Welcome, visitor! [ Register | Login

10đ

Bán đất mặt tiền đường Mỹ Xuân Tóc Tiên thị xã Phú Mỹ

dat-mat-tien-duong-my-xuan-toc-tien-1
  • Tỉnh/thành phố: Bà Rịa - Vũng Tàu
  • Đường phố: Trường Chinh Phú Mỹ
  • Điện thoại liên hệ: 0902957938
  • Listed: Tháng Tư 15, 2022 3:02 chiều
  • Expires: This ad has expired

Description

27549

Đường Mỹ Xuân Tóc Tiên là một con đường quan trọng của Phú Mỹ. Bởi lẽ nó là tuyến đường lớn duy nhất kết nối nhanh chóng đến Tóc Tiên và các địa phương lân cậnh nhưu Hắc Dịch nhanh chóng. Đặc biệt trong thời kì phát triển mạnh mẽ của các KCN ở Hắc Dịch Tóc Tiên như hiện nay. Kết nối giao thông, đẩy mạnh phát triển khi giúp cho những khu vực tại thị xã Phú Mỹ liên kết với nhau.

Tuyến đường dài 15km, chia ra 2 làn hai chiều, bảo bảo mọi phương tiệnn lớn đều có thể đi qua. Chưa kể dự kiến tuyến đường sau này còn sẽ cắt qua cao tốc Biên Hoà Vũng Tàu chuẩn bị được thi công. Phía đường Hắc Dịch sẽ là KCN Sonadezi, các khu du lịch, khu sinh thái suối Nhum,..
Lượng dân cư sinh sống tại tuyến đường này ngày càng gia tăng. Bởi lẽ sỡ hữu giá cả thấp mà vẫn gần kề Phú Mỹ, các trung tâm Kinh tế. Chưa kể việc kết nối 2 địa phương lớn sẽ giúp đón nhận nhiều lượt phương tiện qua lại nơi đây. Tương lai khi thị xã Phú Mỹ trở thành một thành phố, đất mặt tiền đường Mỹ Xuân sẽ trở nên HOT hơn cả. bởi lẽ quỹ đất tại trung tâm đã có giá quá cao và quỹ đất hạn hẹp.

Giá đất mặt tiền đường Mỹ Xuân khá mềm, từ 800 triệu đến 2.5 tỷ trên một lô. Sự chệnh lệnh phụ thuộc vào vị trí và mặt tiền của lô đất. Những lô đất gần Ql lộ 51 gần trung tâm, diện tích thì tất nhiên sẽ có giá cao hơn giá trung bình khoảng 2.5 tỷ/lô. Còn càng đi về phía xã Tóc Tiên giá sẽ rẻ hơn, ở ấp 5 Mỹ Xuân giá sẽ khoảng 1 tỷ đến 2 tỷ . Đi xuống phía cuối đường thuộc xã Tóc Tiên giá sẽ rẻ nhất chỉ khoảng four đến 6 triệu/m2.

Địa Ốc Bà Rịa Vũng Tàu hiện đang có 5 lô đất mặt tiền Đường Mỹ Xuân Tóc Tiên. Nằm ở nhiều vị trí dọc theo tuyến đường. Đảm bảo đáp ứng theo mọi nhu cầu của anh chị,
Xem thêm và liên hệ tại: https://diaocbariavungtau.com/dat-duong-my-xuan-toc-tien/

No Tags

76 total views, 1 today

  

Listing ID: 7476259891a69dd4

Report problem

Processing your request, Please wait....

Sponsored Links

Leave a Reply

To inquire about this ad listing, complete the form below to send a message to the ad poster.