Welcome, visitor! [ Register | Login

 

Những sản phẩm căn hộ chung cư Quý II/2020 ở Tp.HCM – Bình Dương – Đồng Nai

  • Tỉnh/thành phố: Toàn quốc
  • Listed: Tháng Tư 20, 2020 5:18 sáng
  • Expires: This ad has expired
9x Ciao Thiết kế Căn Hộ

Description

những dự án căn hộ chung cư Quý II/2020 ở Tp.HCM – Bình Dương – Đồng Nai – công ty cổ phần DKRA VN (DKRA Vietnam) vừa công bố “Báo cáo phân khúc BDS nghỉ dưỡng nhà ở Tp.HCM Quý 1/2020” với sự sụt giảm mạnh về nguồn cung mới và sức cầu của số đông các phân khúc do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19.

những sản phẩm căn hộ chung cư Quý II/2020 ở Tp.HCM

DKRA Vietnam cũng đưa ra xem ở Quý 2 và có thể đến cả Quý 3, phân khúc BDS nghỉ dưỡng địa ốc TP.Hồ Chí Minh sẽ phải đối mặt nhiều sự cản trở, thách thức về nguồn cung lẫn sức cầu. Với những dự án có nguồn cung mới, tình hình giao dịch có thể sẽ biến động phụ thuộc vào sức cầu và diễn biến của phân khúc.

tổ chức này dự đoán đất nền vẫn sẽ tiếp tục khan hiếm và không có nhiều dự án mới chào bán ở Quý 2. Trước tác động của dịch Covid-19 lên các hoạt động kinh tế và đời sống, sức cầu chung của phân khúc tiếp tục suy giảm do áp lực tài chính và tâm lý thận trọng của các nhà đầu tư.

THG Hình nền đẹp

tại phân khúc căn hộ, nguồn cung có thể sẽ tăng nhẹ so với Quý 1, dao động khoảng 2.000 – 2.500 căn.

Đối với nhà phố/biệt thự, nguồn cung mới có thể sẽ giảm tại Quý 2, dao động trong mức 400- 500 căn.

ở phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng, nguồn cung mới biệt thự biển và condotel có thể sẽ lên đến khoảng 200 – 300 căn đối với villa biển và khoảng 600 – 800 căn đối với condotel. Những sản phẩm đa phần vẫn chú ý trong các phân khúc quen thuộc như Bình Thuận, Khánh Hòa, Phú Quốc, Bà Rịa – Vũng Tàu và Đà Nẵng.

những sản phẩm : Happy One Thạnh Lộc ở quận 12 – High Intela tại Q.8 của tổ chức Đất Xanh – West Gate An Gia ở Trung tâm hành chính Bình Chánh của đơn vị An Gia – Happy One Thủ Đức – River City Thủ Đức trong mặt tiền Xa Lộ Thủ đô – Masterise Grand Park ở Q.9 của công ty Masterise Group – Conic Boulevard trong Võ Văn Kiệt của đơn vị Conic Lĩnh Phong – The Blue Star trong quận 7 của tổ chức Hưng Lộc Phát – Sunshine Continental trong quận 10 của chủ đầu tư Sunshine

các dự án căn hộ chung cư Quý II/2020 trong Tỉnh Bình Dương

Theo số liệu của JLL, 6.224 căn đã giới thiệu và sẽ chào bán ở Bình Dương theo những giai đoạn trong 2020. Nhưng, các sản phẩm chào bán mới ở đây có khả năng leo thang so với kế hoạch trong nửa cuối năm 2019 và năm 2020 do các chủ đầu tư còn tiếp tục cập nhật thêm rổ hàng.

các dự án nhà cao tầng tại Bình Dương đa phần tọa lạc tại Dĩ An và Thuận An. Đây là hai điểm nóng có lộ trình được phát triển từ thị xã lên đô thị, cũng là các địa bàn có kết nối tiện lợi về Tp.HCM.

Nguyên nhân Bình Dương phát triển nguồn cung căn hộ, theo JLL, là thủ tục pháp lý trong Bình Dương ngay lập tức hơn Thành phố Hồ Chí Minh khi những sản phẩm mới tại Sài Gòn bị đình trệ do bị rà soát pháp lý kéo dài.

Với mặt bằng giá đất Bình Dương rẻ hơn so với SG tuy nhiên kết nối hạ tầng giữa 2 tỉnh lại thông suốt và ngay lập tức, nhiều doanh nghiệp nhà ở trong Thành phố Hồ Chí Minh dịch chuyển sang Bình Dương. Sự chững lại và sụt giảm mạnh mẽ nguồn cung căn hộ ở Thành phố Hồ Chí Minh tại 12 tháng qua đang tạo điều kiện cho Bình Dương bứt phá mạnh mẽ.

Từ ngày 1_2_2020 Dĩ An và Thuận An lên thành phố của Bình Dương

Mặt khác, nhờ là thủ phủ khu công nghiệp với tỷ lệ nhà xưởng lấp đầy trên 90%, Bình Dương có thị trường căn hộ nhộn nhịp do nhu cầu của dân địa phương lẫn công nhân và cả lực lượng chuyên gia.

Nhu cầu an cư ở Bình Dương đang đổi thay vô cùng nhiều so với trước. Người dân bắt đầu cởi mở hơn và dần chấp nhận đầu tư căn hộ có tiện ích đặc biệt, an ninh cao. Ngoài nguồn cầu là người dân mua để tại, còn 1 bộ phận không nhỏ các nhà đầu tư mua muốn sử dụng cho thuê với khách thuê cơ hội là những chuyên gia làm việc tại những khu, cụm công nghiệp gần này.

những dự án : The Emerald Golf View tại QL 13 Thuận An của Lê Phong – Bình Dương Grand View ở QL 13 Thuận An của đơn vị Phát Đạt – Rivana ở Thuận An – Tecco Home tại Thuận An của Tecco Miền Nam – 9x Next Gen trong Làng đại học của Hưng Thịnh – Phú Đông An Bình tại Dĩ An của đơn vị Phú Đông

những dự án căn hộ chung cư Quý II/2020 tại Tỉnh Đồng Nai, Long Thành

Ngày 8.4, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã có buổi làm việc trực tuyến với tỉnh Đồng Nai về tình hình kinh tế – xã hội và dự án quan trọng sân bay Long Thành.

thống kê với Thủ tướng, lãnh đạo tỉnh Đồng Nai cho biết tại quý 1/2020, sản xuất công nghiệp tăng khoảng 11% so với cùng kỳ, nhưng mức tăng này có được là nhờ đà tăng từ cuối năm 2019, do những tổ chức còn nguyên liệu sản xuất và đơn hàng xuất khẩu. Ngành chăn nuôi heo đang phục hồi, với tổng đàn hiện trên 2,1 triệu con. Thu ngân sách của tỉnh tại quý 1/2020 đạt khoảng 16.100 tỉ đồng, thông qua 30% dự toán năm và tăng tới 35% so với cùng kỳ.

Đối với sản phẩm sân bay Long Thành, Đồng Nai hiện đã giải phóng mặt thông qua 99% những khu tái định cư, đối với mặt thông qua sân bay giai đoạn một (giải phóng 1.810 ha/5.000 ha) tỉnh đã hoàn thành công tác kiểm đếm, đang thuê doanh nghiệp tư vấn để xác định giá đất rồi tiến hành áp giá bồi thường, dự kiến trong quý 2/2020 sẽ phê duyệt phương án bồi thường và chi trả cho những hộ dân.

Gem Sky World Long Thành Đồng Nai - Đất Xanh Group - Sân bay điểm nhân

Phát biểu tại buổi làm việc, Thủ tướng nhận xét công tác giải phóng mặt thông qua sản phẩm sân bay Long Thành còn chậm, vì thế đề nghị tỉnh chú ý làm nhanh, cố gắng giải ngân số vốn hơn 17.000 tỉ đồng ở năm nay để sớm có mặt bằng bàn giao cho chủ đầu tư triển khai sân bay. Nhưng, Thủ tướng cũng lưu ý là phải làm tốt khâu đền bù, quy hoạch những khu tái định cư, hạ tầng xã hội. Thủ tướng chỉ đạo các bộ, ngành phải tương trợ cho Đồng Nai trong việc đẩy nhanh tốc độ và các thủ tục pháp lý liên quan.

các sản phẩm : Gem Sky World tại sân bay Quốc Tế Long Thành của doanh nghiệp Hà An – sản phẩm Gem Sky World của Đất Xanh Group nằm ngay mặt tiền Quốc Lộ 51, Long Thành, Đồng Nai

1 lần nữa, chúng tôi tin chắc về cơ hội phát triển rất mạnh của khu vực tại giai đoạn sắp tới. Quý khách có nhu cầu đầu tư, mua tại, tích lũy tài sản ở khu vực đó hãy gọi trực tiếp cho đội ngũ của chúng tôi với hơn 12 năm làm các sản phẩm từ đất nền, nhà phố biệt thự, căn hộ chung cư ở Miền Nam sẽ giúp quý khách hàng được nhiều thông báo bổ ích trước khi chọn lựa dự án nào phù hợp…

Hotline : 0911 525454

No Tags

100 total views, 1 today

  

Listing ID: 3965e9d308e62f1b

Report problem

Processing your request, Please wait....

Sponsored Links

Leave a Reply