Welcome, visitor! [ Register | Login

 

Tiềm năng phát triển khu đô thị Gem Sky World trong tương lai

  • Tỉnh/thành phố: Đồng Nai
  • Listed: Tháng Sáu 16, 2020 7:41 sáng
  • Expires: This ad has expired
co-nen-mua-dat-nen-nam-2020 (1)

Description

Khu đô thị Gem Sky World hiện nay là điểm sáng của bất động sản Đồng Nai. Dự án nhận được rất nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư và được đánh giá là tiềm năng phát triển trong tương lai. Cùng tìm hiểu tiềm năng phát triển khu đô thị Gem SkyWorld nhé!

Xem thêm: Kinh nghiệm Đầu Tư đất nền dự án An Toàn và Hiệu Quả

Tiềm năng phát triển của khu đô thị Gem Sky World

Nhờ vào lợi thế hạ tầng của cảng hàng không quốc tế Long Thành đã thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư bất động sản. Đây là yếu tố kích cầu thị trường nhà đất huyện Long Thành trong thời gian qua. Hàng loạt chủ đầu tư lớn đã và đang lên kế hoạch đổ hàng tỷ USD vào thị trường này. Do đó càng lúc câu chuyện mua bán đất nền tại đây trở nên sôi động thu hút đầu tư của cả vùng và khu vực lân cận.

tien ich du an gem sky world

Nhất là trong thời gian gần đây có rất nhiều thông tin tốt về việc thúc đẩy tiến độ khởi công sân bay Long Thành. Đây là tín hiệu cực tốt để khuấy động thị trường bất động sản khu vực trong thời gian tới.

Ngoài ra hệ thống tiện ích huyện Long Thành cũng đã và đang phát triển về nhiều mặt như giáo dục, y tế, văn hóa, thương mại cho đến thể dục thể thao, du lịch. Đây chính là trợ lực cho việc đầu tư và phát triển dự án khu đô thị Gem Sky World Long Thành.

Tham khảo: Nên mua đất nền khu vực nào để sinh lời cao năm 2020

Huyện Long Thành chính là khu vực được hưởng nhiều quy hoạch hạ tầng: cao tốc, đường bộ, đường thủy, đường sắt, đường hàng không… Hơn nữa vẫn đang tiếp tục quy hoạch và phát triển hơn nhiều hạ tầng nhằm phục vụ tốt cho hoạt động kinh tế. Như thế mới thấy tiềm năng tăng giá phát triển của các dự án bất động sản Long Thành là rất lớn khi hạ tầng đồng bộ.

gem skyworld

Long Thành còn nằm tại trung tâm tứ giác kinh tế phát triển bao gồm TPHCM – Bà Rịa Vũng Tàu – Đồng Nai – Bình Dương. Quanh đó là hàng loạt khu công nghiệp, khu công nghệ cao, cảng biển đô thị đang phát triển. Thu hút lao động chất lượng cao về làm việc. Đây là yếu tố khiến nhu cầu bất động sản tăng nhanh.

Giá cả nhà đất khu vực hiện tại còn “mềm” so với các khu vực vị trí giáp ranh TPHCM như Long An, Bình Dương và vùng ven thuộc các huyện của TPHCM. Do đó khả năng dự án Gem Sky World thanh khoản sẽ cao hơn, lợi thế thu hút giới đầu tư hơn.

Đọc thêm: https://phuongthienland.com/tin-tuc/nen-mua-dat-nen-hay-dat-tho-cu-de-dau-tu-phat-trien.html

No Tags

124 total views, 1 today

  

Listing ID: 3475ee877b052df0

Report problem

Processing your request, Please wait....

Sponsored Links

Leave a Reply