Welcome, visitor! [ Register | Login

 

TOP sản phẩm bất động sản của Đất Xanh – An Gia – Phát Đạt – Lê Phong – Tecco năm 2020

  • Tỉnh/thành phố: Toàn quốc
  • Listed: Tháng Tư 28, 2020 11:13 sáng
  • Expires: This ad has expired
Các dự án Bất động sản sắp triển khai trong năm 2020 tại Bình Dương

Description

tại buổi ra mắt báo cáo quý 1/2020 được tổ chức trực tuyến sáng 22/4, ông Nguyễn Quốc Anh – Phó Tổng giám đốc Batdongsan. Com. VN cho biết, Tuy giao dịch giảm, lượng đón chờ giảm, phân khúc chịu nhiều tác động không nhỏ của đại dịch tuy nhiên giá rao bán vẫn “ổn định”…Vì vậy, chúng tôi Saigon Peninsula xin liệt kê những sản phẩm BDS căn hộ chung cư – Đất nền nhà phố ở năm 2020 sắp tới tại Thành phố Hồ Chí Minh – Bình Dương – Đồng Nai của các chủ đầu tư nổi tiếng như : Đất Xanh Group – An Gia Group – Phát Đạt Group – Lê Phong và Tecco Group….

Làm gì có chuyện bán tháo, cắt lỗ, giá BDS sắp tới còn tăng?

Phúc Đạt Tower – Làm gì có chuyện bán tháo, cắt lỗ, giá BDS sắp tới còn tăng; Bộ triển khai gửi tin tức “đòi” nhà công vụ tới 12 cựu quan chức… là những thông tin bất động sản nổi bật tuần qua.

giải đáp câu hỏi về tình trạng bán tháo, bắt đáy BDS thời điểm đó, ông Nguyễn Quốc Anh cho biết, thông báo khá bất ngờ: Chúng tôi không nhìn thấy xu thế “bán tháo”, cắt lỗ. Chúng tôi cũng không nghĩ đơn vị đầu tư sẽ giảm giá ở giai đoạn đó.

Về giá bất động sản, ông Quốc Anh dự báo không chỉ giữ giá trước “cơn bão” Covid-19, BDS có khả năng tăng nhẹ..

“Siết” cấp phép sản phẩm bất động sản mới để hạn chế tồn kho

Lo ngại về tình trạng dư thừa hàng tồn kho, mới đây Bộ quy hoạch đã yêu cầu các địa phương kiểm soát chặt chẽ việc cho phép triển khai mới những sản phẩm bất động sản, nhấn là những sản phẩm BDS đẳng cấp, những dự án khu du lịch nghỉ dưỡng, villa, căn hộ sang trọng.

Bộ xây dựng cho biết, hiện cả nước hiện có 4.438 sản phẩm khu đô thị và sản phẩm địa ốc, tổng nguồn vốn khoảng 4,8 triệu tỷ đồng, trong đó giá trị tồn kho BDS khoảng 104.000 tỷ đồng. Lượng hàng tồn kho BDS chủ yếu là căn hộ cao cấp, condotel (căn hộ du lịch)…

Theo Bộ xây dựng, một điểm quan trọng, Đó là nhu cầu địa ốc của người dân thuộc thị trường trung, đẳng cấp (giá từ 25 triệu đồng/m2 trở lên) chỉ chiếm khoảng từ 20 – 30% thị trường.

tại khi như thế, nhu cầu thị trường nhà đất bình dân, giá thấp (dưới 25 triệu đồng/m2) chiếm đến 70 – 80% phân khúc nhưng nguồn cung Bây giờ lại đang thiếu..

những dự án BDS của Đất Xanh – An Gia – Phát Đạt – Lê Phong – Tecco tại năm 2020

#1 Đất Xanh Group

trong giai đoạn 2018 – 2020, Đất Xanh đặt mục tiêu quĩ đất 2.000 ha, tập trung bùng nổ các dự án có quí mô 5 – 20 ha. Tầm nhìn dài hơi hơn, đơn vị định hướng bùng nổ các sản phẩm, KDT trên 20 ha ở giai đoạn 2021 – 2023 và đẩy mạnh hoạt động M&A để mở rộng quĩ đất. Theo thông báo từ Đất Xanh Group, tính đến cuối năm 2018, đơn vị có danh mục 39 dự án, quĩ đất đạt 816 hecta với tổng mức đầu tư lên đến 53.000 tỉ đồng. Các quĩ đất tập trung trong Bình Dương, Đồng Nai, Hồ Chí Minh, Nha Trang, Quảng Nam và Cần Thơ…

các dự án sắp xây dựng của Đất Xanh Group năm 2020 và những năm kế tiếp

trong năm 2020, dự kiến Đất Xanh sẽ cung ứng ra phân khúc hơn 10.000 dự án triển khai bằng các dự án quan trọng như Gem Sky World Đất Xanh Long Thành (92 ha), Gem Riverside (6,2 ha), dự án Opal Cityview (0,97ha), dự án Opal Skyline (1ha)… đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ của Đất Xanh trong việc trở thành nhà phát triển sản phẩm uy tín trong VN.

các dấu hiệu cho thấy thị trường bất động sản tại hai thành phố không ít là Thủ đô và Hồ Chí Minh đang gặp nhiều sự cản trở. Điền hình, lượng chào bán mới ở Thành phố Hồ Chí Minh thấp nhất ở 5 năm trở lại. Cùng với đó, lượng tiêu thụ vượt lượng mở bán đầu tiên kể từ quí II/2017 ở Hà Nội. Trong bối cảnh như vậy, nhiều đơn vị lựa chọn việc bùng nổ quĩ đất những tỉnh thành phố ngoài các điểm nóng gồm Hà Nội, HCM, Đà Nẵng, Nha Trang.

Điển hình, Phát Đạt mở rộng hoạt động sang thị trường BDS ở Bình Định và Quảng Ngãi. Nam Long có kế hoạch bùng nổ những dự án tại Long An, Đồng Nai và Hải Phòng. Văn Phú – Invest tích lũy quĩ đất tại Huế và Cần Thơ. Cùng với xu thế của những tổ chức nhà đất khác, Đất Xanh cũng thực hiện thâu tóm quĩ đất ở Bình Dương để bùng nổ các dự án cao tầng.

nổi bật dự án Long Thành gần sân bay tại tương lai

Gem SkyWorld – Cụ thể, vào cuối tháng 8, CTCP triển khai kinh doanh BDS Hà An, doanh nghiệp thuộc sở hữu 99,99% của CTCP Tập đoàn Đất Xanh vừa trúng đấu giá khu đất vàng 92,2 ha gần sân bay Long Thành (Bình Dương) với giá 3.060 tỉ đồng. Chi phí như thế cao gấp 1,86 lần giá khởi điểm.

Quỹ đất gần 93ha của Công Ty Hà An mua tại Long Thành gần cảng sân bay Long Thành

Quỹ đất liền kề 93ha của công ty Hà An mua ở Long Thành gần cảng sân bay Long Thành

nhận xét thêm thông báo sản phẩm 92ha Đất Xanh ở : https://thuanhunggroup.com/gem-sky-world-dat-xanh/

#2 An Gia Group

An Gia Group từ công ty mô giới đến doạnh nghiệp nhà đất ” nghìn tỷ “

Ngày 17/12/2019 vừa qua, công ty cổ phần đầu tư và bùng nổ bất động sản An Gia đã chính thức niêm yết thành công ở Sở Giao dịch Chứng khoán Tp.HCM với mã chứng khoán “AGG”. Ngày 9/1/2020, cổ phiếu AGG sẽ đi vào phiên giao dịch đầu tiên với giá tham chiếu là 25.000 đồng/cổ phiếu

Với dấu mốc niêm yết thành công trên sàn chứng khoán, An Gia trở thành cái tên khiến dư luận nhấn mong đợi. Không quan tâm sao được khi thị trường BDS vừa trải qua 1 năm với nhiều nốt trầm, khi những đơn vị còn đang loay hoay tìm phương pháp khẳng định vị thế thì cái tên được đề cập đến là “An Gia Group” lại là công ty mới gia nhập phân khúc có vỏn vẹn 5 năm.

Gây quan tâm với dự án nghìn tỷ năm 2020 trong Bình Chánh

Trước đó, công ty như thế cũng gây chú ý khi sở hữu thương vụ chuyển nhượng sản phẩm 3,1ha tại trung tâm Bình Chánh vào hồi tháng 9. Tuyên bố sẽ biến dự án 3,1ha ở trung tâm Bình Chánh biến thành sản phẩm hạng sang khu vực ven Thành phố Hồ Chí Minh, ông Nguyễn Bá Sáng – người sáng lập An Gia Group đã tiếp tục 1 lần nữa khiến giới đầu tư phải quan tâm. Đây là một tại các bước tiến của An Gia trong lộ trình phát triển và mở rộng diện tích, gia tăng khối tài sản nhằm chuẩn bị cho bước đệm lên sàn HoSE vào cuối tháng 12/2019. Rõ ràng, khi xác định niêm yết cổ phiếu lên sàn HoSE, An Gia cần có một lộ trình dài hơi để gia tăng mục tiêu về tài sản cũng như nguồn lợi nhuận..

West Gate An Gia - Phối cảnh đẹp

Căn cứ để An Gia đặt mục tiêu kinh doanh cho năm 2020,

dựa trên kế hoạch quy hoạch những sản phẩm như Westgate (Bình Chánh, TP.HCM), The Standard (Bình Dương). Đơn vị dự định tổng số lượng sản phẩm tiêu thụ được khoảng 1.800 căn với doanh số ước đạt 5.500 tỷ đồng.

đánh giá them du an WestGate tai : https://thuanhunggroup.com/can-ho-west-gate-binh-chanh/

sản phẩm The Standard vị trí của tại Tân Uyên, Bình Dương có nguồn vốn khoảng 600 tỷ đồng, An Gia dự kiến xây dựng khoảng 475 dự án nhà thấp tầng (nhà liên kế, shophouse). Theo công ty, dự án đã có giấy chứng nhận quyền khai thác đất, hạ tầng hoàn thành, dự kiến có thể xây dựng ngay lập tức và đóng góp đáng kể vào kết quả buôn bán của an Gia ở thời kì tới..

đánh giá them du an The Standard tai : https://thuanhunggroup.com/the-standard-tan-uyen/

#3 Phát Đạt Group

công ty cổ phần bùng nổ bất động sản Phát Đạt vừa tổ chức ĐHCĐ thường niên 2020 thông qua giải pháp mục tiêu số tiền thu về một.500 tỷ đồng tại năm 2020.

Theo này, Phát Đạt sẽ mở rộng thị trường, quỹ đất – sản phẩm, đa dạng Mô hình sản phẩm (cao cấp và trung cấp), dễ dàng tạo ra các sản phẩm có sức hút đầu tư lớn trên nhiều phân khúc khác nhau, chủ yếu là từ miền Trung trở vào. Song song, chủ động huy động vốn hợp lý, giữ tình hình tài chính lành mạnh, đồng thời với việc mua lại tất cả trái phiếu đã phát hành trong năm 2019 và trả hết 100% các khoản vay ngắn hạn từ ngân hàng.

Năm 2019, phân khúc của Phát Đạt đã mở rộng với quỹ đất gia tăng lên đến 438,79 ha ở các vị trí thuận lợi ở Bình Định, Quảng Ngãi, Bình Dương, Phú Quốc. Đến 31/12/2019, giá trị vốn hóa của Phát Đạt đạt mức 8.585 tỷ đồng, tăng 26% so với trong cuối năm 2018. Đơn vị cũng đề ra kế hoạch 5 năm (2019-2023) với tổng mức nguồn lợi nhuận trước thuế lũy kế đạt 11.850 tỷ đồng và tiến độ tăng trưởng kép trên 38%.

sản phẩm BDS nhấn năm 2020 – sản phẩm trung tâm thương mai – Căn hộ chung cư đẳng cấp Bình Dương – Phát Đạt Group

Bình Dương Grand View ngay tại Quốc Lộ 13

Vào ngày 26/2/2020, Phát Đạt Group tức là Công ty CP bùng nổ BDS Phát Đạt, đã tiến hành động thổ và làm lễ khởi công dự án Trung tâm thương mại và căn hộ cao cấp Bình Dương. Sản phẩm chung cư này, tọa lạc toạ lạc trong mặt tiền Quốc Lộ 13, thành thị Thuận An, Bình Dương Grand View. Đây kiên cố là sản phẩm chiến lượt của Tập đoàn Phát Đạt ở năm 2020, khi kết hợp với nhà thầu quy hoạch số một VN – Central Group…

Tổng mức triển khai của Phát Đát vào sản phẩm khu đất vàng Bình Dương này lên đên 5,800 tỷ đồng

nhanh chóng Nắm bắt cơ hội, PDR đã đầu tư 639 tỷ đồng thâu tóm BDS tại Bình Dương và chính thức sở hữu quỹ đất 3,73 ha. Khu đất tọa lạc ngay trên con đường huyết mạch Quốc lộ 13 từ T.P HCM đi Bình Dương với khoảng 30 phút chạy xe, cách thức Khu công nghiệp VSIP một Km, Khu công nghiệp Việt Hương 3 Km, Trung tâm thương mại AEON MALL một,8 Km và Bệnh viện Quốc tế Bình Dương một,5 Km..

nhận xét them du an nay tai : https://thuanhunggroup.com/binh-duong-grand-view/

#4 Lê Phong và Tecco Group

Lê Phong và Tecco Group là 2 cái tên khá quen thuộc trong Bình Dương những năm trở lại đây. Tại khi Tecco Group đã nổi tiếng tại khoảng 10 năm trở lại đây, thì Lê Phong mới nổi 3 năm trở về đây…

Trên thị trường bất động sản, Lê Phong được biết đến là CĐT uy tín, đã bùng nổ nhiều sản phẩm bất động sản trải dài trên nhiều tỉnh thành, trong như thế tập trung chủ yếu tại Bình Dương. Tại quá trình hình thành và phát triển, Lê Phong luôn đặt mục tiêu mang lại cho khách hàng, đối tác các sản phẩm thật, giá trị thật và gia tăng liên tục. Tính đến nay, Lê Phong đã cho ra phân khúc khoảng 4.600 nền, với hơn 90% dự án có sổ đỏ riêng. Tỷ lệ quy hoạch trên nhu cầu tại thực của khách hàng chiếm 50% tại các dự án của công ty, còn lại là dành cho việc đầu tư từ các nhà đầu tư (NĐT) thứ cấp..

dự án đặc biệt của Tecco Group năm 2020

Ngay Vòng Xoay An Phú, gần Visip1 – vị trí thuận lợi – Di chuyển linh hoạt. Bình Dương dần được hoàn thành về cơ sở vật chất với trung tâm thương mại Aeon Mall, Vincom, Lotte, bệnh viện quốc tế, cung đường cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn, nhiều KDT không nhỏ được xây dựng. Tecco Home An Phú vị trí ngay vòng xoay An Phú, Phường An Phú là sản phẩm nổi bật nhất được nhiều chuyên gia BDS đánh giá là sẽ thay đổi nâng tầm chuẩn sống cho cư dân Thuận An – Bình Dương.

ngoài ra, Tecco Home An Phú còn tiệm cận các tiện ích nỗi bật như: trường mầm non, tiểu học, THCS, THPT, ĐH kỹ thuật công nghệ; Bệnh viện đa khoa An Phú, bệnh viện quốc tế Columbia; những khu công nghiệp như Visip một, Tân Đông Hiệp, Việt Huơng, Sóng Thần .

cho rằng them sản phẩm Tecco ở đây : https://thuanhunggroup.com/tecco-home-an-phu-thuan-an/

dự án nổi bật của Lê Phong năm 2020

The Emerald Golf View Quốc Lộ 13, Thuận An, Bình Dương - Phối cảnh

The Emerald GolfView nằm trong trung tâm T.P Thuận An, dự án khu nhà đất thương mại cao tầng Lê Phong. Được được hưởng trọn vẹn những tiện ích dịch vụ phục vụ cho nhu cầu thiết yếu của đời sống như: Siêu thị AEON, Chợ, shop thuận lợi, bến xe, ngân hàng và bệnh viện với hàng loạt những bệnh viện không nhỏ như: bệnh viện Quốc tế Miền Đông, bệnh viện Quốc tế Becamex, bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc, bệnh viện Colombia… Cũng như kết nối với các địa danh quan trọng như chỉ di chuyển 4km tới trung tâm hành chính thành phố mới Bình Dương, 2km tới trung tâm điện máy Thiên Hòa, 500m tới Khu công nghiệp VSIP1…

nhận xét them du an Lê Phong tai day : https://thuanhunggroup.com/the-emerald-golf-view/

Hy vọng bài tổng hợp về những dự án BĐS của Đất Xanh – An Gia – Phát Đạt – Lê Phong – Tecco năm 2020 của chúng tôi, Sẽ mang đến những tin tức hữu ích, giúp các khách hàng đưa ra được những quyết định đầu tư đúng đắn cho mình. Các thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, có thể có những sai số, khách hàng muốn tìm hiểu sâu hơn. Vui lòng liên hệ độ ngũ chuyên viên của chúng tôi. Để được cập nhật thông báo liên tục – mới nhất và chính xác nhất. Phòng Kinh Doanh: 0911 52545

Nguồn : https://thuanhunggroup.com/du-an/

No Tags

110 total views, 1 today

  

Listing ID: 1855ea80fcf921a9

Report problem

Processing your request, Please wait....

Sponsored Links

Leave a Reply