Welcome, visitor! [ Register | Login

 

Cách thức mở cửa hàng bán mỹ phẩm của riêng mình

  • Listed: Tháng Ba 24, 2022 8:38 sáng
  • Expires: This ad has expired

Description

thị phần mỹ phẩm Việt Nam đang càng ngày càng trở thành hấp dẫn nhưng ko kém phần cạnh tranh. Vốn đầu tư mở cửa hàng mỹ phẩm làm đẹp là bao lăm, bán mỹ phẩm làm đẹp on-line như thế nào, kinh doanh mỹ phẩm xách tay Hàn Quốc hay là Nhật Bản… Hãy thiết bị cho mình tri thức và kinh nghiệm cấp thiết. Ngay trong bài viết, mình sẽ hướng dẫn các bước cơ bản để mở cửa hàng bán mỹ phẩm.

1. Xác định đối tượng người mua và mặt hàng để bắt đầu mở cửa hàng bán mỹ phẩm

trước tiên, bạn nên xác định rõ mình sẽ phục vụ cho đối tượng nào là chủ yếu bởi mặt hàng mỹ phẩm làm đẹp khôn xiết phổ quát. Tùy vào giới tính, độ tuổi, thu nhập và nhu cầu của người dùng lại với tầm giá và chủng dòng sản phẩm khác nhau. Cho nên bạn chẳng thể nào bán “tất cả mọi thứ dành cho số đông mọi người”.
Việc xác định đối tượng các bạn mục tiêu mà mình hướng tới sẽ quyết định bạn sẽ bán mặt hàng nào, trong khoảng đấy ước lượng được tài chính, nguồn hàng nhập và những kênh bán hàng. Ví dụ, sở hữu đối tượng người dùng là viên chức văn phòng, trong khoảng 25-35 tuổi đã mang thu nhập ổn định thì nhu cầu và tần suất mua hàng sẽ cao hơn so với đối tượng học sinh, sinh viên. Họ sẽ nhắm đến những sản phẩm có kinh nghiệm thay vì các sản nhân phẩm thấp nhưng ko cam kết chất lượng.

mo-cua-hang-ban-my-pham-can-nhung-thuc-tuc-gi-1

2. Xác định quy mô buôn bán dựa trên vốn đầu tư

vốn chi phối rất nhiều đến quy mô kinh doanh của bạn. Dù vốn đầu tư phổ quát hoặc là ít thì bạn cũng cần tính toán thật cẩn thận bởi vì ngoài các giá thành một mực để đầu tư cho store như thuê mặt bằng, tậu tủ kệ, thuê nhân viên, tiền hàng,… và những mức giá phát sinh khác.
Về băn khoăn ko biết mở cửa hàng mỹ phẩm làm đẹp cần bao lăm vốn đầu tư. Nguồn vốn kinh doanh có thể huy động bằng phổ thông cách: vốn tự sở hữu, góp vốn chung, vay mượn của người thân hoặc bạn bè, vay ngân hàng,… nếu như bạn sở hữu số vốn đầu tư khá ổn (khoảng trong khoảng 150 triệu trở lên) thì hoàn toàn có khả năng tưởng tượng việc mở một cửa hàng tương đối to kết hợp mang việc bán hàng trên Web site, music music số lượng mặt hàng nhập về sẽ phổ quát và phổ quát hơn. Còn sở hữu số vốn đầu tư giảm thiểu thì hãy chọn lựa hình thức buôn bán On-line (Fb, Zalo, Instagram,…) hoặc mở cửa hàng mỹ phẩm sở hữu quy mô nhỏ (từ 50 -70 triệu).

three. Trả lời thắc mắc “Lấy hàng ở đâu?”

Quay trở lại bước một, trong khoảng việc xác định được đối tượng quý khách mà bạn nhắm tới, bạn sẽ mang được danh mục những sản phẩm nên với tại store mỹ phẩm làm đẹp của bạn. Bước sau đó là Đánh giá xem nguồn hàng đấy lấy trong khoảng đâu, thực hiện sao để có được nguồn hàng chất lượng với giá tốt? Cần buôn bán mỹ phẩm xách tay Hàn Quốc hoặc là Nhật Bản, Mỹ hay Canada…?
với người mới bắt đầu kinh doanh, có 1 số cách nhập hàng để bạn lựa chọn:
– tiến hành đại lý cho các hãng mỹ phẩm, đây là bí quyết để có nguồn hàng mỹ phẩm làm đẹp ổn định và chất lượng cam kết 100%.
– Nhập hàng xách tay từ nước ngoài (nhờ người quen, tự đi lấy hàng, đặt hàng tiếp viên hàng không, nhập lại của những đại lý mỹ phẩm làm đẹp xách tay,…)
– hoặc là nếu có ít vốn đầu tư hoặc là chỉ kinh doanh sở hữu quy mô nhỏ thì bạn nên lựa chọn phương thức lấy hàng từ các cửa hàng bán buôn.

four. Chọn mặt bằng mở store

mo-cua-hang-ban-my-pham-can-nhung-thuc-tuc-gi-2

các mặt hàng mỹ phẩm làm đẹp thường nhỏ và ko chiếm phổ biến diện tích tiêu dùng. Do vậy, giả dụ store lớn quá sẽ tạo nhiều không gian trống, gây cho người mua cảm giác loãng. Chỉ khi bạn là doanh nghiệp phân phối phần đông nhãn hàng thì hãy mở store rộng, còn nếu chỉ tập hợp vào một số mẫu sản phẩm nhất quyết thì store với diện tích 30 – 40m2 là cuốn hút nhất. Về vị trí đặt cửa hàng, cần quan tâm một số điểm sau:
– tránh mở cửa hàng ở ngã four tuyến phố vì tuy lưu lượng người qua lại đông cần sẽ cực kỳ ồn ào, khói bụi tác động tới việc chọn lựa và nghe trả lời. Trong khi ấy, chi phí thuê lại cao hơn các khu vực khác.
– phải tập kết trên các các con phố sở hữu phổ quát store mỹ phẩm làm đẹp, vì bạn ko gặp phổ biến trở ngại lúc kiếm người dùng mới chỉ mất khoảng đầu mở cửa hàng.
– giả dụ là con đường một chiều thì tránh dải phân cách cứng, cửa hàng nên nằm bên tay phải

5. Tuyển dụng và đào tạo viên chức bán hàng

viên chức bán hàng là người tiếp xúc trực tiếp có quý khách, tư vấn và tác động đến hành vi sắm hàng của khách. Bởi thế, bạn phải lựa chọn viên chức với độ tuổi từ 18-25, sở hữu mẫu mã ưa nhìn và khả năng giao thiệp tốt. Đặc biệt, store cần lưu tâm khâu huấn luyện nhân viên kỹ năng tư vấn và những tri thức về sản phẩm, săn sóc nhan sắc để họ tự tin thuyết phục khách hàng.
bây giờ, mang một store kinh doanh bán sỉ (nhất là store mỹ phẩm, cửa hàng thời trang,…) việc dùng phần mềm điều hành bán hàng là rất rộng rãi. Phương tiện này xây dựng thương hiệu đã dần đưa sổ sách, và phương thức quản lý thủ công vào kí vãng bởi tính thuận tiện và hữu hiệu. Bạn có khả năng sử dụng thử miễn phí bằng bí quyết đăng ký ngay một gian hàng tại đây.
Cụ thể, sử dụng phần mềm trong quản lý tạo bắt mắt bán hàng chuyên nghiệp hơn, trả tiền nhanh hơn, điều hành tối ưu hàng hóa và các giao dịch hàng ngày, đảm bảo số liệu thu chi luôn được xác thực, giảm được tối đa thất thoát hàng hóa và tiền nong.
Thao tác sử dụng phần mềm cũng hơi đơn giản phải bạn chỉ nên hướng dẫn viên chức từ 30 phút là thành thục. Cùng lúc, phần mềm sẽ giúp bạn theo dõi hiệu quả làm việc của những nhân viên, dừng quyền thao tác cho từng vị trí, quản lý ca thực hiện việc,… đấy là mang hạ tầng xác định được mức lương/thưởng cho nhân sự ở cửa hàng mỹ phẩm của bạn.

Bên cạnh đó, công bố mỹ phẩm cũng là một bước cực kỳ quan trọng mà chẳng thể bỏ qua

No Tags

92 total views, 1 today

  

Listing ID: 753623c2e0ed1326

Report problem

Processing your request, Please wait....

Sponsored Links

Leave a Reply