Welcome, visitor! [ Register | Login

10đ

Sự chuyển biến của đất nền thị xã Phú Mỹ thời gian qua

  • Tỉnh/thành phố: Bà Rịa - Vũng Tàu
  • Đường phố: Phú Mỹ, Tân Thành, Bà Rịa - Vũng Tàu, Việt Nam
  • Điện thoại liên hệ: 0902957938
  • Listed: Tháng Năm 28, 2021 1:21 sáng
  • Expires: This ad has expired

Description

Biến động đất nền thị xã Phú Mỹ

Đất nền thị xã Phú Mỹ trong những thời gian gầy đây có những biến động cực kì mạnh mẽ. Sỡ hữu vị trí đắc địa ngay cạnh thành phố HCM. Tương lai sẽ trở thành một thành phố vệ tinh của Tp.HCM

Tuy nhiên ngoài vị trí đắc địa khi đồng Nai hay bình dương cũng có vị trí tương tự. Nhưng những khu vực này đã có sự phát triển tới mức độ nhất định. Không còn khả năng phát triển mạnh mẽ lâu dài như thị xã Phú Mỹ. Ngoài ra còn rất nhiều lí do khác khiến cho đất nền Phú Mỹ đem lại tiềm năng phát triển cực tốt. Khi có cơ sở hạ tầng hiện đại. Tiềm năng sinh lời các dự án đất nền. Được đón nhận cực kì nhiều sự đầu tư từ chính phủ và các tập đoàn.

Điểm lợi thế thứ nhất của đất nền thị xã Phú Mỹ

Hệ thống hạ tầng hoàn hảo. Xác định phát triển kinh tế phải xây dựng hạ tầng đạt mục tiêu phục vụ lâu dài cho thị xã. UBND Phú Mỹ  hiện đang tập trung mọi nguồn lực để đầu tưu hoàn thiện hạ tầng.

Nói rộng hơn tổng vốn đầu tư của nhà nước là 200 tỉ đồng từ nguồn vốn ngân sách để phát triển cơ sở hạ tầng.

Một số tuyến đường đáng tự hào tại đây như: tuyến QL51 đi qa 15 khu công nghiệp trong địa bàn tỉnh; tuyến đường 991B, cao tốc Biên Hoà – Vũng Tàu, quốc lộ 56, đường sắt Biên Hoà Vũng Tàu,..

 Điểm lợi thứ hai là trọng điểm khu công nghiệp

Phú Mỹ là nơi tập trung nhiều khu công nghiệp có quy mô hàng trăm ha của toàn tỉnh. Một thị trường được mệnh danh như “mỏ vàng” của các chủ đầu tư, tập đoàn đầu tư các dịch vụ dự án, khu công nghiệp mới.

Việc các nhà đầu tư nước ngoài bắt đầu chú yếu nhiều hơn vào Việt Nam. Nhất là thời buổ chiến tranh Mỹ Trung Quốc hay dịch COVID đã làm cho nguồn vốn đầu tư FDI tăng cao. Nhiều khu công nghiệp vươn lên mạnh mẽ. Nhiều khu công nghiệp được triển khai và đưa vào hoạt động đã thu hút nguồn lao động từ các nơi khác đổ về, làm gia tăng số lượng người dân nơi đây. Qua đó thúc đẩy nhu cầu nhà ở, tăng khả năng sinh lời đất nền thị xã Phú Mỹ.

Đểm lợi thứ ba của đất nền thị xã Phú Mỹ

Nhiều công ty bất động sản kinh nghiệm hoạt động hàng chục năm, vốn đều lệ hàng trăm tỉ đồng triển khai rất nhiều dự án đất nền tốt. Các tập đoàn như Đất Xanh, Hưng Thịnh, Phúc An Khang,.. có tầm nhìn chiến lược đảm bảo đêm đến dự án tiềm năng, sinh lời tốt cho chủ đầu tư.

Số lượng dân cư lên đến 221000 người mật độ 662/m2, một mật độ vừa phải thể hiện sự nhộn nhịp nhưng cũng không quá chật chộ. Chắc chắn sẽ đem đến một nguồn khách hàng tiềm năng để khai thai cho các anh chị mở mặt hàng kinh doanh.

Tiện ích xung quanh các dự án dực kì đa dạnng và hiện đại. Chắc chắn là một điều cực kì lưu ý khi quyết định đầu tư của các nhà đầu tư tinh anh. Đi kèm với chất lượng của những dự án đất nền quy mô đồ sộ và chất lượng được đánh cực kì cao. Quy trình quy hoạch thiết kế mặt bằng đều tuân thu theo quy trình của nhà nước.

Điểm lợi cuối cùng là giá cả, vị trí tuyệt vời

Giá đất các lô đất nền thị xã Phu Mỹ hiện có giá trung bình từ 10 đến 20 triệu/m2. So với các khu lân cận giá rẻ hơn 2 đến three lần. Nhưng cũng không quá thấp để khẳng định giá trí cao của đất nền thị xã Phú Mỹ, một nơi đang thu hút cực kì nhiều nhà đầu tư.

Không chỉ vậy Phú Mỹ còn nằm tại vị trí đắc địa. Với vị trí ngay sát TP.HCM, dự kiến sẽ trở thành một thành phố vệ tính quan trọng nhất của HCM. Là nơi đón đầu những lượt di chuyển từ TP.HCM đến Bà Rịa Vũng Tàu đều đi qua thị xã Phú Mỹ.

Anh chị có thể xem thêm những lí do khiến đất nền Phú Mỹ có tiềm năng cực tốt tại đây: https://diaocbariavungtau.com/dat-nen-thi-xa-phu-my/

59 total views, 1 today

  

Listing ID: 65260b0459a2bf90

Report problem

Processing your request, Please wait....

Sponsored Links

Leave a Reply