Welcome, visitor! [ Register | Login

255.000.000đ

Bán đất Bình Thuận giá rẻ. Những lưu ý khi mua đất Bình Thuận

dat-ven-bien-phan-thiet
tiem-nang-dat-bac-binh-binh-thuan-3dat-vuon-hoa-thang
  • Tỉnh/thành phố: Toàn quốc
  • Đường phố: 716 Hòa Thắng - Bắc Bình Bình Thuận
  • Điện thoại liên hệ: 0708141310
  • Listed: Tháng Mười 17, 2021 5:52 sáng
  • Expires: This ad has expired

Description

Bán đất Bình Thuận giá rẻ. Những lưu ý khi mua đất Bình Thuận

Đất Bình Thuận được đánh giá là kênh đầu tư an toàn với khả năng bức phá cao nhất 2020.
Tại Bình Thuận, lĩnh vực bất động sản nói chung và phân khúc đất nền nông nghiệp nói riêng hiện đang sở hữu những ưu thế nổi bật để trở thành “người kế vị” của những thị trường bất động sản nổi tiếng như: Phú Quốc (Kiên Giang), Đà Nẵng, Vân Đồn (Quảng Ninh),…
Cụ thể:
✰ Hưởng lợi trực tiếp từ điều kiện địa thế với các đặc điểm về vị trí địa lý, khí hậu, thổ nhưỡng, tài nguyên đất, tài nguyên rừng phong phú – đa dạng.
✰ Tiềm năng lớn về du lịch biển, hạ tầng giao thông được đầu tư đồng bộ – những yếu tố quan trọng góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế – xã hội tỉnh Bình Thuận. Đòn bẩy mạnh mẽ làm tăng giá trị Nhà đất Bình Thuận nói chung và đất nền Bình Thuận nói riêng.
✰ Hoạt động phát triển nông nghiệp công nghệ cao đang trở thành xu hướng tất yếu và đang được nhà nước quan tâm, chú trọng, ưu tiên phát triển. Tạo động lực cho bất động sản nông nghiệp cùng tăng trưởng.
Qua đó có thể thấy, phân khúc đất Bình Thuận tại thị trường Bình Thuận có thêm nhiều thời cơ và cơ hội hấp dẫn để tăng tốc và đạt được những chỉ số tăng trưởng như kỳ vọng.

TIỀM NĂNG ĐẤT BÌNH THUẬN GIÁ RẺ

Bình Thuận trong những năm gần đây liên tục đón sóng đầu tư ở nhiều lĩnh vực kinh tế khác nhau.
Trong đó, hoạt động phát triển nông nghiệp công nghệ cao chính là bước chuyển mình toàn diện của lĩnh vực nông nghiệp Bình Thuận.
Cho phép nhà đầu tư khai thác tiềm năng từ bất động sản nông nghiệp với đất nền đóng vai trò chủ đạo.
Nói cách khác, nhà đầu tư có thể tận dụng triệt để các cơ hội sinh lợi hấp dẫn từ những sản phẩm đất nền Bình Thuận nhờ các yếu tố sau:
1. Nền kinh tế nông nghiệp tăng trưởng nhanh; hứa hẹn tạo ra tỷ lệ sinh lợi cao nếu tận dụng tốt quỹ đất Bình Thuận vào các hoạt động trồng trọt, sản xuất công nghệ cao, Farmstay – loại hình kết hợp trang trại nghỉ dưỡng.
2. Tốc độ đầu tư vào nhà đất Bình Thuận nói chung và bất động sản nông nghiệp nói riêng rất lớn, hình thành nên tiềm năng sinh lợi chênh lệch ấn tượng cho các nhà đầu tư.
three. Chưa dừng lại ở đó, nhà đất Bình Thuận còn có được lợi thế về hạ tầng khi nơi đây đã và đang ngày càng hoàn thiện các chính sách chỉnh trang đô thị. Ví như:
✰ Cải tạo – nâng cấp quốc lộ 1A, Ql 55, Ql 28, 28B đi ngang qua địa bàn tỉnh.
✰ Đầu tư, xây dựng các tuyến nội tỉnh.
✰ Khởi công xây dựng cao tốc Phan Thiết – Dầu Giây (30.9); cao tốc Vĩnh Hảo – Phan Thiết.
✰ Điều chỉnh quy mô dự án xây dựng Sân Bay Phan Thiết từ 5.000 tỉ lên đến hơn 10.000 tỉ đồng để nâng cấp sân bay này trở thành một trong ba sân bay quy mô nhất tại miền Trung chỉ sau sân bay Cam Ranh và Đà Nẵng.

Tất cả những yếu tố trên đã tạo nên động lực mạnh mẽ cho thị trường bất động sản Bình Thuận cất cánh.
VỊ TRÍ ĐẤT NÔNG NGHIỆP BÌNH THUẬN

Bình Thuận sở hữu đầy đủ những ưu thế về vị trí, cơ sở hạ tầng, tiềm năng khai thác nông nghiệp và phát triển du lịch để trở tâm điểm đầu tư bất động sản sizzling nhất 2020!
✢ Nằm tại vị trí chiến lược, cửa ngõ về kinh tế, chính trị vùng Đông Nam Bộ.
✢ Là nơi tiếp giáp các tỉnh thành khác thuộc duyên hải Nam Trung Bộ.
✢ Tứ giác phát triển về du lịch; four phía tiếp giáp các tỉnh Lâm Đồng, Ninh Thuận, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu.
✢ Sở hữu bờ biển dài 192km, những bãi tắm đẹp cùng đồi cát trắng hoang sơ và khí hậu trong lành.
✢ Ít bị ảnh hưởng bởi các thảm họa thiên nhiên, khai thác du lịch quanh năm.
✢ Hạ tầng chắp cánh với nhiều tuyến quốc lộ đã được đầu tư, nâng cấp; xây dựng dự án đường bộ cao tốc Bắc – Nam; xây dựng sân bay Phan Thiết,…
Đặc biệt, việc rút ngắn thời gian, giảm thiểu chi phí tiếp cận từ Bình Thuận đến Đà Lạt, Vũng Tàu, Cam Ranh, Tp. Hồ Chí Minh giúp cho toàn tỉnh Bình Thuận cùng nhận được nhiều lợi thế.
Và nếu nhắc đến những ưu thế về mặc kết nối được hình thành từ vị trí của những sản phẩm đất nông nghiệp tại Bình Thuận thì không thể bỏ qua các thuận lợi sau:
✢ Dễ dàng tiếp cận quốc lộ 1A và các tuyến cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết, Phan Thiết – Nha Trang, quốc lộ 28 kết nối Phan Thiết và Đà Lạt, quốc lộ 55,…
✢ Khả năng tiếp cận nhanh với sân bay Phan Thiết, các tuyến ĐT716, ĐT716B,…
✢ Điều kiện hạ tầng lân cận tương đối hoàn thiện với nhiều tuyến đường trọng yếu hiện đã ổn định về hạ tầng giao thông như: ĐT 711, ĐT719,…

Có thể thấy, so với những điểm nóng như Phú Quốc, Vân Đồn thì thị trường Nhà đất Bình Thuận có nhiều lợi thế hơn khi giá đất Bình Thuận còn ở mức thấp trong khi hạ tầng đã được đầu tư đồng bộ, vị trí đắc địa và tiềm năng về du lịch được đánh giá gần như là tương đương.
Như vậy, với các vấn đề về hạ tầng, tiềm năng và vị trí cùng những định hướng chiến lược trong phát triển du lịch quốc gia, có thể khẳng định rằng:
Nhà đất Bình Thuận nói chung và đất nền Bình Thuận nói riêng có nhiều lợi thế để bứt phá và vươn tầm để trở thành thị trường đầu tư hấp dẫn nhất tại thị trường bất động sản Việt Nam.

GIÁ ĐẤT NÔNG NGHIỆP BÌNH THUẬN

Tuy cùng thuộc phân khúc đất trang trại Bình Thuận nhưng tùy theo mỗi khu vực, mỗi diện tích và các yếu tố khác mà giá đất nông nghiệp Bình Thuận sẽ có một số thay đổi nhất định.
Nhìn chung, đất nông nghiệp tại thị trường Bình Thuận đều được cấp sổ riêng, hoàn chỉnh về pháp lý.
Điều này tạo sự an tâm và tín nhiệm cho nhà đầu tư trước khi chính thức mở bán.
Trên thực tế, quá trình cạnh tranh giữa các dự án đất nông nghiệp của các thương hiệu, các khu vực địa bàn khác nhau đã khiến cho giá đất có sự chênh lệch nhất định.
Ở thời điểm hiện tại, giao dịch mua – bán đất nông nghiệp Bình Thuận thường phân phối sản phẩm với diện tích từ 5.000m2 – 25.000m2 mỗi lô.
Mức giá mỗi lô được ghi nhận chỉ từ 80.000 nghìn/m2. Vô cùng dễ dàng để khách hàng đầu tư và sở hữu.
Bên cạnh đó, nhằm tạo điều kiện sở hữu thuận lợi nhất cho các nhà đầu tư. Hiện tại, các chính sách thanh toán linh hoạt cũng đã được áp dụng trong quá trình mua bán.
Việc chia ra nhiều giai đoạn với những mức thanh toán khác nhau giúp khách hàng chọn mua đất nền nông nghiệp tại Bình Thuận có thêm cơ hội huy động tài chính và chi trả cho chủ sở hữu.
Như vậy, bằng cách nắm bắt đúng thời điểm, cơ hội và chọn đúng đất nền nông nghiệp Bình Thuận.
Tin rằng tiềm năng sinh lợi mà nhà đầu tư nhận được sẽ vô cùng hấp dẫn trong thời gian đến.
Chi tiết vui lòng liên hệ PKD

MUA BÁN ĐẤT NÔNG NGHIỆP GIÁ RẺ TẠI VẠN THIÊN THANH

Khởi đầu là một đơn vị chuyên tư vấn, môi giới bất động sản; hiện tại Vạn Thiên Thanh đã trở thành một thương hiệu lớn mạnh và mở rộng sang lĩnh vực đầu tư.
Vạn Thiên Thanh thực hiện việc thu mua đất nông nghiệp từ chính chủ, sổ hồng sang tên cho đại diện của công ty.
Vì thế, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về mặt pháp lý.
Nhà đất Bình Thuận thuộc quyền sở hữu của Vạn Thiên Thanh có vị trí đắc địa, đón đầu cơ sở hạ tầng, tiềm năng sinh lời lớn, sổ đỏ từng lô chắc chắn sẽ là lựa chọn đầu tư an toàn – sinh lợi cao nhất cho khách hàng.

Mua đất Bình Thuận chưa bao giờ dễ dàng như lúc này. Vào thời điểm hiện tại, khi các dự án xây dựng cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết, Phan Thiết – Nha Trang, sân bay Phan Thiết còn đang trong quá trình thi công, tiềm năng chưa hoàn toàn hiện rõ, giá trị đất Bình Thuận chưa lên cao giống như những thị trường BĐS có sân bay như Đà Nẵng, Phú Quốc hay Vân Đồn.
Thì đây chính là thời điểm vàng cho các nhà đầu tư thông minh để gia nhập vào thị trường bất động sản đất vườn Bình Thuận tại Vạn Thiên Thanh!
Vạn Thiên Thanh mua bán đất Bình Thuận giá rẻ, pháp lý rõ ràng, sổ đỏ từng lô, công chứng sang tên ngay. Gọi Hotline: 070 8141 310 – 0974 238 153 gặp chính chủ, xem sổ đỏ, mặt bằng và được examine quy hoạch!
Thông tin chi tiết xem TẠI ĐÂY

https://datbienhoathang.web/dat-nen-nong-nghiep-binh-thuan/

★ https: //www.youtube.com/channel/UC9gJ …
★ Trang net:https://datbienhoathang.web/
Đất Bình Thuận
Đất xã Hồng Thái
Đất Thị Trấn Chợ Lầu
Đất Thị Trấn Lương Sơn
Đất xã Hòa Thắng
Quy hoạch Bình Thuận
★ FACEBOOK: https://www.fb.com/Bất-Động-Sản…
© Bản quyền thuộc về bất động sản Vạn Thiên Thanh © Bản quyền thuộc về Đất biển Phan Thiêt ☞ Không Reup
Liên hệ: 070 8141 310

Listing ID: 505616bb9fe486b5

Report problem

Processing your request, Please wait....

Sponsored Links

Leave a Reply

To inquire about this ad listing, complete the form below to send a message to the ad poster.

Information about the ad poster

  • Listed by: Rin
  • Member Since: Tháng Mười 17, 2021

Other items listed by Rin

  • No other ads by this poster found.
Latest items listed by Rin »