Welcome, visitor! [ Register | Login

 

Thiết Kế – Thi Công – Bất Động Sản Trọn Gói Prairie

  • Tỉnh/thành phố: Toàn quốc
  • Listed: Tháng Bảy 1, 2020 4:38 sáng
  • Expires: This ad has expired

Description

Không giống như bộ phận tư vấn thiết kế, thực hiện các công trình và dự án lớn, nhỏ đủ các thể loại kiến trúc, bộ phận thi công nội thất và xây dựng của chúng tôi tập trung vào thi công xây dựng, nội thất nhà phố, văn phòng, căn hộ và nhà nhiều tầng.

Với đội ngũ cán bộ kỹ thuật, chỉ huy trưởng, thợ lành nghề nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi không những quan tâm đến từng chi tiết mà còn bảo đảm an toàn và tiến độ bàn giao nhà cho chủ đầu tư.

Chất lượng thi công xây dựng được bảo đảm bằng hệ thống kiểm tra chất lượng chéo nội bộ trước khi chủ đầu tư nghiệm thu. Áp dung quy trình PDCA (Plan-Do-Check-Act) trong việc triển khai dự án hàng tuần giúp cho các bộ phận nhân công, kỹ thuật công trường, cung cấp vật tự, tài chính kế toán, ban giám đốc, chủ đầu tư phối hợp nhịp nhàng và khoa học đồng thời giúp thông hiểu lẫn nhau để hoàn thành dự án.

Bên cạnh những thiết kế đẹp mắt, giai đoạn thi công xây dựng chính là yếu tố quan trọng nhất để hoàn thành một ngôi nhà hoàn chỉnh. Bởi thiết kế có đẹp đến đâu mà thi công không đúng kỹ thuật, kết cấu lõng lẽo thì ngôi nhà sẽ không được trọn vẹn và khó bền đẹp với thời gian. Ngoài ra, chúng tôi còn đầu tư các thiết bị và máy móc hiện đại để kiểm tra từng chi tiết kĩ thuật thi công nhằm mang lại những ngôi nhà chất lượng bền đẹp với thời gian mang lại sự hài lòng, niềm tin đối với chủ nhà.

Địa chỉ  VPĐD: 63/20 Lê Lai, P3, Q Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh
Hotline: 028.9999.8787 – 0916961139
Website: https://www.prairie.vn
Facebook: https://www.facebook.com/Prairie.HCM.VN 
Gmail:  Cskh@prairie.vn / kennguyen@prairie.vn

No Tags

1404 total views, 2 today

  

Listing ID: 2115efc133cdbcae

Report problem

Processing your request, Please wait....

Sponsored Links

Leave a Reply