Welcome, visitor! [ Register | Login

 

Cập nhập dữ liệu nhận xét sàn icmarkets chính xác nhất

fibonacci
  • Listed: Tháng Mười Một 4, 2021 6:46 sáng
  • Expires: This ad has expired

Description

 

Ic markets là sàn thế nào đây ? giấy phép và các thủ tục được xây dựng tại đây là ra sao ? liệu có nên đăng kí và tiến hành bán buôn ngoại hối tại ic markets hay không ? cùng thăm dò hơn qua tin tức phẩm bình sàn icmarkets sau đây.

Cập nhập tin tức nhận xét sàn icmarkets chuẩn xác nhất

 

định giá sàn icmarkets

Ic markets là một sàn foreign exchange ecn đích thực. Có nghĩa là bạn được cấp quyền truy cập vào cùng một thị trường mà những đơn vị lớn đang buôn bán, nhưng mức chênh lệch nhiều khả năng bằng zero ( thực sự là zero pips ).

Như bạn có tài năng chờ mong từ một sàn foreign exchange ecn quả thực : ic markets vắng trụ sở, vì lý do đó họ sẽ không phi vụ làm ăn kháng cự lại bạn. Môi trường ecn có nghĩa là bạn có thể mua bán theo bất kể phong cách nào bạn muốn , kể cả có thể giao dịch theo tỷ lệ hoặc bán mua tự động tại ic markets.

Xem thêm: https://sinvest.vn/fibonacci-la-gi/

Ic markets được ra mắt tại australia vào năm 2007 bởi các chuyên gia trong lĩnh vực tài chính. Họ muốn cung cấp cho khách hàng bán lẻ một cảm nhận độc đáo bằng cách ưng thuận chúng ta tiếp cận với các giải pháp giao dịch giông y như các ngân hàng lớn. điều đó có nghĩa là các đơn hàng được thực thi nhanh nhạy, mức chênh lệch rất chặt và luôn thanh khoản.

Ngoài ra , theo thông tin định giá sàn icmarkets thì đây chính là sàn được quản lý bởi ủy ban chứng khoán và bỏ ra australia ( asic ). Cho nên tốt nhất phù hợp với luật pháp.

Những địa điểm công tác nguyên tắc luật pháp của icmarkets

 

Giống như nhiều người đã nắm được, châu u đã có quy định mới vào năm 2018 nhằm khép lại trình trạng đòn bẩy cực cao. Australia đã nghe theo và ít nhiều có khả năng có kỳ thi toàn quốc tương tự.

Với cương vị là hàng chục triệu người, bạn có khả năng chọn france nhân ic markets mà bạn muốn giao dịch. Dĩ nhiên có ic markets au ở australia và ic markets eu, đặt tại síp ở châu u. đối với cả hai đơn vị này , có bảo vệ số dư âm cho khách và đòn bẩy đông nhất đối với các dụng cụ.

đối với các loại tiền tệ chính , là do đòn bẩy lớn nhất là 30. đối với những loại tiền tệ nhỏ , vàng và các con số thị trường chứng khoán chính , là do 20. đối với những sản phẩm khác hoặc một chỉ số thị trường chứng khoán phụ, là vì 10. đối với cổ phiếu, đòn bẩy đông nhất là 5 được cấp quyền và tiền ảo 2.

Ngoài ra còn có một tổ chức seychelles mới, ic markets international, còn được gọi là uncooked buying and selling ltd. Vì này nằm phía bên ngoài eu và australia, nên đồng ý nhiều đòn bẩy hơn ( lên đến 500 ). Tuy nhiên , chúng ta sẻ không có giải pháp tự vệ số dư âm, vì lẽ đó hãy lựa chọn một cách khéo léo.

Vì sao nên buôn bán với ic markets ?

 

Vì sao nên buôn bán với ic markets ?

 

Không có giao nộp dịch : nhà cặp môi giới sẽ không thương vụ chống lại bạn

Bán mua với tiền đề ctrader hoặc ứng dụng mt4 / mt5

 

Cfd trên ngoại hối, sản phẩm, chỉ số, trái phiếu, cổ phiếu, tiền điện tử

Khác hẳn giá chặt chẽ , khớp lệnh nhanh , vượt trội

Thanh khoản vượt trội

 

Không có giới hạn hoặc giới hạn về qui mô buôn bán, các lô quá nhỏ ( zero, 01 )

 

Tiền gởi tối thiểu $ 200

Hội thảo trên net với các nhà bán buôn hàng đầu

Phương án chúng ta rất tốt

Hoạt động ở three : australia, châu u hoặc seychelles

 

Như trên là thông tin định giá sàn icmarkets rỏ ràng. Kể kể từ lúc , ic markets luôn đạt được những cải tiến mạnh mẽ và là quyết định ưu việt nhất của nhiều nhà đầu tư. Hãy nghĩ ngợi kỹ và dự giao dịch ngay bây giờ.

Nguồn tham khảo: sinvest.vn/danh-gia-san-icmarkets

 

No Tags

77 total views, 1 today

  

Listing ID: 591618381a9898cd

Report problem

Processing your request, Please wait....

Sponsored Links

Leave a Reply

To inquire about this ad listing, complete the form below to send a message to the ad poster.

Information about the ad poster

  • Listed by: fibonacci
  • Member Since: Tháng Mười Một 4, 2021

Other items listed by fibonacci

  • No other ads by this poster found.
Latest items listed by fibonacci »