Welcome, visitor! [ Register | Login

10đ

Dịch vụ ký gửi chuyển nhượng đất Tóc Tiên

ky-gui-dat-toc-tien-2
  • Tỉnh/thành phố: Bà Rịa - Vũng Tàu
  • Đường phố: Phú Mỹ, Tân Thành, Bà Rịa - Vũng Tàu, Việt Nam
  • Điện thoại liên hệ: 0902957938
  • Listed: Tháng Tư 19, 2022 2:00 chiều
  • Expires: This ad has expired

Description

ky-gui-dat-toc-tien-2.jpg

Xã Tóc Tiên là một địa phương cận kề thị xã Phú Mỹ. Thời gian từ Tóc Tiên di chuyển sang Phú Mỹ chỉ khoảng 15 phút di chuyển. Do có hệ thống hạ tầng hiện đại giúp mọi phương tiện lưu thông dễ dàng. Do đó tại Tóc Tiên cũng đang dần đón nhận các nguồn vốn đầu tư. Các KCN hình thành đem lại hàng ngàn việc làm cho người dân. Các dự án BĐS, nhà máy mọc lên biến nơi đây thành một môi trường nhộn nhịp.

Do đó thị trường mua bán đất tại Tóc Tiên diễn ra rất sôi động. Do các nhà đầu tư muốn tìm một vị trí để bắt đầu kinh doanh, buôn bán. Hiểu được điều đó, dịch vụ ký gửi đất xã Tóc Tiên đã được hình thành.

Địa Ốc Bà Rịa Vũng Tàu được thành lập bởi những chuyên viên mua bán nhà đất đầy kinh nghiệm. Được đào tạo bài bản và tham gia hàng loại dự án lớn nhỏ tại Bà Rịa –Vũng Tàu. Giúp chúng tôi có một tầm nhìn rõ ràng nhất về xu hướng đất, địng giá cũng như tìm kiếm nguồn khách hàng chuẩn xác.

Chỉ với thủ tục đơn giản gồm four bước. Tiếp nhận hồ sơ, giấy tờ liên quan, thoả thuận giá cả và chi phí. Thì Diaocbariavungtau sẽ cung cấp một mạng lưới quản lí và advertising and marketing giúp anh chị nhanh chóng sang tay được lô đất của mình nhanh chóng.

Xem chi tiết ký gửi đất Tóc Tiên tại đây: https://diaocbariavungtau.com/ky-gui-dat-toc-tien/

No Tags

69 total views, 1 today

  

Listing ID: 944625ec073d95f4

Report problem

Processing your request, Please wait....

Sponsored Links

Leave a Reply

To inquire about this ad listing, complete the form below to send a message to the ad poster.