Welcome, visitor! [ Register | Login

2.200.000đ

Shophouse Picity High Park “tiềm năng đầu tư – sở hữu lâu dài”

PICITY HIGH PARK
Park 2-PiCity-Quan12 (3)Shophosue-Picity-quan-12.8
  • Tỉnh/thành phố: TP HCM
  • Đường phố: Thạnh Xuân 13, Thạnh Xuân, Quận 12
  • Điện thoại liên hệ: 0902518456
  • Zip/Postal Code: 71415
  • Listed: Tháng Tám 19, 2021 11:17 sáng
  • Expires: This ad has expired

Description

PiCity Excessive Park

Mô hình shophouse được đánh giá là một hướng đầu tư mang lại lợi nhuận cao. Với tỷ suất tối thiểu 15-20%/ năm và có độ an toàn cao, bởi mỗi căn Store Home tại đây đều có sổ hồng riêng được sở hữu lâu dài. Nhằm tạo điều kiện tài chính hợp lí cho khách hàng dễ sở hữu sản phẩm Shophouse nên PiGroup đã hợp tác với các ngân hàng hỗ trợ cho vay đến 70% giá trị căn shophouse.

Nhà đầu tư không chỉ được sở hữu và trải nghiệm các tiện ích đẳng cấp gắn kết với mảng xanh, không gian sống chuẩn resort mà còn dễ dàng thuận tiện kinh doanh với hơn 10,000 cư dân (nội khu và các khu vực lân cận). Đặc biệt khi cầu qua sông Vàm Thuật, kết nối qua Lê Thị Riêng – Trung tâm hành chính Quận 12.

SỐ LƯỢNG GIỚI HẠN: Shophouse Picity Quận 12 phục vụ chính cư dân dự án, nên số lượng căn hộ shophouse theo đó cũng ít hơn so với các hạng mục khác như: chung cư, biệt thự hay nhà phố liền kề. Shophouse Picity Excessive Park, số lượng chỉ có 135 căn, sẽ cơ hội kim cương đắc giá nhất tại Picity Excessive Park.

THIẾT KẾ THÔNG MINH: shophouse Picity được xây dựng thành 2 tầng thông với chiều cao 9,6m, lối thang máy đi riêng, vì vậy có thể sử dụng với nhiều chức năng khác nhau như cho thuê tầng 1 để kinh doanh và tầng trên để ở. Với lợi thế vị trí cũng như thiết kế đẹp cùng với việc tách biệt việc ở và kinh doanh, shophouse tại Picity Excessive Park thích hợp để mở cửa hàng và ở, do có rất nhiều cư dân sinh sống, việc mở cửa hàng cũng sinh lời nhanh chóng.

THANH KHOẢN TỐT: Một trong các yếu tố hấp dẫn nữa của Shophouse Quận 12 Picity Excessive Park đó chính là tính thanh khoản cao, với các yếu tố từ vị trí, thiết kế cùng số lượng hạn chế, quy mô lớn nhất khu vực, phương thức thanh toán hợp lý, có ngân hàng hỗ trợ vay 70% trong 20 năm.

– Picity Excessive Park – Khu căn hộ resort đầu tiên và quy mô lớn nhất tại khu Tây TP.HCM
– Địa chỉ dự án và nhà mẫu: Số 9A, đường Thạnh Xuân 13, phường Thạnh Xuân, quận 12, TP.HCM

Tư vấn 24/7: 0902.518.456
Thông tin chi tiết tại web site www.pigroups.vn

Listing ID: 767611e3a6d0cdeb

Report problem

Processing your request, Please wait....

Sponsored Links

Leave a Reply

To inquire about this ad listing, complete the form below to send a message to the ad poster.