Welcome, visitor! [ Register | Login

10đ

Dịch vụ ký gửi đất phường Mỹ Xuân

ky-gui-dat-phuong-my-xuan
  • Tỉnh/thành phố: Bà Rịa - Vũng Tàu
  • Đường phố: Phú Mỹ, Tân Thành, Bà Rịa - Vũng Tàu, Việt Nam
  • Điện thoại liên hệ: 0902957938
  • Listed: Tháng Tư 20, 2022 1:36 chiều
  • Expires: This ad has expired

Description

ky-gui-dat-phuong-my-xuan.jpg

Là một thành phố cảng hàng đầu tương lai. Thị xã Phú Mỹ đã đạt điều kiện trở thành một đô thị hàng three. Cùng với cảng biển Cái Mép cảng nước sâu có thể chưa container 25000 tấn. Giúp di chuyển trực tiếp ra thế giới không cần qua các trạm trung chuyển của nước ngoài.

Đồng thời các KCN hưởng lợi được điều đó đã được đầu tư mạnh mẽ. BĐS Phú Mỹ đã luôn có sự tăng trưởng giá đều đặn mỗi năm. Giao dịch mua bán thuộc hàng sôi động nhất miền Nam. Phường Mỹ Xuân một phường quan trọng cũng không ngoại lệ. Nằm gần nhiều trung tâm kinh tế quan trọng như TP.HCM, Đồng Nai, BRVT trong đó cụ thể ở đây là phường Mỹ Xuân Phú Mỹ đang phát triển nhanh chóng. Tính đến thời điểm hiện tại, trên địa bàn Mỹ Xuân có four khu công nghiệp đang hoạt động gồm:

Khu công nghiệp Mỹ Xuân A1 với diện tích 302 ha, Khu công nghiệp Mỹ Xuân A2 với diện tích 312 ha, KCN Mỹ Xuân B1 và B1 mở rộng

Do đó nhiều nhà đầu tư mong muốn sỡ hữu các vị trí đẹp để có thể kinh doanh đầu tư tại địa phương này. Nên các anh chị có đất cần bán nên sử dụng dịch vụ Ký gửi đất phường Mỹ Xuân. Để giúp sang tay lô đất nhanh chóng, không bị ảnh hưởng đến huy động tiền cho công việc khác.

Xem chi tiết tại đây: https://diaocbariavungtau.com/ky-gui-dat-phuong-my-xuan/

No Tags

59 total views, 1 today

  

Listing ID: 76062600c5bab36f

Report problem

Processing your request, Please wait....

Sponsored Links

Leave a Reply

To inquire about this ad listing, complete the form below to send a message to the ad poster.