Welcome, visitor! [ Register | Login

10đ

Bán đất mặt tiền đường Hắc Dịch Tóc Tiên thị xã Phú Mỹ

duong-hac-dich-toc-tien-phu-my-1-768x1024
  • Tỉnh/thành phố: Bà Rịa - Vũng Tàu
  • Đường phố: Phú Mỹ, Tân Thành, Bà Rịa - Vũng Tàu, Việt Nam
  • Điện thoại liên hệ: 0902957938
  • Listed: Tháng Tư 17, 2022 8:30 sáng
  • Expires: This ad has expired

Description

duong hac dich toc tien phu my 1 600x800 - Bán đất mặt tiền đường Hắc Dịch Tóc Tiên thị xã Phú Mỹ

Là tuyến đường lớn duy nhất kết nối trực tiếp phường Hắc Dịch và xã Tóc Tiên. Đường Hắc Dịch Tóc Tiên là một trong những tuyến đường lớn quan trong của thị xã Phú Mỹ

Đặc biệt trong thời diểm các khu vực lân cận như Hắc Dịch hình thành các KCN. Việc dân cư di chuyển qua lại giữa các vùng là vô cùng thường xuyên. Nên tuyến đường này luôn đón nhận nhiều phương tiện qua lại tấp nập mỗi ngày. Đặc biệt theo thông tin ghi nhận tuyến đường còn chuẩn bị quy hoạch mở rộng ra 32m sẽ được triển khai trong thời gian tới

Giá đất Hắc Dịch Tóc Tiên Phú Mỹ đang có giá tốt cho khách hàng. Với tài chính 2 tỷ là có thể tìm được một lô mặt tiền để kinh doanh hay cho thuê rất tốt. Giá đất phía phường Hắc Dịch thì có giá cao nhất khoảng 450 triêu/m ngang. Còn giá đất đường Hắc Dịch Tóc Tiên và khu ngoài trung tâm thi có giá khoảng 300 -400 triệu/m ngang.

Như đã đề cập Hắc Dịch từ khi có KCN công nghệ cao 450ha. Đã giúp địa phương này hình thành nhiều tiện ích công cộng đa dạng. Từ trường học, cây xăng, ngân hàng, chợ,.. Đặc biệt nhiều dự án cũng đã xuất hiện nhằm đáp ứng nhu cầu nhà ở của người dân.

Chúng tôi đang có 7 khu đất mặt tiền đường này với giá tốt và sổ đỏ đã có đầy đủ để anh chị tham khảo. Địa ốc Bà Rịa Vũng Tàu cũng có những lô đất gần tuyến đường này nếu anh chị quan tâm không đủ tài chính lựa chọn.

Xem chi tiết và liên hệ: https://diaocbariavungtau.com/dat-duong-hac-dich-toc-tien/

No Tags

72 total views, 1 today

  

Listing ID: 116625bd0089d9c8

Report problem

Processing your request, Please wait....

Sponsored Links

Leave a Reply

To inquire about this ad listing, complete the form below to send a message to the ad poster.