Welcome, visitor! [ Register | Login

 

những mạng tiếp thị kết liên tốt nhất tại Việt Nam 2020

  • Listed: Tháng Mười Một 19, 2020 2:36 sáng
  • Expires: 81 days, 20 hours

Description

những mạng tiếp thị kết liên tốt nhất tại Việt Nam 2020

Tiếp thị liên kết uy tín là một hình thức kiếm tiền qua mạng rất có tiềm năng, phổ biến từ lâu ở nước ngoài và rầm rộ xâm nhập vào Việt Nam trong vài năm trở lại đây. Hiện tại và trong lai chắc chắn nó vẫn là phương thức kiếm tiền qua mạng hoàn hảo nhất trong các phương thức kiếm tiền on-line khác.

lúc nhắc đến hình thức kiếm tiền này, người ta thường nghĩ ngay tới các mạng Affiliate nổi danh như Amazon, Clickbank,…và ấy toàn là các mạng tiếp thị của nước ngoài, để tham dự các mạng này đòi hỏi các bạn phải có một mức trình độ tiếng Anh nhất mực. Vậy đối với các người không biết hoặc kém tiếng Anh thì phải làm thế nào? Phổ biến người vẫn thành công và các bạn cũng có thể, nhưng sẽ phải mất một mức tài chính không nhỏ, bởi bạn sẽ phải đi thuê người viết bài giới thiệu sản phẩm, thuê quảng cáo….

Vậy tại sao không tham dự các mạng tiếp thị kết liên của Việt Nam? Khi mà nền tảng buôn bán này đã tăng trưởng rất mạnh tại Việt Nam, dân Việt Nam cũng đang quen dần với việc tậu sắm on-line, phổ biến nền tảng tiếp thị oai tín được có mặt trên thị trường, nhiều dịch vụ sản phẩm cũng nhìn thấy giá trị và tận dụng khuynh hướng này để phát triển kinh doanh. Từ đó ta có thể thấy tiếp thị tại Việt Nam hoàn toàn rất có tiềm năng, nên hãy bắt đầu ngay từ bây giờ.

Bởi lúc tham dự chương trình tiếp thị của Việt Nam, sản phẩm tiếp thị dành cho người Việt Nam nên bạn hoàn toàn có thể tự mình làm đông đảo mọi khâu trong khoảng A đến Z, công việc lập web site, viết bài giới thiệu, Đánh giá sản phẩm, công việc san sớt lăng xê sản phẩm, công việc tương trợ đặt mua sản phẩm….bạn hoàn toàn có thể tự mình làm.

bạn đã sẵn sàng và muốn tậu cho mình các trang mạng tiếp thị kết liên tốt nhất Việt Nam để bắt đầu sự nghiệp? Ngay bây giờ tôi sẽ giới thiệu cho các bạn những mạng tiếp thị như vậy, để các bạn có thể chọn lọc tham dự kiếm tiền làm giàu ngay từ bây giờ.

MLvsnZe0capBopbZKtPokCYvpd lSSXZF e DmJORwF96pLo3T3qIz09mAn3tZ9WwESfknYAStaMFu9noqzesMIuYRpT0RyXFfSebg0t8DRk30ju2sOsHeVWEB21NPOfkOh5wvSg

các trang tiếp thị kết liên tốt nhất Việt Nam 2020

1. Accesstrade

Cho đến thời khắc hiện tại ACCESSTRADE chính là màng lưới tiếp thị to nhất Việt Nam, có hơn 50.000 đối tác (Writer) tham gia kiếm tiền. ACCESSTRADE phát triển dựa trên mô phỏng tính phí quảng cáo CPA (Price Per Motion). Với vai trò là nền tảng trung gian, kết nối giữa nhà cung cấp và đối tác, ACCESSTRADE lớn mạnh với mục đích xây dựng nền móng affiliate internet marketing sáng tỏ, các đàm phán được điều hành chặt chẽ và Báo cáo rõ ràng, đảm bảo lợi quyền và tạo niềm tin tuyệt đối cho các dịch vụ và Đối tác.

Sản phẩm tiếp thị ở ACCESSTRADE rất đa dạng và phong phú, trong khoảng hàng thời trang, điện tử, nội thất, gia dụng, làm đẹp, bách hóa…đến những nhà sản xuất mua vé máy bay, tour du lịch, khóa học, thể hình,…. Chủ yếu từ các trang thương nghiệp điện tử bậc nhất Việt Nam như: Lazada, Adayroi, Tiki, Nguyễn Kim, FPT cửa hàng, Vienthonga, Vatgia…

hoả hồng tại ACCESSTRADE được gọi là hơi cao ví như so với các màng lưới tiếp thị khác, có những chiến dịch lên đến 20%, còn 1 số chiến dịch có hoả hồng thấp cũng rơi vào khoảng three% – eight%.

phương tiện Product Hyperlink cho phép bạn tạo hyperlink tiếp thị liên kết tới bất kỳ một đường dẫn nào ấy có trong những trang web site bạn đăng ký chiến dịch.

Phương thức thanh toán thuần tuý, đúng hứa, không cần phải lan tan gì hết. Cụ thể là họ sẽ trả tiền cho các bạn vào thẳng tài khoản nhà băng của các bạn vào ngày 15 hàng tháng nếu như thu nhập của bạn đủ 200.000đ trở lên.

2. Masoffer

Masoffer tiếp tục là một màng lưới tiếp thị rất vững mạnh tại Việt Nam, đã có hơn 10.000 Writer tham gia kiếm tiền. Cách thức hoạt động và những mặt hàng tiếp thị tại đây cũng giống như ACCESSTRADE, hầu hết là của những dịch vụ lớn như: Lazada, Adayroi, Tiki, Nguyễn Kim, FPT cửa hàng, Vienthonga, Vatgia…đầy đủ những loại sản phẩm và nhà cung cấp như phong cách, dùng, giáo dục, du lịch, vé máy bay….

các bạn cũng có thể tạo hyperlink tiếp thị liên kết đến bất kỳ sản phẩm nào có trên những trang cung ứng sản phẩm dịch vụ là Advertiser (nhà cung cấp) của Masoffer.

Về hoả hồng thì cũng khá cao, nhưng nhiều chiến dịch có vẻ không được cao bằng ACCESSTRADE. Hoả hồng sẽ được trả tiền tự động trong khoảng ngày 20 – 25 hàng tháng qua tài khoản nhà băng lúc doanh thu của bạn đặt 200.000đ trở lên.

three. Adpia

Adpia là một mạng lưới tiếp thị kết liên đã đi vào hoạt động được three năm, với three năm kinh nghiệm trong ngành Affiliate Advertising and marketing Adpia đã nhận được sự để ý, ủng hộ và Đánh giá cao của cực nhiều đối tác. Đây thật sự là một mạng Adpia rất có tiềm năng, bạn nên tham dự sớm.

Cũng giống như hai mạng trên, sản phẩm và dịch vụ tiếp thị tại Adpia cũng rất phong phú, trong khoảng mặt hàng sử dụng thường ngày như thời trang, điện tử, nội thất, gia dụng, làm đẹp, bách hóa…đến những nhà cung cấp mua vé phi cơ, tour du lịch, khóa học, thể hình….Ngoài ra còn có một số chiến dịch với các sản phẩm dịch vụ mà hai mạng tiếp thị trên chưa thấy có, cụ thể ấy là nhà sản xuất internet hosting và tên miền.

Đối tác phân phối sản phẩm của Adpia cũng có một vài nhà cung cấp lớn như Vatgia, Zanado, Bookin…và phổ quát nhà sản xuất vừa và nhỏ khác nữa.

phổ thông chiến dịch tại Adpia được trả huê hồng rất cao, có chiến dịch lên đến 30%. Tổng thể xứng đáng tham gia, bản thân tôi cũng đang tham dự trang này và cả ACCESSTRADE nữa.

four. Adflex

lên đường từ một nền tảng chuyên cung ứng những recreation và ứng dụng di động cho Smartphone, đến 2017 Adflex đã lẫn sang thị trường Affiliate Advertising and marketing, trong khoảng đó Adflex trở thành một là một nền móng tiếp thị quyến rũ, được rộng rãi người chọn lọc.

Sản phẩm tiếp thị tại Adflex thuộc phổ biến thể loại như recreation/ứng dụng, phong cách, chăm sóc sắc đẹp, sức khỏe…với huê hồng lên đến 400.000đ/sản phẩm.

khi tham gia, các bạn sẽ được tương trợ trong khoảng touchdown web page, banner quảng cáo, cho đến các vấn đề phương pháp liên quan trong hệ thống của Adflex.

Kết luận

Trên đây một vài trang mạng tiếp thị liên kết tốt nhất Việt Nam 2020. Thêm nữa, kiên cố sẽ còn phổ quát trang tiếp thị khác nữa, không được biết đến phổ quát, tôi không thể kể hết được. Mong rằng qua bài viết này bạn có thể tuyển lựa cho mình một màng lưới hay chương trình tiếp thị kết liên phù hợp nhất để bắt đầu sự nghiệp làm giàu trong khoảng Affiliate Advertising and marketing.

nếu như bạn nào biết được trang mạng tiếp thị kết liên nào tốt ở Việt Nam thì vui lòng san sớt cho mọi người cộng biết thông qua tính năng bình luận bên dưới nhé! Còn nữa, đừng quên san sớt bài viết này lên mạng phố hội để bạn bè của bạn cộng được biết, chắc chắc họ sẽ cảm ơn bạn ríu rít ấy.

No Tags

11 total views, 1 today

  

Listing ID: 3955fb5da2ba102f

Report problem

Processing your request, Please wait....

Sponsored Links

Leave a Reply