Welcome, visitor! [ Register | Login

1.000.000đ

Lợi ích khi sử dụng mái nhôm tích hợp pin năng lượng mặt trời

  • Đường phố: Tầng 12, Tháp B, tòa nhà Sông Đà, đường Phạm Hùng, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm
  • Tỉnh/thành phố: Hà Nội
  • Quận/huyện: khác
  • Listed: Tháng Năm 14, 2020 7:20 sáng
  • Expires: This ad has expired

Description

Ở Việt Nam, do những đặc điểm khác biệt về vị trí địa lí nên việc sử dụng điện năng lượng mặt trời áp mái được sử dụng phổ biến hơn cả. Hệ thống năng lượng điện mặt trời áp mái là tận dụng các khoảng không của sân thượng, mái nhà – những  vị trí nhiều ánh năng mặt trời, để làm nơi lắp đặt các tấm pin năng lượng mặt trời. Những tấm pin năng lượng mặt trời này sẽ hấp thu nguồn năng lượng mặt trời để chuyển hóa thành điện năng. Việc sử dụng điện áp mái không chỉ tạo là nguồn năng lượng xanh, đáp ứng nhu cầu sử điện năng của người dân mà còn giúp tiết kiệm chi phí, diện tích khi lắp đặt bởi nó được lắp đặt trực tiếp lên mái nhà. Tuy nhiên, việc lắp đặt pin năng lượng mặt trời trên mái nhà sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến kết cấu mái. Do vậy, lựa chọn một hệ mái có kết cấu phù hợp để vừa thực hiện chức năng bảo vệ không gian phía trong nhà, vừa tích hợp pin năng lượng mặt trời là vô cùng quan trọng. Mái nhôm Kalzip sẽ giải quyết cho bạn những lo ngại ấy.

Mái nhôm Kazip là hệ thống mái nhôm sườn đứng cao cấp với sóng mái lên tới 65mm cho phép liên kết với các tấm pin năng lượng mà không ảnh hưởng đến kết cấu mái. Bởi các tấm pin năng lượng mặt trời sẽ liên kết vào hệ thống sóng mái bằng hệ thống clip thay vì sử dụng đinh vít bắt trực tiếp vào mái. Do vậy, sẽ không tác động đến kết cấu mái, đảm bảo chức năng bảo vệ phía trong, không bị thấm hay dột.Việc sử dụng clip liên kết cũng giúp cho việc tháo/lắp di chuyển các tấm pin năng lượng mặt trời dễ dàng hơn. Thử nghĩ xem, chuyện gì sẽ xảy ra nếu một tấm pin bị hỏng nhưng bạn không dám thay vì lo sợ sẽ ảnh hưởng đến kết cấu mái. Hoặc, bạn muốn thay đổi vị trí của các tấm pin năng lượng mặt trời đến vị trí đón nắng nhiều hơn??? Khi sử dụng mái nhôm KalZip, bạn hoàn toàn dễ dàng tháo/lắp các tấm pin mà không ảnh hưởng đến mái hay các tấm pin mặt trời

Bên cạnh đó, các tấm pin mặt trời có thể khai thác sử dụng lên đến 20 năm, do vậy, hệ thống mái lắp đặt pin năng lượng mặt trời cũng đòi hỏi độ bền dài. Việc thể tháo toàn bộ các tấm pin năng lượng mặt trời xuống để thay thế kết cấu mái sẽ gây biến dạng mái và các tấm pin năng lượng. Điều này cũng gây tốn thời gian và chi phí cho chủ nhân sử dụng. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng mái nhôm Kalzip, với độ bền lên đến 50 năm, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lắp đặt các tấm pin mặt trời. Nó cũng giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí tối đa khi phải thay các tấm pin mặt trời nhưng vẫn giữ nguyên được hệ mái bên dưới. Đôi khi, các tấm pin mặt trời phải thay thế, nhưng mái nhôm Kalzip vẫn còn nguyên như lúc đầu.

Các tấm pin năng lượng mặt trời thường được đặt ở các vị trí đón được tối đa ánh nắng mặt trời. Đây cũng là vị trí chịu tác động mạnh mẽ bởi các hiện tượng tự nhiên như gió, bão….Do vậy, hệ kết cấu mái bên dưới đòi hỏi khả năng chịu lực tối đa. Mái nhôm Kalzip với khả năng chịu được áp lực gió 250km/h ( tương đương với bão cấp 16) bạn sẽ không phải lo lắng khi sử dụng hệ thống mái nhôm Kalzip lắp đặt pin năng lượng mặt trời ngay cả trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất.

Tóm lại, sử dụng điện năng lượng mặt trời áp mái là một xu hướng tất yếu của nền công nghiệp xanh.  Ngoài việc thu lợi ích từ điện năng do các tấm pin mặt trời cung cấp, chúng ta cần phải xét đến tổng thể chi phí, lợi ích từ các cấu kiện xung quanh.Và, hệ kết cấu mái lắp đặt pin năng lượng mặt trời là một trong những yếu tố tiên quyết cần phải xét đến. Sử dụng hệ thống Mái nhôm sườn đứng Kalzip sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phi khi sử dụng điện áp mái.

No Tags

85 total views, 1 today

  

Listing ID: 5585ebcf1169b51e

Report problem

Processing your request, Please wait....

Sponsored Links

Leave a Reply