Welcome, visitor! [ Register | Login

10đ

Ký gửi đất Châu Đức – Thủ tục đơn giản và tiết kiệm thời gian, chi phí

ky-gui-dat-chau-duc-3
  • Tỉnh/thành phố: Bà Rịa - Vũng Tàu
  • Đường phố: Phú Mỹ, Tân Thành, Bà Rịa - Vũng Tàu, Việt Nam
  • Điện thoại liên hệ: 0902957938
  • Listed: Tháng Tư 18, 2022 2:12 chiều
  • Expires: This ad has expired

Description

ky-gui-dat-chau-duc-3.jpg

Châu Đức là một trong những địa phương đón nhận được nhiều nguồn vốn đầu tư mới trong 5 năm gần đây. Nổi bật nhất chắc chắn là KCN Sonadezi Châu Đức với tổng diện tích hơn 2300ha. Trong đó phần diện tích nằm trên địa bàn Châu Đức chiếm 95%. Điều này đã đem về rất nhiều sự thúc đẩy phát triển kinh tế và dân cư. Lượng công nhân, nhân viên đến làm tại KCN tăng đột biến. Cũng như là nhiều nhà đầu tư tìm đến để lập nghiệp hoặc kinh doanh buôn bán.

Do đó dịch vụ Ký gửi đất Châu Đức là một lựa chọn của nhiều chủ đất. Các lô đất được kí gửi và đưa lên hệ thống quảng cáo. Cơ hội gặp được nhiều người đang có nhu cầu mua đất. Gia tăng tỉ lệ thanh khoản, sang tay lô đất nhanh chóng để lưu động nguồn vốn. Chưa kể khi ký gửi anh chị còn được định giá chính xác về giá cả để không bị chèn ép giá.

Ngoài ra khi ký gửi đất công ty Địa Ốc Bà Rịa Vũng Tàu cũng sẽ là người đại diện tiếp xúc với người mua. Tránh gặp những trường hợp lừa đảo, phiền phức không cần thiết.

Thủ tục kí gửi đất Châu Đức vô cùng đơn giản. Anh chị có nhu cầu có thể xem chi tiết tại đây: https://diaocbariavungtau.com/ky-gui-dat-chau-duc/

No Tags

50 total views, 1 today

  

Listing ID: 48625d71caa9f37

Report problem

Processing your request, Please wait....

Sponsored Links

Leave a Reply

To inquire about this ad listing, complete the form below to send a message to the ad poster.