This ad listing is expired.
10đ

Chuyển nhượng đất thị xã Phú Mỹ, bà rịa vũng tàu

Additional Info

Tỉnh/thành phốToàn quốc
Đường phốBà rịa Vũng tàu
Điện thoại liên hệ0902957938

mua ban dat huyen chau pha 1

Đất thị xã Phú Mỹ là một trong những chủ đề nóng bỏng được nhiều chủ đầu tư tinh anh bàn tán rất nhiều thời gian gần đây.

Sỡ hữu cực kì nhiều ưu điểm và khả năng sinh lời cực tốt. Những ưu điểm đáng kể phải là mục tiêu phát triển trở thành một thành phố cảng năm 2025. Sỡ hữu cụm cảng quốc tế Cái Mép Thị Vải nơi mà đảm nhận 1/three lượng hàng hoá hàng hải của toàn quốc. Các cụm khu công nghiệp kể đến như Petro, đạm phú Mỹ, Phú Mỹ 1,2,three,.. chúng đem về nguồn kinh tế khổng lồ cho thị xã Phú Mỹ. Cùng nhiều điểm nhấn lớ khác tại Phú Mỹ.

Thứ nhất là vị trí đăc địa hiếm có của thị xã Phú Mỹ

Phú Mỹ là một đơn vị hành chính thuộc tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Thuộc một trong ba khu trung tâm quan trọng là thị xã Phú Mỹ, Tp.Vũng Tàu, TP.Bà Rịa. Nhưng khác với 2 thành phố trên Phú Mỹ lại đang có tôc độ và tiêm năng phát triển khó đong đếm.

  • Phía nam giao với TP.Vũng Tàu
  • Phía Bắc giao với Lengthy Thành Đồng Nai
  • Phía Đông giáp với Tp.Bà Rịa
  • Phía Tây là TP.HCM

Giao với mọi khu trung tâm kinh tế lớn hiện nay tại miền Nam. Tận dụng điều đó UBND đã triển khai nhiều dự án về giao thông đường bộ.

Có quốc lộ 51 huyết mạch chạy dọc theo toàn bộ thị xã Phú Mỹ. Nếu bạn sỡ hữu những lô đất nền thị xã Phú Mỹ tại gần con đường này sẽ cực tốt. Thông qua nó bạn dễ dàng kết nối với nhiều tuyến đường liên tỉnh khác. Như cao tốc Biên Hoà Vũng Tàu, quốc lộ 56, đường ven biển,… để qua đó kết nối nhanh chóng tời mọi khu vực khác.

  • Khoảng cách đến TP.Vũng Tàu 25km
  • Đến Cảng quốc tế Cái Mép từ 20km đổ lại
  • Từ thị xã Phú Mỹ đến TP.Bà Rịa khoảng 20km
  • Cách TP.Biên Hoà khoảng 65km
  • Cách sân bay Lengthy Thành chỉ 60 km
  • Đặc biệt là đối với TP.HCM chỉ với khoảng cách 60km

Thứ hai là khu kinh tế công nghiệp trọng điểm miền Nam

Thống kê tại thị xã Phú Mỹ có hàng trăm khu công nghiệp quy mô từ trăm đến ngàn ha. Đóng góp 70% nền kinh tế toàn thị xã. Những khu công nghiệp tiêu biểu như Phú Mỹ I,II,III, KCN Mỹ Xuân A,B, khu công nghiệp Sonadezi, KCN 450ha,..

Ngoài đóng góp sự phát triển chúng còn thu hút nhiều nhà đầu tư muốn chiếm một phần của mỏ vàng này. Nổi trội nhất như VinGroup đang gấp rút hoàn thiện dự an 850ha ở Phú Mỹ, Tập đoàn đạm Phú Mỹ, PetroTown,.. Càng làm cho nền kinh tế tăng trưởng mạnh mẽ hơn.

Thứ ba là Khu dân cư đông đúc, tiện nghi đa dạng
https://diaocbariavungtau.com/dat-thi-xa-phu-my/

Tháng Bảy 24, 2021 2:10 chiều

This ad has expired

Listing ID 48160fc1f48e1e00 122 total views, 2 today
Report problem
Processing your request, Please wait....

Comments