Welcome, visitor! [ Register | Login

 

tìm hiểu cách tính chi trong mậu binh

 • Listed: Tháng Năm 9, 2020 2:00 sáng
 • Expires: This ad has expired

Description

Nhận định về binh xập xám

Binh xập xám là một thể loại chơi dân gian thân thuộc sở hữu người Việt Nam. Bài xập xám còn với các tên gọi khác như Mậu Binh, Thập Tam Túc, nó còn với tên tiếng anh là Chinese Poker. Bài xập xám không dựa vào độ may rủi để quyết định thắng lợi. Nó chính yếu dựa vào trí tuệ và cách đánh của người chơi.

Để chơi xập xám, chúng ta cần với bộ bài tây bao gồm 52 lá. Mỗi ván bài thường được bắt đầu sở hữu 4 người chơi. Do vậy, mỗi người chơi được chia đều 13 lá. Trong khoảng đấy, 13 lá sẽ được chia thành 3 chi khác nhau bao gồm: hai chi 5 lá và 1 chi ba lá. Lưu ý rằng, trị giá của chi đầu phải to hơn chi thứ 2, và như vậy giá trị chi thứ 2 phải to hơn chi thứ nhất.

phương pháp tính chi bài trong binh xập xám chi tiết

Để hạn chế việc binh lủng, thua cả làng thì chúng ta sẽ Nhận định về phương pháp tính chi trong binh xập xám. Trong thể loại bài này, chúng ta sẽ không dựa vào thắng thua qua chất bài mà dựa vào giá trị của những Báo cáo. Mang 52 lá bài, độ to của chúng sẽ được xếp trong khoảng giá trị lớn tới giá trị nhỏ lần lượt là: A,K,Q,J,10,9,8,7,6,5,4,3,2. Như đã nhắc ở trên, người chơi phải chú ý xếp sao cho trị giá của chi sau phải to hơn ở chi trước. Trong trường hợp xếp chi sai, bạn sẽ bị tính là binh lủng, phải đền làng.

Sau lúc đã xếp đủ 3 chi, người chơi mang thể úp bài đợi đối thủ của mình. Sau lúc cả 4 người đều hoàn thành ván bài, bước tiếp theo là so độ lớn giữa những chi. Thường ngày, người ta sẽ so sánh bắt đầu từ chi cuối, bởi chi cuối là chi có trị giá lớn nhất, và được ăn tiền rộng rãi nhất.

Để hiểu rõ hơn về phương pháp xếp chi, chúng ta sẽ Đánh giá chi tiết giảng giải về các chi và bí quyết quyết định thắng thua:

 • Mậu thầu: được hình thành bởi 5 lá không mang liên kết sở hữu nhau. Quyết định thắng dựa trên lá bài có giá trị cao nhất, sau đó là các lá bài tiếp theo

 • Đôi: được ghép bởi 2 lá bài mang cộng số với nhau. Xét dựa trên độ lớn của đôi, tiếp đến là các số lẻ và cần có kinh nghiệm chơi casino trực tuyến hiệu quả

 • Hướng Dẫn Cách Chơi Bài Mậu Binh Cực Đơn Giản Cho Người Mới

 • Thú: được hợp thành bởi hai đôi. Xét đôi cao nhất trước tiên, tới đôi thấp hơn. Rốt cuộc là xét đến số lẻ

 • Xám chi: 3 lá bài sở hữu cùng số. Xét độ lớn của trị giá số

 • Sảnh: 5 lá bài được xếp theo trật tự, nhưng không cùng chất. Xét dựa trên lá bài cao nhất

 • Thùng: 5 lá bài được xếp ko theo thứ tự nhưng cộng chất có nhau. Quyết định thắng dựa trên lá bài cao nhất.

 • Cù lũ: được ghép bởi một xám chi và một đôi. Xét độ to của bộ xám chi.

 • Tứ quý: là 4 lá cùng số. Quyết định thắng dựa vào độ lớn của tứ quý

 • quan tài phá sảnh: được kết hợp bởi sảnh và áo quan. Xét dựa trên lá bài cao nhất.

những lưu ý lúc so bài mậu binh

nếu như giữa những người chơi đều có chi với những lá bài giống nhau thì sẽ với kết quả hòa cho chi đó. Một lưu ý nữa cho phương pháp tính chi trong binh xập xám đó là cách xếp A trong bộ sảnh. Sảnh kết thúc bằng A với trị giá lớn nhất, và trái lại lúc bắt đầu bằng A tức là sảnh sở hữu giá trị nhỏ nhất.

Trong 1 ván bài, để quyết định thắng thua thì ta xét dựa trên số chi thắng được. Nếu như ván bài của bạn có một chi thua, 2 chi thắng, nghĩa là bạn ăn được một chi. Lưu ý, ví như cả 3 chi của bạn đều đánh thắng cả 3 chi của đối thủ thì số tiền cược của bạn sẽ được nhân đôi. Ngoài ra, trong ván bài với 4 người chơi, bài của bạn đều ăn cả thảy 3 chi của 3 người còn lại, thì số tiền cược bạn ăn sẽ được nhân 4 cho mỗi nhà. Tính cả thảy cho ván bài ấy, bạn ăn đậm được 36 chi.

một điều cần lưu ý cho những bạn mới chơi chính là bạn nên tỷ mỉ, xét lại cách thức xếp các chi của ván bài. Bởi ví như bạn binh lủng, kết quả cho ván thua sẽ là số chi bị thua nhân với hai lần tiền cược. Do đó, tuy cách thức tính chi trong binh xập xám khôn cùng dễ hiểu, bạn vẫn nên cẩn trọng, xét lại trước lúc úp bài để tránh mất tiền oan uổng.

Xem thêm: triệt phá ổ nhóm đánh bạc tại Bình Dương, bắt giữ 29 đối tượng

No Tags

103 total views, 1 today

  

Listing ID: 3865eb60eb7e6099

Report problem

Processing your request, Please wait....

Sponsored Links

Leave a Reply