Welcome, visitor! [ Register | Login

1.000đ

Mua căn hộ Eco Xuân chỉ cần thanh toán 50% cho đến khi nhận nhà

  • Đường phố: Thuận An Bình Dương
  • City: HomeNext Binh Dương
  • Tỉnh/thành phố: Bình Dương
  • Quận/huyện: khác
  • Zip/Postal Code: 59000
  • Listed: Tháng Chín 3, 2020 2:00 sáng
  • Expires: This ad has expired

Description

Với hạ tầng hoàn thiện, cùng với nhiều tiện ích hiện hữu ngay bên trong dự án. Căn Hộ Eco Xuân Important Residence đã tạo ra lực hút rất mạnh chỉ trong thời gian ngắn. Với mức giá vô cùng tốt chỉ 26 triệu/m2 và chỉ cần thanh toán 50% cho tới khi nhận nhà. Dưới đây là phương thức thanh toán và chính sách ngân hàng hỗ trợ dành riêng cho khách hàng mua căn hộ Important Residence lái thiêu.

Mua căn hộ Eco Xuân sẽ được hỗ trợ vay từ ngân hàng nào?

Để hỗ trợ khách hàng dễ dàng sở hữu căn hộ mơ ước tại khu đô thị xanh Eco Xuân. Chủ đầu tư liên kết với nhiều ngân hàng như MB Financial institution, Vietcombank và TP Financial institution, cùng nhiều chính sách vay phù hợp với nhu cầu tài chính của khách hàng.

Đến với dự án căn hộ Eco Xuân Lái Thiêu vấn đề tài chính không còn quá lớn lao,  anh chị sẽ có nhiều sự lựa chọn về lãi suất vay sao cho phù hợp với khả năng chi trả của mình. Thông tin lãi suất chính thức đã được cập nhật từ phía các ngân hàng như sau:

1. Về phía ngân hàng Tiền Phong:

Ngân hàng Tiền Phong (TP Financial institution) là ngân hàng bảo lãnh cho dự án Eco Xuân Lái Thiêu. Đặc biệt hơn hết, ngân hàng sẽ hỗ trợ vay trên toàn bộ hệ thống trên cả nước. Ví dụ anh chị đang sinh sống tại khu vực Tp.Hồ Chí Minh và đang có ý định mua căn hộ Eco Xuân Bình Dương thì quý khách có thể ra chi nhánh TP Financial institution Tp.HCM để làm thủ tục vay vốn. Rất tiện lợi và không cần phải mất nhiều thời gian để đi xa.

Về phía ngân hàng Vietcombank

Ngoài 2 ngân hàng nêu trên thì khách hàng mua căn hộ Eco Xuân Bình Dương cũng có thể lựa chọn ngân hàng Vietcombank để được hỗ trợ vay vốn. Chính sách và mức lãi suất cũng không kém phần ưu đãi.

Chính sách cho vay mua căn hộ Eco Xuân của Vietcombank

 

Chính sách cho vay mua căn hộ Eco Xuân của Vietcombank

Bên cạnh sự hỗ trợ từ ngân hàng là phương thức thanh toán dài hạn theo tiến độ dự án đến từ chủ đầu tư.

Bên cạnh những lãi suất và chính sách vượt trội mà các ngân hàng liên kết đã đưa ra dành riêng cho dự án chung cư Eco Xuân thì phương thức thanh toán tối ưu, chia nhỏ và dài hạn là điều khiến khách hàng rất mực quan tâm. Cụ thể như sau:

phuong-thuc-thanh-toan-block-c-ecoxuan-2

Nghĩa là, quý khách chỉ đóng 30% là ký hợp đồng mua bán , bao gồm số tiền đã đặt cọc ban đầu. Và sau cứ mỗi tháng, anh chị sẽ đóng 1,eight% – 2% cho tới khi nhận nhà. Đây là điểm lợi rất lớn cho những nhà đầu tư khi chỉ cần thanh toán 30% là có thể tiến hành chuyển nhượng và chỉ thanh toán 50% cho đến khi nhận nhà (tương đương đợt 12).

Với phương thức thanh toán vô cùng hợp lý, chia làm nhiều đợt giúp cho khách hàng giảm áp lực về tài chính. Mỗi đợt chỉ đóng 1,eight%/tháng so với các dự án khác phải đóng từ 5 – 7%/tháng. Đến với Eco Xuân Important Residence chỉ cần thanh toán 50% giá trị căn hộ sẽ nhận nhà thay vì 95% mới nhận nhà.

HomeNext là công ty bất động sản uy tín tại Bình Dương

— — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — 

Liên hệ Bất động sản Bình Dương — HomeNext — Sàn phân phối dự án Eco Xuân Bình Dương

(Please contact us — HomeNext — Real estate agency in binh duong )

Hotline: 0908 480 055| Hotmail: gross sales@homenext.vn

Xem chi tiết tại: https://blog.homenext.vn/eco-xuan/mua-can-ho-eco-xuan-chi-thanh-toan-50-den-khi-nhan-nha

Web site homenext.vn quý khách vui lòng truy cập ngay tại https://homenext.vn/

Xem thêm: Căn hộ Bình Dương, Nhà phố Bình Dương

No Tags

30 total views, 2 today

  

Listing ID: 8085f504e2f402c3

Report problem

Processing your request, Please wait....

Sponsored Links

Leave a Reply