Welcome, visitor! [ Register | Login

10.000đ

Trên tay Máy rửa rau quả, vô trùng thực phẩm Ozone XiXa

  • Tỉnh/thành phố: An Giang
  • Đường phố: Hà nội, 1, 1, Dự án
  • Điện thoại liên hệ: 80123567892
  • Zip/Postal Code: 10,000
  • Listed: Tháng Tư 7, 2022 9:23 sáng
  • Expires: This ad has expired

Description

Trên tay Máy rửa rau quả, vô trùng thực phẩm Ozone XiXa

máy tiệt trùng thực phẩm xixa thì mình thấy nó xuất hiện lâu rồi. Chắc cũng cả mười mấy năm nay rồi.

Nó thì cũng phải chăng thôi, nhưng mà phải sử dụng đúng chức năng của nó. Chứ phổ quát chỗ cường điệu công dụng của nó quá.

Nó thì có thể sục xixa vào trong nước, rồi nó sẽ sát trùng được vi khuẩn, các chất độc hại mà bám bên ngoài thực phẩm. Chứ nó đã ngấm vào bên trong thì chịu đấy. Có chục chiếc máy cũng không khiến sạch được đâu.

một vài tham số căn bản

Kích thước: 260x160x45mm

Khối lượng: zero.65kg

Ống dây: 1.5m

Điện áp đầu vào: AC220/ AC110V

Công suất định mức: 11W

Công suất tiêu thụ: 9W

Máy sục khí với màu trắng, trên mặt mang màn hình led tròn. Hiển thị thông số mang lại các nút điều chỉnh. Mấy nút này hơi nhạy, tay dính nước cũng nhấn được luôn.

Mặt đế thì có mẫu chỗ để treo lên tường những kiểu. Treo hẳn nó lên ấy luôn rồi đến khi tiêu dùng thì bật lên cũng được. Trọng lượng cũng nhẹ.

Dây cấp khí khá dài nên không sợ để gần bồn hay chậu nước, ko sợ dính nước vào máy.Xem thêm : máy khử mùi hôi chó mèo xixa

Con máy này nó vô trùng bằng ozone nên là bên trong sẽ sở hữu một bộ kích tạo ozone. Với loại mô tơ bơm khí ra nữa.

cái máy này được dòng là vô trùng đủ thứ, rau củ, trái cây, làm thịt cá đồ đều được. Sử dụng thì tầm 5 phút cho làm thịt cá là được, còn cho rau củ là tầm 20 phút. Chứ để lâu quá thì mấy chất trong thực phẩm nó phân hủy hết.

tiêu dùng mấy cái máy tạo ozone thì lưu ý khi dùng là để nước nó ngập trong mẫu sục khí ấy. Chứ không để khí thoát ra ngoài không khí là mệt liền.

Ngoài việc sục ozone trong nước thì nó cũng sở hữu thể khử khuẩn ko khí trong phòng, tủ áo quần giày dép cũng được. Cũng rất là đa dụng. Nhưng lúc để khử khuẩn trong ko khí thì không được sở hữu người trong phòng. Để tầm 30 phút sau cho những khí ozone nó hết thì mới dùng lại phòng ấy được. Đấy xong thì mở cửa phòng ra cho thoáng khí các kiểu.

ko dùng mấy loại ấy thì sử dụng làm cho nước súc miệng, nước lau chùi nhà cửa cũng đều được hết. Thấy dòng này nó rất là đa dụng.

Chưa ưng ở chỗ là nó không dùng pin đấy ha. Tiêu dùng điện trực tiếp thì tương đối rắc rồi, muốn bỏ dô tủ lạnh để nó khử mùi cũng không được.

Con này công suất cũng nhỏ, tiêu dùng cũng ít tốn điện.Xem thêm : đai chống gù lưng cho người lớn xixa

110 total views, 1 today

  

Listing ID: 412624ead991c858

Report problem

Processing your request, Please wait....

Sponsored Links

Leave a Reply

To inquire about this ad listing, complete the form below to send a message to the ad poster.