Welcome, visitor! [ Register | Login

10đ

Dịch vụ ký gửi chuyển nhượng đất Hắc Dịch

ky-gui-dat-hac-dich
  • Tỉnh/thành phố: Bà Rịa - Vũng Tàu
  • Đường phố: Phú Mỹ, Tân Thành, Bà Rịa - Vũng Tàu, Việt Nam
  • Điện thoại liên hệ: 0902957938
  • Listed: Tháng Tư 20, 2022 1:05 chiều
  • Expires: This ad has expired

Description

ky-gui-dat-hac-dich.jpg

Đất nền Hắc Dịch thuộc thị xã Phú Mỹ – Bà Rịa Vũng Tàu thời gian gần đây đang là địa điểm lựa chọn của rất nhiều nhà đầu tư bất động sản trong khu vực miền Nam, Tiêu biểu tại những thành phố lớn như: Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai,…

Tại Địa Ốc Bà Rịa Vũng Tàu chúng tôi cũng có rất nhiều khách hàng là nhà đầu tư từ Hà Nội hay các tỉnh phía Bắc quan tâm và đầu tư lớn tại đây. Cho thấy nơi đây rõ ràng sỗ hữu nhiều tiềm năng và được đánh giá rất cao.

Chưa kể thị xã Phú Mỹ được công nhận là đô thị loại three. Mục tiêu biến nơi đây thành một thành phố cảng lớn nhất Đông Nam Bộ. Cùng với các KCN và cảng Cái Mép là của ngỏ, trung tâm công nghiệp. Hắc Dịch sỡ hữu khu công nghiệp công nghệ cao 450ha. KCN chuyên sản xuất hyperlink kiện điện tử đồ dùng lăps ráp điện tư. Đáp ứng thời đại công nghệ hiện nay.

Hiểu rõ được sự quan tâm và nhu cầu của anh chị. Dịch vụ ký gửi đất Hắc Dịch của Địa Ốc Bà Rịa Vũng Tàu sẽ giúp tiết kiệm được thời gian, tiền bạc. Khi anh chị muốn sang tay lô đất nhanh chóng. Mà không cần bị phân tâm cho công việc làm ăn thường ngày của mình.

Với four bước thủ tục đơn giản và chi phí dịch vụ hợp lí. Thông tin và quảng cáo lô đất của anh chị sẽ được đề ra cụ thể.

Xem chi tiết tại đây: https://diaocbariavungtau.com/ky-gui-dat-hac-dich/

No Tags

74 total views, 1 today

  

Listing ID: 8162600530cbf76

Report problem

Processing your request, Please wait....

Sponsored Links

Leave a Reply

To inquire about this ad listing, complete the form below to send a message to the ad poster.