Welcome, visitor! [ Register | Login

10đ

Khu công nghiệp Sonadezi Châu Đức – Khu công nghiệp lớn nhất niềm Nam

  • Tỉnh/thành phố: Bà Rịa - Vũng Tàu
  • Đường phố: Phú Mỹ
  • Điện thoại liên hệ: 0902957938
  • Listed: Tháng Năm 12, 2021 1:18 sáng
  • Expires: This ad has expired
khu-cong-nghiep-sonadezi-chau-duc  (9)

Description

Vị trí khu công nghiệp Sonazide

Phú Mỹ đang là khu vực có tốc độ phát triển hàng đầu khu vực trong những năm gần đây. Trung tâm thị xã Phú Mỹ tuy là nơi có sự đi đầu. Nhưng quỹ đất dần thu hẹp, đất đã bị phân mảnh nên những dự án quy mô khổng lồ là không thể.

Dự án khu công nghiệp Sonadezi Châu Đức là khu công nghiệp trọng điểm của huyện Châu Đức. Được đầu tư hàng trăm tỉ đồng hứa hẹn sẽ là một khu phố hiện đại music hành cùng Phú Mỹ. Dự án có quy mô 2.287 ha, là khu phức hợp công nghiệp lớn nhất toàn miền Nam.

Điều đặc biệt ở khu công nghiệp Sonadezi Châu Đức là việc nó tích hợp cực kì nhiều loại hình hoạt động.  Về phía công nghiệp có 1.556,14 ha chuyên hoạt đông về các ngành công nghiệp hiện đại và công nghệ cao. Tiêu chỉ là loại bỏ những ngàng ảnh hưởng môi trường. Nơi đây đã thu hút được nhiều công ty nước ngoài đổ bộ.

và Khu Đô thị thương mại – sân Golf được thiết kế đăng cấp thế giới 36 lỗ. Hợp tác thiết kế bởi Công ty thiết kế sân golf hàng đầu thế giới vớii diện tích 690,55 ha. Tiện ích đảm bảo phục vụ cho toàn bộ dân cư lân cận. Từ trường học, bệnh viện, siêu thị, khu vui chơi,…

Đi kèm với đó là dự án đất nền 42ha. Đây đang là những lô đất được nhiều nhà đầu tư chờ đợi khi hoàn thành để sỡ hữu. Khi dự án hoàn thành giá đất tại đây sẽ độn lên cực cao.

Xem thêm thông tin để nắm rõ hơn Dự án khu công nghiệp Sonadezi Châu Đức: https://diaocbariavungtau.com/khu-cong-nghiep-sonadezi-chau-duc/

 

86 total views, 1 today

  

Listing ID: 39609b2ceb99ff9

Report problem

Processing your request, Please wait....

Sponsored Links

Leave a Reply