Welcome, visitor! [ Register | Login

 

Phòng khám đa khoa TPHCM uy tín chất lượng

  • Listed: Tháng Ba 21, 2020 7:13 sáng
  • Expires: This ad has expired
phong-kham-phu-khoa

Description

Nhắm tới nhu cầu phục vụ người dân trên địa bàn TP.HCM và các tỉnh lân cận có sức khỏe tốt, phòng khám đa khoa TPHCM đã được thành lập và trở thành một trong những địa chỉ y tế được rất nhiều người tìm đến.

Đa khoa TPHCM: Địa chỉ khám chữa bệnh uy tín tại TP.HCM

Từ khi mở cửa hoạt động đến nay, Phòng khám đa khoa TPHCM luôn nhận được sự yêu mến bởi đội ngũ chuyên gia y tế có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản, luôn hướng tới những phương pháp điều trị bệnh hiệu quả cao nhất nhưng vẫn phù hợp với điều kiện kinh tế của người bệnh, góp phần đem lại cuộc sống khỏe mạnh, hạnh phúc cho mọi người.

Cùng với quá trình mở rộng, đa dạng điều trị bệnh lý, phòng khám luôn học hỏi, cập nhật những kỹ thuật tiên tiến, đưa vào ứng dụng những phương pháp điều trị hiện đại, sử dụng các dòng máy mới, nhập khẩu từ nước ngoài có chất lượng tốt, góp phần đẩy lùi bệnh tật nhanh, hạn chế tổn thương tối đa và giúp bệnh nhân phục hồi nhanh chóng.

Xem thêm: tư vấn sức khỏe sinh sản online

Hiện Đa khoa TPHCM được thiết kế theo mô hình chuẩn quốc tế với nhiều khu vực chức năng chuyên khoa như: Phòng tiếp tân – chờ khám, phòng khám bệnh, phòng xét nghiệm, phòng thủ thuật – tiểu phẫu, phòng hồi sức, phòng cấp phát thuốc…

Tất cả những khu vực này đều được lắp đặt các thiết bị y tế thích hợp, phục vụ quá trình khám chữa bệnh diễn ra nhanh chóng, an toàn, phục vụ tối đa nhu cầu khám chữa bệnh lý cho nhiều dân trên địa bàn TP.HCM và các tỉnh thành khác tìm đến.

Phòng khám cũng luôn giữ môi trường sạch sẽ, khử trùng chuyên nghiệp, đúng quy định. Thiết bị y tế cũng được khử khuẩn, hấp tiệt trùng trước và sau khi khám chữa bệnh, hạn chế tối đa nguy cơ viêm nhiễm chéo, biến chứng sau điều trị.

Ngoài ra, ứng dụng công nghệ thông tin hiện đại, Phòng khám đa khoa TPHCM lưu trữ hồ sơ bệnh án trên hệ thống mạng nội bộ, không tiết lộ ra ngoài, đảm bảo tính bí mật và riêng tư. Nhờ vậy, người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm khám chữa tại đây.

Hệ thống tư vấn trực tuyến của phòng khám luôn được giữ hoạt động 24/24, chịu trách nhiệm điều hành bởi các chuyên gia tư vấn có trình độ cao, hỗ trợ tối đa nhu cầu giải đáp các vấn đề bệnh lý và hướng dẫn cách đăng ký đặt hẹn dễ dàng.

Tổng đài tư vấn sức khỏe Phòng khám đa khoa TPHCM

Tư vấn bệnh miễn phí với Hotline: 0286 2857 515

282 total views, 1 today

  

Listing ID: 8655e75be7850bac

Report problem

Processing your request, Please wait....

Sponsored Links

Leave a Reply