Welcome, visitor! [ Register | Login

 

Tại sao nên lựa chọn mô hình Văn phòng trọn gói?

  • Listed: Tháng Mười Một 8, 2021 3:40 sáng
  • Expires: This ad has expired

Description

– Trong nhiều năm trở lại đây, sự ảnh hưởng của dịch bệnh khiến cho Văn phòng trọn gói lên ngôi, thay thế cho lượng lớn Văn phòng truyền thống. Văn phòng trọn gói được công nhận là ưu việt hơn Văn phòng truyền thống bởi:
– Văn phòng trọn gói cung cấp một văn phòng làm việc có sẵn nội thất, thiết bị văn phòng và các tiện ích cần thiết phục vụ cho công việc. Doanh nghiệp sẽ không tốn thời gian và công sức để sắm sửa, thiết kế.
– Văn phòng trọn gói có thể dễ dàng dịch chuyển, dễ dàng “cơi nới” khi phát sinh nhân sự hoặc doanh nghiệp muốn mở rộng văn phòng làm việc khi có thêm nhân sự – Điều mà văn phòng truyền thống rất khó hoặc không thể làm được.
– Không phải bỏ ra số vốn đầu tư nội thất, thiết bị văn phòng ban đầu, được hoàn toàn miễn phí các tiện ích như điện, nước, mạng,….văn phòng trọn gói giúp doanh nghiệp tiết kiệm hơn đến 80% so với văn phòng truyền thống.
– Tại Hanoi Workplace, Văn phòng trọn gói cho thuê chỉ từ 5 triệu/ tháng – Bao trọn mọi tiện ích và các chi phí phát sinh. Bạn đã thử trải nghiệm mô hình văn phòng thông minh này chưa?
———————
HANOI OFFICE – SUCCESS IN ALL YOUR PLANS
Hotline: 085.339.4567 – 0904.388.909
Web site: hanoioffice.vn

No Tags

131 total views, 1 today

  

Listing ID: 62261889c1682374

Report problem

Processing your request, Please wait....

Sponsored Links

Leave a Reply