Welcome, visitor! [ Register | Login

 

Nhà Phố – biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp ven Thành Phố Sài Gòn hút giới đầu tư

nha pho - biet thu
  • Tỉnh/thành phố: Đồng Nai
  • Đường phố: 62 Nguyễn Thị Thập, Phường Bình Thuận, Quận 7
  • Điện thoại liên hệ: 0934717986
  • Zip/Postal Code: 700000
  • Listed: Tháng Tư 29, 2020 3:38 chiều
  • Expires: This ad has expired

Description

Nguồn cung Nhà Phố – biệt thự cao cấp tại thị phần HCM ngày càng khan hiếm, giá bán đã và đang lên cao đắt đỏ. Trước tình hình, thị trường tại Bình Dương, Đồng Nai lại có nhiều thời cơ nhờ giá bán cạnh tranh đối đầu hơn. Thep thống kê của Salvills Nước Nhà, thị phần tại TP HCM đang bị qua mặt bới các Khu đô thị xung quanh Thành Phố về khía cạnh nguồn cung cấp. Thống kế trong 3 tháng đầu năm, số lượng mặt hàng Nhà mặt phố – biệt thự nghỉ dưỡng tại Sài Gòn tung ra thị trường sụt giảm tốc. trong lúc đó thì hàng tồn dư khá nhiều, nhược điểm là có mức giá bán tương đối cao và không quá thanh toán. Tổng nguồn cung cấp sơ cấp tại HCM của quý I đạt 1200 mẫu sản phẩm, tung ra thị phần hồi đầu tháng 1.

Tổng số căn biệt thự hạng sang – Nhà mặt phố bán ra trên thị trường HCM chỉ đạt 500 căn. thị trường không còn sự tham gia của các Dự án BĐS lớn, tác động ảnh hưởng rất lớn đến doanh số và tỷ suất hấp thụ của thị phần đất nền 4 tháng đầu năm giảm đến mức bé nhất trong 5 năm quay trở về đây. Ngược lại, ở Đồng Nai và Bình Dương nhờ điểm mạnh quỹ đất rộng lớn và giá cả còn rất cạnh tranh. Rổ mặt hàng mới, sơ cấp đa dạng và phong phú có xu thế chiếm lấy thị phần Nhà Đất liền thổ. Dự kiến trong tương lại và bản địa trên cho ra thị trường Bất Động Sản miền nam 16.200 căn với nhiều khung giá cạnh tranh đối đầu do chi phí đất thấp, đang thu hút nhiều người mua tới từ Thành Phố HCM.

Thời điểm hiện tại, khi chủ đầu tư đang hướng đến các thời cơ góp vốn đầu tư với giá tốt, thanh toán cao và thực lực tăng giá dài hạn. Những bản địa gần kề với TP.Sài Gòn đang dần chiếm lĩnh thị trường. Một điều nữa, hạ tầng cơ sở và giao thông vận tải tại những tỉnh lân cận đang rất phát triển và trong tương lai còn hơn thế nữa. Các tuyến đường giao thông vận tải Dự kiến sẽ diễn ra nhanh gọn, khiến dân cư ngày càng mạnh dạnh hướng về các Khu đô thị vệ tinh tìm mua góp vốn đầu tư và định cư.

Công Ty Savills cho rằng, thị trường BĐS 2020 sẽ bị ảnh hưởng của dịch corona nghiêm trọng. Chậm quy trình tiến độ sẽ diễn ra ở nhiều Dự án do công tác giải phóng mặt bằng và hệ thống gây dựng. Giới đầu tư chuyển hưởng sang đầu tư đảm bảo an toàn – dài hạn hơn là cách đầu tư lướt siêu lợi nhuận. việc đó đi kèm đến với các Dự án BĐS lớn, hoàn thiện và cơ sở hạ tầng, pháp lý và có thực lực thanh khoảng cao. Giới góp vốn đầu tư nhận định rằng, sự chứng minh và khẳng định của thị trường ngày càng không được bảo vệ. Việc các nhà đầu tư ngày càng dè chừng và thận trọng hơn.

Đồng Nai và Tỉnh Bình Dương đang được giới đầu tư nhìn về 1 cách lành mạnh và tích cực. thị trường sơ cấp diễn ra cực kỳ sô nổi, nhiều Dự án bất động sản lớn được góp vốn đầu tư và công bố ra thị phần. Ở Bình Dương, phân khúc thị trường Nhà mặt phố – biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp thị phần vừa đảm nhận Dự án BĐS đại phát Mall Town của người đầu tư Đất Vàng. không chỉ có thế, thị trường Bình Dương đang tập trung chuyên sâu về 2 TP mới là Dĩ An và Thuận An với phần lớn là căn hộ chung cư cao cấp. một số Dự án lớn của các chủ đầu tư Dự án lớn như: đại phát, Lê Phong, Đất Xanh Group, Charm Group.

Đồng Nai đang xuất hiện nhiều tiềm năng nhờ động thái lành mạnh và tích cực liên quan đến sân bay Long Thành. Đón đầu làng sóng hạ tầng các chủ đầu tư lớn cũng tranh thủ tung ra thị trường với các Dự án bất động sản mô hình lớn, đầu tư bài bản. Hiện tại Kim Oanh đang nhận góp vốn đầu tư cho Dự án BĐS Mega City 3 quy mô 50 ha tại Long Thành. Tiếp đó là khu người dân 92 ha Long Đức của Hà An với cái tên Gem Sky World. Dư án là quỹ đất vàng được xúc tiến đấu giá công khai. tổng vốn khoảng 3100 tỷ, do Đất Xanh Group liên đới phát triển.

>> Xem thêm thông tin dự án Gem Sky World tại đây: https://resviet.vn/gem-sky-world/

  

226 total views, 1 today

  

Listing ID: 3685ea99f666a2d3

Report problem

Processing your request, Please wait....

Sponsored Links

Leave a Reply

To inquire about this ad listing, complete the form below to send a message to the ad poster.