This ad listing is expired.

Cơ hội đầu tư đất nền hấp dẫn ở Long Thành

  • 2W Ung Văn Khiêm, phường 25, quận Bình Thạnh, HCM Đồng Nai

Liên hệ người đăng tin

Tỉnh/thành phốĐồng Nai
Đường phố2W Ung Văn Khiêm, phường 25, quận Bình Thạnh, HCM

Sự chuyển mình mạnh mẽ trong mọi mặt cùng với sự kiện quy hoạch sân bay Long Thành, tỉnh Đồng Nai đã thu hút các nhà đầu tư bất động sản. Và phân khúc đất nền Long Thành Đồng Nai vẫn rất hấp dẫn.

Phân khúc đất nền Long Thành hấp dẫn

Với các nhà đầu tư bất động sản thì phân khúc đất nền vẫn là kênh đầu tư khá hấp dẫn. Vì giá đất tại đây vẫn thấp, trung bình chỉ từ 12 – 30 triệu đồng/m2. Trong khi đó, sự phát triển nhanh chóng về cơ sở hạ tầng nhưu hiện tại, các chuyên gia dự đoán mức giá khu vực cận sân bay có thể đến 120 triệu/m2 trong tương lai.

Cơ hội đầu tư đất nền hấp dẫn ở Long Thành

Trước tiềm năng lớn, rất nhiều đại gia bất động sản đã đổ bộ vào Long Thành với các dự án khủng để đón sóng thị trường. Thực tế lượng giao dịch phân khúc đất nền tại đây liên tục tăng, sản phẩm luôn ở mức tiêu thụ cao.

Khu đô thị Gem Sky World Long Thành nằm cách quốc lộ 51 khoảng 1,2km, và cách cao tốc TPHCM – Long Thành – Dầu Giây khoảng 5km, với quy mô 92,2 ha đang làm dậy sóng thị trường BĐS khu vực. Nhờ sở hữu được vị trí đẹp ngay trung tâm huyện Long Thành, dự án hưởng lệ thế lớn với khả năng giao thông nhanh chóng di chuyển đến TPHCM, Bình Dương hoặc Bà Rịa – Vũng Tàu đều đơn giản.

Cơ hội đầu tư đất nền hấp dẫn ở Long Thành

Đồng thời Gem Sky World Đồng Nai còn mang lại giá trị sống cao cấp cho cộng đồng cư dân trong tương lai bởi hệ thống hạ tầng nội khu hoàn thiện, bao quan là trung tâm hành chính, chợ, bệnh viện, trường học… tạo nên tổng thể tiện ích hoàn chỉnh.

Hội tụ được nhiều giá trị tiềm năng đã giúp Gem Sky World hiện là sản phẩm nổi bật trong phân khúc đất nền, quy mô hơn 4.000 lô đa dạng về diện tích được xem là lựa chọn hoàn hảo cho mọi đối tượng khách hàng. Đặc biệt khuynh hướng tăng giá chung của toàn thị trường, hứa hẹn Gem Sky World Đất Xanh sẽ là sản phẩm sinh lời cao cho nhà đầu tư

Đọc thêm: https://phuongthienland.com/du-an/gem-skyworld.html

Tháng Sáu 28, 2024 1:36 sáng

This ad has expired

Listing ID 8205ed9cdfdce789 342 total views, 1 today
Report problem
Processing your request, Please wait....

Comments