply