Welcome, visitor! [ Register | Login

1.000.000đ

GIẢI PHÁP CHỐNG NÓNG HIỆU QUẢ

  • Đường phố: Tầng 12, Tháp B, tòa nhà Sông Đà, đường Phạm Hùng, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Tỉnh/thành phố: Hà Nội
  • Quận/huyện: khác
  • Listed: Tháng Sáu 2, 2020 1:33 sáng
  • Expires: This ad has expired

Description

Vì sao phải chống nóng cho mái nhà?

Mái nhà là bề mặt có chức năng che chở cho ngôi nhà. Vì vậy chúng thường xuyên phải tiếp xúc với nắng mưa quanh năm suốt tháng. Bởi vậy nếu không được thiết kế và tính toán tốt. Căn nhà sẽ có hiện tượng lạnh vào mùa đông và nóng bức vào mùa hè. Tổn thất nhiệt qua mái nhà chiếm từ 15% đến 40%. Do vậy, giải pháp cách nhiệt tốt giúp giảm tiêu thụ năng lượng dẫn đến hóa đơn tiền điện thấp hơn.

Công ty TNHH Kỹ thuật xây dựng Epower đã đi đầu và tiên phong trong lĩnh vực hệ thống mái nhôm, hệ thống mái cách âm, cách nhiệt, đảm bảo các kiến trúc đặc biệt như hình cánh diều, nón quai thao, hình hoa sen,.. được áp dụng rất nhiều vào các công trình nhà văn hóa, nhà thi đấu, sân bay, các công trình công cộng khác.

Tại sao  mái nhôm có khả năng chống nóng tốt nhất hiện nay?

Mái nhôm có khả năng chống nóng ưu việt là bởi:

Thứ nhất, cấu tạo của hệ mái nhôm có nhiều lớp , trong đó có 1 lớp cách nhiệt chống nóng không cháy kháng cháy lên đến 1400 độ, dày tối thiểu 50mm. Được làm từ vật liệu tự nhiên, bền vững. Tấm cách nhiệt Rock wool hay còn gọi là Bông Rock wool hoặc len đá, được sản xuất từ quặng đá Basalt và Dolomit, nung chảy ở 1600 độ C, kéo sợi và dệp thành tấm. Đây là vật liệu rất thân thiện môi trường và có khả năng cách nhiệt tốt nhất hiện nay

Thứ hai, chuyển động nhiệt

Để kiểm soát sự chuyển động nhiệt do thời tiết thất thường nên việc liên kết mái bằng Clip là vô cùng cần thiết, giúp cho mái giãn nở mà không bị ảnh hưởng tới công năng của hệ mái nhôm.  Mái nhôm nở linh hoạt sẽ hạn chế việc truyền nhiệt từ trong ra ngoài và từ ngoài vào trong bằng các khoảng trống

 

Thứ ba, khả năng phản xạ nhiệt của nhôm. Nhôm có khả năng phản xạ nhiệt rất tốt. Do vậy, nhiệt lượng khi gặp mái nhôm sẽ không bị hấp thụ mà bị phản xạ ra bên ngoài, giúp phần không gian phía trong ít bị ảnh hưởng bởi bên ngoài, làm giảm năng lượng tiêu thụ cho việc điều tiết không khí.

Như vậy, giải pháp cách nhiệt bằng mái nhà mang lại hiệu quả lâu bền hơn cả. Cũng chính vì vậy, mái nhôm ngày càng được sử dụng rộng rãi trong các dự án dân sinh, công cộng.

No Tags

160 total views, 1 today

  

Listing ID: 7185ed5ac6f2715d

Report problem

Processing your request, Please wait....

Sponsored Links

Leave a Reply

To inquire about this ad listing, complete the form below to send a message to the ad poster.