Welcome, visitor! [ Register | Login

 

Quận 9 có khu công nghệ cao Thành phố Hồ Chí Minh

  • Đường phố: vietnam
  • Điện thoại liên hệ: 0999999999
  • Zip/Postal Code: 100,000
  • Listed: Tháng Chín 22, 2020 8:21 sáng
  • Expires: This ad has expired

Description

Quận 9 có khu công nghệ cao Thành phố Hồ Chí Minh

đã được xây dựng. Intel hiện là nhà đầu tư lớn vào quận, đã đầu tư vào đây với số tiền đăng ký ban đầu là 600 triệu Đôla Mỹ.

Đặc biệt tập đoàn Samsung đã cho xây dựng nhà máy với kinh phí đầu tư lên đến 1.four tỷ đô la Mỹ. Đây là nhà máy lớn thứ 2 trên thế giới của Samsung (sau nhà máy ở Mexico), có diện tích 940.000m2 với các khu tổ hợp chuyên sản xuất tivi, màn hình quảng cáo, máy lạnh, tủ lạnh, máy giặt, máy sấy, máy hút bụi …

nhà đất quận 9

sản phẩm sản xuất ra được xuất đi hơn 60 nước (sản phẩm nghe nhìn) và hơn 75 nước (sản phẩm điện gia dụng) trên thế giới. Hiện Quận 9 là quận lớn và thưa dân nhất so với các quận còn lại của Thành phố Hồ Chí Minh. Quận 9 là quận duy nhất ở Thành phố Hồ Chí Minh sở hữu lượng đất nông nghiệp và đất rừng đầm lầy nhiều, nông nghiệp đóng góp một phần vào kinh tế quận.

Đây cũng là quận có số dân nông nghiệp chiếm tỷ lệ khá cao (7% dân số) và là quận có đàn động vật nông nghiệp cao, tuy nhiên tình trạng nông nghiệp tự phát bừa bãi đã gây ra không ít hệ lụy như việc các đàn gia súc hiên ngang chắn lối các con đường gây tắc nghẽn giao thông.

nhà đất quận bình thạnh

Hiện nay trên địa bàn quận 9 đã và đang hình thành một số khu đô thị mới như khu đô thị Singa Metropolis, khu đô thị TDL Residence, khu đô thị HTReal 898, khu đô thị Tăng Lengthy River View, khu đô thị Việt Nhân Villa Residence, khu đô thị Valencia Riverside, khu đô thị Nam Khang Residence, khu đô thị Thái Dương Luxurious, khu đô thị Inexperienced Residence Riverside, khu đô thị Park Riverside Tân Cảng, khu đô thị The Garland, khu đô thị Fortunate Dragon, khu đô thị Mega Residence, khu đô thị Tăng Phú Home, khu đô thị The Solar Metropolis Minh Sơn, khu đô thị Hoja Villa, khu đô thị Đông Tăng Lengthy…

No Tags

86 total views, 1 today

  

Listing ID: 1155f69b3f4b5136

Report problem

Processing your request, Please wait....

Sponsored Links

Leave a Reply