This ad listing is expired.
10đ

Bán đất mặt tiền đường Nguyễn Đức Thuận thị xã Phú Mỹ

  • Trường Chinh Phú Mỹ Bà Rịa - Vũng Tàu

Additional Info

Tỉnh/thành phốBà Rịa - Vũng Tàu
Đường phốTrường Chinh Phú Mỹ
Điện thoại liên hệ0902957938
27546

Đường Nguyễn Đức Thuận thuộc phường Phú Mỹ. Nắcm giữa hai tuyến đường Là Trường Chinh và Cách mạng tháng eight. Giúp cho việc lưu thông qua lại dọc tuyến đường vô cùng dễ dàng. Chưa kể thông qua hai tuyến đường này ra Ql 51 chỉ khoảng 5 phút với 1,5km. Nằm ở vị trí đắc địa ngay trung tâm thị xã Phú Mỹ, gia đất tại đây đang được đánh giá rất cao.
Giá dao động từ 1,5 tỷ cho đến 2,5 tỷ, tức với 1 m2 đất sẽ từ 10 triệu đến 20 triệu tuỳ vào diện tích cũng như vị trí mặt tiền lô đất. Một số lô góc nằm tại ngã ba ngã tư thì sẽ có giá cao hơn mức giá ước lượng.
Tuy nhiên một điều cần lưu ý là quỹ đất Phú Mỹ đang ngày được săn lùng gắt gao. Số lượng các lô đất mặt tiền Đường Nguyễn Đức Thuận có hạn. Nên các anh chị có nhu cầu hãy tranh thủ, vì dự đoán giá đất Phú Mỹ sẽ tăng gấp 2-Three lần trong thời gian tới.
Thuộc khu dân cư phát triển và có thu nhập cao, tiện ích quanh con đường cũng rất phát triển. Cách các tiện ích ngoại khu bán kính 15 phút đổ lại. Lô đất mặt tiền đường Nguyễn Đức Thuận sẽ có lợi thế kinh doanh cực lớn.
Hiện nay có Three khu đất mặt tiền đường Nguyễn Đức Thuận có giá mềm, sổ đỏ đã có đầy đủ. Liên hệ trực tiếp Địa ốc Bà Rịa Vũng Tàu để tư vấn miễn phí và hỗ trợ sang tên ngay trong ngày.
Xem chi tiết và liên hệ tại: https://diaocbariavungtau.com/duong-nguyen-duc-thuan/

Tháng Tư 15, 2022 2:03 chiều

This ad has expired

Listing ID 42662597b36212bc 90 total views, 1 today
Report problem
Processing your request, Please wait....

Comments