Welcome, visitor! [ Register | Login

10.000đ

Máy rửa rau quả, diệt trùng thực phẩm Ozone XiXa

  • Tỉnh/thành phố: An Giang
  • Đường phố: Hà nội, 1, 1, Dự án
  • Điện thoại liên hệ: 80123567892
  • Zip/Postal Code: 10000
  • Listed: Tháng Tư 8, 2022 3:04 sáng
  • Expires: This ad has expired

Description

Máy rửa rau quả, diệt trùng thực phẩm Ozone XiXa

Vi khuẩn gây bệnh tràn lan khiến cho chúng ta không thể không để ý vấn đề sức khỏe của bản thân và gia đình được. Chúng tồn tại khắp nơi trong khoảng trong không khí, thực phẩm, đồ tiêu dùng sinh hoạt,… không những thế còn mang các chất hóa học độc hại trong các đồ tiêu dùng nội thất. Nhưng có máy rửa hoa quả mini xixa, sẽ tiệt trùng, khử mùi, khử độc,… mang đến sự an tâm hơn cho cả gia đình bạn.

Ngôi nhà và cuộc sống của bạn liệu với sạch sẽ hay không?

Nhìn bằng mắt thường bạn sẽ thấy nhà bạn rất sạch, nhưng thực tế thì lại khác. Bạn chẳng thể loại bỏ được những dòng vi khuẩn (E.Coli, Salmonella,Tụ cầu khuẩn,…), mạt bụi (là một loài mạt thuộc lớp hình nhện, kích thước rất nhỏ khoảng 1/four mm, không nhận ra được) với rất nhiều trên mền, nệm. Và các mẫu bụi mịn, phấn hoa, khói thuốc, mùi hôi. Điều này trong khoảng thời gian dài sẽ gây hại tới sức khỏe của bạn và gia đình một cách thức nghiêm trọng.

bên cạnh đó hằng ngày chúng ta thường rửa thực phẩm bằng tay. Điều ấy chỉ sở hữu thể làm sạch cặn bẩn nhận ra bằng mắt thường. Chứ chẳng thể dòng bỏ thuốc trừ sâu, hormone, vi khuẩn,… bám trên bề mặt.

kỹ thuật diệt trùng Ozone thế hệ mới của xixa

Máy sục khí ozone tiêu dùng bộ phóng điện ở điện áp cao. Nó hút ko khí sạch, sau ấy tạo và giải phóng Ozone ra lại trong không khí. O3 được tạo ra mang đặc tính oxy hóa mạnh và với tính khử trùng hiệu quả. Ko cần dùng tới vật tư phung phí để cung ứng ra Ozone.

bên cạnh đó máy sục ozone khử độc thực phẩm Xixa mang sử dụng máy bơm khí O3 chuyên dụng. Với thể chóng vánh liên kết sở hữu nước tạo thành nước diệt trùng và khử mùi chóng vánh.

sở hữu công nghệ đương đại thì máy có thể loại bỏ aldehyde, formaldehyde (Là những chất sở hữu thể gây ung thư) lên tới 99.97%. Các vi khuẩn sở hữu hại chỉ trong vòng vài chục giây. Đặc thù nhà có những người hút thuốc, lúc sử dụng máy này sẽ mẫu bỏ khói thuốc tới 99.97%. Oxy hoạt tính sẽ lan tỏa mọi ngóc ngóc trong căn nhà của bạn, chóng vánh giải quyết ô nhiễm.

tham khảo thêm bài viết tại máy khử độc thực phẩm ion xixa

113 total views, 1 today

  

Listing ID: 298624fa64bebe86

Report problem

Processing your request, Please wait....

Sponsored Links

Leave a Reply

To inquire about this ad listing, complete the form below to send a message to the ad poster.