2.700.000.000đ

Diện tích và thiết bị sở hữu chung Welltone Luxury Residecne

  • Khánh Hòa

Liên hệ người đăng tin

Tỉnh/thành phốKhánh Hòa
Điện thoại liên hệ0776527952

Diện tích và thiết bị thuộc sở hữu chung, sử dụng chung Welltone Luxury Residence
1. Phần diện tích còn lại của nhà chung cư ngoài phần diện tích thuộc Sở Hữu Riêng quy định của Bên Bán, Bên Mua và các Chủ Sở Hữu khác; nhà sinh hoạt cộng đồng của nhà chung cư.

Căn hộ biển cao cấp Welltone Luxury Residence sở hữu lâu dài ở nha trang

2. Không gian và hệ thống kết cấu chịu lực, trang thiết bị kỹ thuật dùng chung trong nhà chung cư bao gồm khung, cột, tường chịu lực, tường bao ngôi nhà, tường phân chia các Căn hộ, sàn, mái, sân thượng, hành lang, cầu thang bộ, thang máy, đường thoát hiểm, lồng xả rác, hộp kỹ thuật, hệ thống cấp điện, cấp nước, cấp ga, hệ thống thông tin liên lạc, phát thanh, truyền hình, thoát nước, bể phốt, thu lôi, cứu hỏa và các phần khác không thuộc phần sở hữu riêng của chủ sở hữu nhà chung cư.
3. Hệ thống hạ tầng kỹ thuật bên ngoài nhưng được kết nối với nhà chung cư đó, trừ hệ thống hạ tầng kỹ thuật sử dụng vào mục đích công cộng hoặc thuộc diện phải bàn giao cho Nhà nước hoặc giao cho chủ đầu tư quản lý theo nội dung Dự án đã được phê duyệt.
4. Các công trình công cộng trong khu vực nhà chung cư nhưng không thuộc diện đầu tư xây dựng để kinh doanh hoặc phải bàn giao cho Nhà nước theo nội dung Dự án đã được duyệt bao gồm sân chung, vườn hoa, công viên và các công trình khác được xác định trong nội dung của Dự án đầu tư xây dựng nhà ở được phê duyệt.
5. Diện tích khu vực dùng làm chỗ để xe đạp, xe dùng cho người khuyết tật, xe động cơ hai bánh, xe động cơ ba bánh cho các chủ sở hữu, người sử dụng nhà chung cư theo quy định của pháp luật và hồ sơ thiết kế được cơ quan chức năng phê duyệt

WELLTONE LUXURY RESIDENCE

Tháng Mười Một 11, 2023 3:55 sáng

8804 days, 17 hours

Listing ID 434654efb217b4ac 145 total views, 1 today
Report problem
Processing your request, Please wait....

Comments