Welcome, visitor! [ Register | Login

 

Dự án căn hộ Moonlight Centre Point sắp ra mắt tại TP.Hồ Chí Minh

  • Tỉnh/thành phố: Toàn quốc
  • Listed: Tháng Tám 26, 2021 9:58 sáng
  • Expires: 61 days, 6 hours
Moonlight Centre Point - Phối cảnh

Description

Hưng Thịnh vừa ra mắt một sản phẩm căn hộ mang tên Moonlight Centre Level tọa lạc trên đường Tên Lửa, Q.B.Tân, Tp.HCM.

Moonlight Centre Level giữa lòng Khu Tây

Hưng Thịnh Land, đơn vị thành viên của TĐ Hưng Thịnh vừa ra mắt sản phẩm Moonlight Centre Level thuộc thị trường căn hộ tầm trung trên địa bàn Tp.HCM.

dự án rộng khoảng một,9 ha, tọa lạc trên đường Tên Lửa, Q.B.Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. Dự án sẽ được xây dựng với four block chung cư cao 24 tần với khoảng một.304 căn hộ và 22 căn cửa hàng thương mại. Thời điểm khởi công dự kiến từ quý III/202. Thời điểm bàn giao quý II-III/2024.

Về giá tiền, Hưng Thịnh Land cho biết, giá bán dự kiến khoảng three,5 tỷ đồng đối với căn hộ hai phòng ngủ (chưa VAT).

Trước như thế, Hưng Thịnh đã có nhiều sản phẩm nằm tại chuỗi thương hiệu Moonlight như Moonlight Boulevard cao 20 tầng trong đường Kinh Dương Vương, Q.B.Tân, TP HCM; Moonlight Park View với ba block chung cư cao 19 tầng tại đường số 7, quận Bình Tân, TP HCM; Moonlight Residences với hai bock chung cư cao 22 tầng ở đường Đặng Văn Bi, TP Thủ Đức,…

Căn hộ Moonlight Centre Point là 1 tại số ít sản phẩm giới thiệu ra thị trường trong bối cảnh nguồn cung căn hộ trong Tp.HCM đang thiếu hụt.

Cụ thể, theo CBRE Việt Nam, tổng nguồn cung chào bán thị trường căn hộ tại nửa đầu năm 2021 trong Thành phố Hồ Chí Minh là 5.600 căn, thấp hơn 9% so với cùng kỳ năm ngoái.

ở như thế, quý II/2021, đà bán hàng được CBRE nhận xét tương đối tốt so với quý trước, có hơn 80% số căn mở bán được tiêu thụ. Tổng cộng four.700 căn được bán, tăng 76% so với quý I/2021. Thị trường hạng sang và trung cấp ghi nhận mức tăng giá cao lần lượt là 9,2% và eight,three% so với cùng kỳ năm trước.

Bà Dương Thùy Dung,

Giám đốc cấp cao CBRE Việt Nam đánh giá, nhu cầu bất động sản trong TP.Hồ Chí Minh vẫn còn không ít. Dù vậy, thị trường căn hộ bán trong Thành phố Hồ Chí Minh trong ngắn hạn phụ thuộc vô cùng không nhỏ vào tỉ suất kiểm soát dịch bệnh COVID-19 và tốc độ tiêm vắc xin.

Theo bà Dung, tốc độ tiêm chủng vắc xin phòng chống COVID-19 cho người trên 18 tuổi tại Tp.HCM đang ở mức cao, việc đạt tiến độ tiêm như vậy đã trùng với kế hoạch tiêm chủng của chính quyền thành phố nên rất hello vọng dịch bệnh kiểm soát cuối tháng 9, đầu tháng 10″.

Giám đốc cấp cao CBRE Việt Nam đưa ra kịch bản nếu dịch bệnh được kiểm soát vào tháng 10 thì nguồn cung mở bán cho cả năm 2021 trong Tp.HCM sẽ vào khoảng 13.000 căn, giảm 29%.

Nếu dịch bệnh kiểm soát vào quý IV là tháng 12 hoặc thậm chí qua năm 2022 thì nguồn cung căn hộ dự báo giảm tới mức vô cùng thấp. Tại TP.Hồ Chí Minh, dự định cả năm bán được hơn eight.000 căn, thấp hơn so với mức trung bình một quý tại Thành phố Hồ Chí Minh đã mở bán vào những năm trước.

14 total views, 1 today

  

Listing ID: 426612764caadba8

Report problem

Processing your request, Please wait....

Sponsored Links

Leave a Reply