Welcome, visitor! [ Register | Login

10.000đ

Máy rửa rau quả kết hợp khử độc

  • Tỉnh/thành phố: An Giang
  • Đường phố: Hà nội, 1, 1, Dự án
  • Điện thoại liên hệ: 80123567892
  • Zip/Postal Code: 10,000
  • Listed: Tháng Tư 9, 2022 2:14 sáng
  • Expires: This ad has expired

Description

Máy rửa rau quả kết hợp khử độc
trước hết, máy khử độc thực phẩm ion xixa là sản phẩm điển hình có sự kết hợp mang công nghệ khử độc dùng ozone. Khi bằng máy Kangaroo để rửa rau củ quả bạn sẽ chiếc bỏ được những chất độc hại từ thực phẩm.

tuy nhiên, máy sẽ được hoạt động trên cơ chế quay ly tâm đặc thù phối hợp mang chế độ nước và phun ozone tự động. Hơn nữa, cơ chế thông minh tự động dừng quay khi mở nắp không khiến nước văng lên sàn nhà hay sàn bếp trong khi tiêu dùng.

Thật đơn thuần, khi muốn dùng bạn chỉ cần cho rau củ quả vào máy, bật máy và điều chỉnh thời kì thích hợp. Ngoài ra, bạn nên lưu ý thêm về chế độ hứa hẹn giờ của máy rửa trái cây vì sẽ được phân chia thích hợp cho từng loại khác nhau. Ví dụ đối có các thực phẩm dễ bị nhàu nát nếu lực nước quá mạnh, thời kì hợp lý là từ 5 phút tới 7 phút. Còn đối sở hữu những hàng ngũ rau củ cần được mẫu bỏ triệt để thuốc trừ sâu hay thuốc phát triển thì bạn nên chỉnh thời kì từ 10 phút tới 15 phút là hợp lý.

kế bên việc rửa những cái rau củ quả, bạn còn mang thể sử dụng máy để khử mùi tanh cho những cái thịt, cá và hải sản (tôm, cua,…). Vì vậy, sau khi rửa xong với máy, bạn sở hữu thể sử dụng trực tiếp các mẫu thực phẩm này để nấu bếp.

điểm thu hút là máy rửa rau quả xixa còn được trang bị 5 chức năng tiện dụng. Bao gồm ứng dụng khoa học nước ion kiềm mang khả năng tự động khiến cho sạch hiệu quả. Tuy nhiên, là chức năng chiếc bỏ thuốc trừ sâu và kim loại nặng trong rau củ quả. Tune track, phân hủy hóc môn, kéo dài thời gian tươi mới của giết.Xem thêm : máy rửa hoa quả mini xixa

114 total views, 1 today

  

Listing ID: 8996250ebfda6834

Report problem

Processing your request, Please wait....

Sponsored Links

Leave a Reply

To inquire about this ad listing, complete the form below to send a message to the ad poster.