Welcome, visitor! [ Register | Login

Chuyển nhượng đất thị xã Phú Mỹ hiện nay

  • Tỉnh/thành phố: Bà Rịa - Vũng Tàu
  • Đường phố: Bà rịa Vũng tàu
  • Điện thoại liên hệ: 0902957938
  • Listed: Tháng Bảy 31, 2021 2:55 chiều
  • Expires: This ad has expired
dat-nen-thi-xa-phu-my (8)

Description

Thực trạng Sonadezi Hữu Phước

Đất nền thị xã Phú Mỹ trong những thời gian gầy đây có những biến động cực kì mạnh mẽ. Sỡ hữu vị trí đắc địa ngay cạnh thành phố HCM. Tương lai sẽ trở thành một thành phố vệ tinh của Tp.HCM

Tuy nhiên ngoài vị trí đắc địa khi đồng Nai hay bình dương cũng có vị trí tương tự. Nhưng những khu vực này đã có sự phát triển tới mức độ nhất định. Không còn khả năng phát triển mạnh mẽ lâu dài như thị xã Phú Mỹ. Ngoài ra còn rất nhiều lí do khác khiến cho đất nền Phú Mỹ đem lại tiềm năng phát triển cực tốt. Khi có cơ sở hạ tầng hiện đại. Tiềm năng sinh lời các dự án đất nền. Được đón nhận cực kì nhiều sự đầu tư từ chính phủ và các tập đoàn.

Điểm lợi thế thứ nhất của đất nền thị xã Phú Mỹ

Hệ thống hạ tầng hoàn hảo. Xác định phát triển kinh tế phải xây dựng hạ tầng đạt mục tiêu phục vụ lâu dài cho thị xã. UBND Phú Mỹ  hiện đang tập trung mọi nguồn lực để đầu tưu hoàn thiện hạ tầng.

 Điểm lợi thứ hai là trọng điểm khu công nghiệp

Phú Mỹ là nơi tập trung nhiều khu công nghiệp có quy mô hàng trăm ha của toàn tỉnh. Một thị trường được mệnh danh như “mỏ vàng” của các chủ đầu tư, tập đoàn đầu tư các dịch vụ dự án, khu công nghiệp mới.

Đểm lợi thứ ba của đất nền thị xã Phú Mỹ

Nhiều công ty bất động sản kinh nghiệm hoạt động hàng chục năm, vốn đều lệ hàng trăm tỉ đồng triển khai rất nhiều dự án đất nền tốt. Các tập đoàn như Đất Xanh, Hưng Thịnh, Phúc An Khang,.. có tầm nhìn chiến lược đảm bảo đêm đến dự án tiềm năng, sinh lời tốt cho chủ đầu tư.

Điểm lợi cuối cùng là giá cả, vị trí tuyệt vời

https://diaocbariavungtau.com/dat-thi-xa-phu-my/

No Tags

69 total views, 2 today

  

Listing ID: 23161056451b4e65

Report problem

Processing your request, Please wait....

Sponsored Links

Leave a Reply