This ad listing is expired.
10đ

Dịch vụ ký gửi đất xã Sông Xoài Phú Mỹ vô cùng đơn giản

  • Phú Mỹ, Tân Thành, Bà Rịa - Vũng Tàu, Việt Nam Bà Rịa - Vũng Tàu

Additional Info

Tỉnh/thành phốBà Rịa - Vũng Tàu
Đường phốPhú Mỹ, Tân Thành, Bà Rịa - Vũng Tàu, Việt Nam
Điện thoại liên hệ0902957938
dat-xa-song-xoai-phu-my-7.jpeg

Hiện nay sự chú ý và các nguồn vốn đầu tư đang đổ dồn về thị xã Phú Mỹ. Do đó tại trung tâm Phú Mỹ những lô đất đẹp dần bị thu hẹp. Các địa bạn lân cận với quỹ đất rộng và giá cả mặt bằng thấp. Giúp những khu vực này thành sự lựa chọn tuyệt vời.. Đất xã Sông Xoài Phú Mỹ với lợi thế chỉ cách 20 phút di chuyển. Kèm theo đó tại xã Sông Xoài còn có 2 KCN lớn là khu công nghệ cao Hắc Dịch và Sonadezi 2300ha. Đây đều là những KCN quy mô và diện tích lớn nhất tại Phú Mỹ. KCN công nghệ cao Hắc Dịch chuyển sản xuất cung cấp các sản phẩm điện tử.

Thông kê cho thấy số lượng giao dịch nói chung trên địa bàn Phú Mỹ tăng khoảng 10% trong năm 2020. Riêng Sông Xoài nơi đây có tỉ lệ gia tăng đến 15%, cho thấy nhu cầu cũng như thị trường mua bán rất sôi động. Nắm rõ được điều đó, Địa Ốc Bà Rịa Vũng Tàu đang cung cấp dịch vụ ký gửi đất Sông Xoài. Gồm nhiều loại sản phẩm như đất nền dự án, đất thổ cư và đất nhà vườn.

Chi phí giá đất tại sông Xoài tuỳ thuộc vào loại đất anh chị muốn ký gửi. Theo thống kế đất thổ cư và đất dự án có khoảng 2 đến 9 triệu/m2. Cùng với thủ tục ký gửi đất vô cùng đơn giản, mà lại tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí của anh chị.

Xem thông tin về đất Sông Xoài và ký gửi đất: https://diaocbariavungtau.com/dat-xa-song-xoai-phu-my/

Tháng Tư 19, 2022 12:25 chiều

This ad has expired

Listing ID 124625eaa4f72456 87 total views, 1 today
Report problem
Processing your request, Please wait....

Comments