Welcome, visitor! [ Register | Login

 

Long Thành 2020 : Đón nhận những dự án mới và Gem Sky World của Đất Xanh ?

  • Tỉnh/thành phố: Toàn quốc
  • Listed: Tháng Tư 17, 2020 6:48 sáng
  • Expires: This ad has expired
Gem Sky World - Thiết kế Nhà Phố2

Description

Ngày 8/4/2020, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc có cuộc làm việc trực tuyến với tỉnh Đồng Nai về tình hình kinh tế – xã hội, ở đó có công tác giải phóng mặt bằng sản phẩm sân bay quốc tế Long Thành…Điều này làm cho thị trường bất động sản Long Thành nóng hơn bao giờ hết..Trong đó, theo khảo sát của thuanhunggroup.com, chúng tôi tổng kết được những dự án BĐS đất nền nhà phố – villa – shophouse – căn hộ chung cư sắp xây dựng và mở bán trong năm 2020 tại vùng Huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai…

đầu tiên, điểm thu hút mọi người trong Long Thành, Đồng Nai bởi quy hoạch bài bản..

Theo đồ án xây dựng vùng huyện Long Thành đang được tổ chức tư vấn là Viện phân tích xây dựng thành phố Thủ đô phân tích, Long Thành sẽ có 3 thành thị gồm: đô thị Long Thành (thị trấn Long Thành), thành thị Bình Sơn và đô thị Phước Thái.

Bản đồ quy hoạch huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai

triển khai phát triển thành phố Long Thành từ năm 2020 – 2030

Cụ thể, đô thị Long Thành sẽ lên Thị Xã Long Thành tại giai đoạn từ năm 2020-2030 đô thị Bình Sơn là thành phố ven sân bay đáp ứng dịch vụ cho cảng hàng không quốc tế Long Thành thành phố Phước Thái là đô thị Hoa Phượng đỏ đáp ứng cho cụm Cảng biển nhóm 5 sông Thị Vải.

Theo Sở xây dựng Đồng Nai, các khu chức năng đô thị xung quanh sân bay Long Thành sẽ được quy hoạch theo hình thức vệ tinh, cách Hoa Phượng đỏ hàng không khoảng 15km.

vùng một

Là những khu công năng tương trợ gồm: những kho trung chuyển, khu logistics, khu công nghiệp, khu hỗ trợ cảng hàng không. Khu chức năng này được bố trí với khoảng cách từ 5-7km quanh vùng Cảng hàng không.

vùng 2

Là các khu dân cư hiện hữu, khu tái định cư, KDT thông minh, đô thị sân bay. Khu vực này được quy hoạch dự kiến khoảng 15.000 ha, công ty liên kết 3-4 thành phố tạo thành chùm đô thị tại đây.

vùng 3

Là những khu công năng dịch vụ – thương mại diện tích không ít như: khu thương mại tự do, khu vui chơi giải trí, dịch vụ tương trợ hàng không. Diện tích của những khu này cần khoảng 5 ngàn ha được bố trí trong các cửa ngõ giao thông vào sân bay.

vùng 4

Gồm những khu du lịch, dịch vụ, thể thao với quy mô diện tích khoảng 2 ngàn ha. Những khu này được bố trí phương pháp Hoa Phượng đỏ hàng không khoảng 10km.

vùng 5

Được đánh giá như khu vực đệm Hoa Phượng đỏ hàng không gồm: mảng xanh dự trữ phát triển; khu bí quyết ly, các khu phát triển nông – lâm nghiệp và an ninh quốc phòng.

Theo đề xuất của Sở quy hoạch, về ranh giới của vùng phụ cận Cảng hàng không quốc tế Long Thành thì phía Bắc giáp TP.Biên Hòa, phía Tây giáp sông Đồng Nai, phía Đông giáp huyện Trảng Bom, Cẩm Mỹ và phía Nam giáp huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Sở đó cũng cho hay diện tích, tọa lạc từng khu công năng cụ thể sẽ được tính toán và xác định ở đánh giá đồ án triển khai sau này….

quy hoạch chung sân bay Quốc Tế không nhỏ nhất VN trong Long Thành, Đồng Nai

dự án sân bay quốc tế Long Thành là một dự án quy hoạch 1 sân bay quốc tế ở huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai, bí quyết Thành phố Hồ Chí Minh khoảng 40 km về hướng Đông. Sản phẩm đó được dự kiến sẽ khánh thành năm 2025. Với công suất lên đến 100 triệu hành khách/năm khi hoàn tất những giai đoạn (gồm 3 giai đoạn), Đó là sân bay không nhỏ nhất VN trong tương lai

Ngày 8/4/2020 Đẩy nhanh tiến độ giải phóng mặt bằng dự án sân bay Long Thành

Theo triển khai tổng thể, vị trí của sân bay quốc tế Long Thành Tọa lạc xã Bình Sơn thuộc huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai, cách Thành phố Hồ Chí Minh 40 km về hướng Đông, cách thức Sân bay Tân Sơn Nhất 43 km, phương pháp thành phố Biên Hoà 30 km về hướng Đông Nam, cách Thành phố Vũng Tàu 70 km về hướng Bắc, cạnh Đường cao tốc TP.Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây liền kề thị trấn Long Thành và bí quyết cửa ngõ vào thành thị công nghiệp Nhơn Trạch (khu thành phố phụ cận TP. HCM) 10 km.

Sau khi hoàn thiện sân bay đó,

Có 4 đường cất hạ cánh đạt tiêu chuẩn quốc tế mới nhất (dài 4000 m, rộng 60 m) có thể đáp ứng các loại máy bay 2 tầng khổng lồ như Airbus A380, Boeing 747-8, có 4 nhà ga rộng không ít và đáng mong ướcsang trọng có công suất tổng cộng đáp ứng 100 triệu khách/năm. Nhà ga hàng hoá công suất 5 triệu tấn/năm. Diện tích đất quanh sân bay vào khoảng 25.000 ha (trong như thế quy mô Cảng hàng không quốc tế Long Thành vào khoảng 5.000 ha) và theo kế hoạch thì sân bay Long Thành sẽ là một Hoa phượng đỏ trung chuyển hàng không của Việt Nam và quốc tế. Sân bay Long Thành sẽ là một sân bay cấp 4F (mức cao nhất theo tiêu chuẩn của công ty Hàng không Dân dụng Quốc tế) hoặc cao hơn theo tiêu chuẩn của ICAO.

Giai đoạn I

Tổng mức triển khai6,7447 tỷ đô la Mỹ
CĐTTổng doanh nghiệp Cảng hàng không Miền Nam
nhà thiết kếdoanh nghiệp tư vấn sân bay Nhật Bản (JAC)
Pháp lýquy hoạch sản phẩm đã được Chính phủ Việt Nam phê duyệt tại Quyết định số 909/QĐ-TTg ngày 14 tháng 06 năm 2011 do Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng ký
những giai đoạndự án được xây dựng theo 3 giai đoạn chính: 2019 – 2025, 2025 – 2035, 2035 – 2050 và sau 2050

Ngày 8/4/2020 Đẩy nhanh tiến độ giải phóng mặt bằng sản phẩm sân bay Long Thành

Ngày 8.4, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã có buổi làm việc trực tuyến với tỉnh Đồng Nai về tình hình kinh tế – xã hội và sản phẩm trọng điểm sân bay Long Thành.

báo cáo với Thủ tướng, lãnh đạo tỉnh Đồng Nai cho biết ở quý 1/2020, sản xuất công nghiệp tăng khoảng 11% so với cùng kỳ, nhưng mức tăng như thế có được là nhờ đà tăng từ cuối năm 2019, do các đơn vị còn nguyên liệu sản xuất và đơn hàng xuất khẩu. Ngành chăn nuôi heo đang phục hồi, với tổng đàn hiện trên 2,1 triệu con. Thu ngân sách của tỉnh ở quý 1/2020 đạt khoảng 16.100 tỉ đồng, bằng 30% dự toán năm và tăng tới 35% so với cùng kỳ.

Đối với sản phẩm sân bay Long Thành, Đồng Nai hiện đã giải phóng mặt bằng 99% các khu tái định cư, đối với mặt thông qua sân bay giai đoạn một (giải phóng một.810 ha/5.000 ha) tỉnh đã hoàn thành công tác kiểm đếm, đang thuê đơn vị tư vấn để xác định giá đất rồi tiến hành áp giá bồi thường, dự định trong quý 2/2020 sẽ phê duyệt phương án bồi thường và chi trả cho những hộ dân.

Phát biểu tại buổi làm việc, Thủ tướng nhận xét công tác giải phóng mặt thông qua dự án sân bay Long Thành còn chậm, bởi thế đề nghị tỉnh tập trung làm nhanh, cố gắng giải ngân số vốn hơn 17.000 tỉ đồng ở năm nay để sớm có mặt bằng bàn giao cho chủ đầu tư xây dựng sân bay. Nhưng, Thủ tướng cũng lưu ý là phải làm đặc biệt khâu đền bù, quy hoạch những khu tái định cư, hạ tầng xã hội. Thủ tướng chỉ đạo những bộ, ngành phải tương trợ cho Đồng Nai ở việc đẩy nhanh tiến độ và những thủ tục pháp lý liên quan.

các sản phẩm BDS tiêu biểu và nổi bật sắp quy hoạch và mở bán tại huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai năm 2020 – 2021 – 2022 – 2023

Gem Sky World – là siêu dự án BĐS mới nhất của CĐT – công ty cổ phần triển khai kinh doanh bất động sản Hà An cùng công ty cổ phần TĐ Đất Xanh ( Đất Xanh Group ) triển khai và bùng nổ. Được biết, khu đô thị cư dân Gem SkyWorld có quy mô lên đến 92ha gồm có, Căn hộ sang trọng nhà phố thương mại, Đất nền nhà phố – villa, các tiện ích an sinh xã hội, Hạ tầng giao thông bài bản và thông minh,…Đặc biệt GemSkyWorld nằm mặt tiền Quốc Lộ 51, cạnh ngay Sân bay đẹp nhất nhì VN – Sân Bay Quốc Tế Long Thành, Đồng Nai.

xem thêm ở : https://duan-gemskyworld.com/

Gem Sky World - Thiết kế Nhà Phố

quy mô sản phẩm

Tên dự ánGem Sky World
vị trí sản phẩmQuốc Lộ 51, Khu dân cư Xã Long Đức, Huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai
Chủ Đầu tư:Công ty CP đầu tư buôn bán BDS Hà An
CĐT và bùng nổCông ty CP Tập đoàn Đất Xanh
Tổng thể triển khai92,2 hecta trong này gồm:

  • nhà phố thương mại
  • Biệt thự:
  • Nhà phố:
  • Thương mại dịch vụ:
  • Công trình công cộng:
  • Giao thông:
  • Quảng trường với đài phun nước:
hệ thống giao thôngThông minh
Tiện ích nội khu:Cả đô thị thu nhỏ tại GemSkyWorld
Hình hức phát triển:KDT
thời gian bàn giao dự kiến:Đang cập nhập
Pháp lí sản phẩmĐã có 1/500
Hiện nay, mọi thông báo về các dự án gần Sân Bay Long Thành như sản phẩm 92ha Gem Sky World của Đất Xanh Group…Quý quý khách hàng có thể liên hệ qua :

Hotline đăng ký GemSkyWorld : 0911 525454

Nguồn : https://thuanhunggroup.com/cac-du-an-bat-dong-san-sap-trien-khai-mo-ban-tai-long-thanh-dong-nai-nam-2020/

63 total views, 1 today

  

Listing ID: 5795e995119eb9a7

Report problem

Processing your request, Please wait....

Sponsored Links

Leave a Reply