This ad listing is expired.
10đ

Dịch vụ ký gửi chuyển nhượng đất Hắc Dịch

  • Phú Mỹ, Tân Thành, Bà Rịa - Vũng Tàu, Việt Nam Bà Rịa - Vũng Tàu

Additional Info

Tỉnh/thành phốBà Rịa - Vũng Tàu
Đường phốPhú Mỹ, Tân Thành, Bà Rịa - Vũng Tàu, Việt Nam
Điện thoại liên hệ0902957938
ky-gui-dat-hac-dich.jpg

Đất nền Hắc Dịch thuộc thị xã Phú Mỹ – Bà Rịa Vũng Tàu thời gian gần đây đang là địa điểm lựa chọn của rất nhiều nhà đầu tư bất động sản trong khu vực miền Nam, Tiêu biểu tại những thành phố lớn như: Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai,…

Tại Địa Ốc Bà Rịa Vũng Tàu chúng tôi cũng có rất nhiều khách hàng là nhà đầu tư từ Hà Nội hay các tỉnh phía Bắc quan tâm và đầu tư lớn tại đây. Cho thấy nơi đây rõ ràng sỗ hữu nhiều tiềm năng và được đánh giá rất cao.

Chưa kể thị xã Phú Mỹ được công nhận là đô thị loại three. Mục tiêu biến nơi đây thành một thành phố cảng lớn nhất Đông Nam Bộ. Cùng với các KCN và cảng Cái Mép là của ngỏ, trung tâm công nghiệp. Hắc Dịch sỡ hữu khu công nghiệp công nghệ cao 450ha. KCN chuyên sản xuất hyperlink kiện điện tử đồ dùng lăps ráp điện tư. Đáp ứng thời đại công nghệ hiện nay.

Hiểu rõ được sự quan tâm và nhu cầu của anh chị. Dịch vụ ký gửi đất Hắc Dịch của Địa Ốc Bà Rịa Vũng Tàu sẽ giúp tiết kiệm được thời gian, tiền bạc. Khi anh chị muốn sang tay lô đất nhanh chóng. Mà không cần bị phân tâm cho công việc làm ăn thường ngày của mình.

Với four bước thủ tục đơn giản và chi phí dịch vụ hợp lí. Thông tin và quảng cáo lô đất của anh chị sẽ được đề ra cụ thể.

Xem chi tiết tại đây: https://diaocbariavungtau.com/ky-gui-dat-hac-dich/

Tháng Tư 20, 2022 1:05 chiều

This ad has expired

Listing ID 8162600530cbf76 95 total views, 1 today
Report problem
Processing your request, Please wait....

Comments