Welcome, visitor! [ Register | Login

10đ

KÝ GỬI CHUYỂN NHƯỢNG ĐẤT PHÚ MỸ

ky-gui-dat-nen-phu-my
  • Tỉnh/thành phố: Bà Rịa - Vũng Tàu
  • Đường phố: Phú Mỹ, Tân Thành, Bà Rịa - Vũng Tàu, Việt Nam
  • Điện thoại liên hệ: 0902957938
  • Listed: Tháng Tư 18, 2022 1:42 chiều
  • Expires: This ad has expired

Description

ky-gui-dat-nen-phu-my.jpg

Địa Ốc Bà Rịa Vũng Tàu với các thành viên là những chuyên viên có kinh nghiệm nhiều năm tại thị trường BĐS Phú Mỹ. Do đó chúng tôi nắm rõ được nhu cầu giao dịch và mua bán tại nơi có sơn sốt hàng đầu miền Nam hiện nay.

Theo thống kế tổng lượng giao dịch nhà đất đãng tăng mạnh từ 10 đến 15% trong năm 2020-2021. Để đáp ứng nhu cầu đó. Chúng tôi cung cấp dịch vụ ký gửi đất Phú Mỹ. Với chi phí bỏ ra vô cùng nhỏ mà lại giúp anh chị tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí.

Trong khi việc phải tự lên quảng cáo trên cái mạng xã hội và thời gian bỏ ra để tiếp người mua. Thì anh chị hoàn toàn có thể tập trung vào công việc kinh doanh của mình. Mà tình trạng lô đất vẫn được cập nhật liên tục.

Thủ tục đăng kí ký gửi đất Phú Mỹ rất đơn giản chỉ bao gồm four bước. Chuẩn bị đầu đủ giấy tờ, quyền sử dụng đất để chúng tôi tiến hành kiểm tra. Nếu như đã đầy đủ sẽ tiến hành thoả thuận mức giá lô đất. Thời gian rao bán cũng như chi phí cho dịch vụ ký gửi đất. Cuối cùng Địa Ốc Bà Rịa Vũng Tàu sẽ đưa ra kế hoạch quảng cáo và báo cáo liên tục cho anh chị.

Xem chi tiết ký gửi đất Phú Mỹ tại đây: https://diaocbariavungtau.com/ky-gui-dat-phu-my/

No Tags

39 total views, 1 today

  

Listing ID: 696625d6aab7ce85

Report problem

Processing your request, Please wait....

Sponsored Links

Leave a Reply

To inquire about this ad listing, complete the form below to send a message to the ad poster.