This ad listing is expired.
10đ

Thực tế dự án ATA Phú Mỹ – Vị trí vàng tại thành phố cảng

  • Trường Chinh Phú Mỹ Bà Rịa - Vũng Tàu

Liên hệ người đăng tin

Tỉnh/thành phốBà Rịa - Vũng Tàu
Đường phốTrường Chinh Phú Mỹ
Điện thoại liên hệ0902957938
ata phu my.jpg

Vị trí dự án ATA Phú Mỹ nằm ngay khu vực trung tâm đông dân cư của Phú Mỹ. Cận kề Khu trung tâm thương mại, lân cận bến xe và chợ Phú Mỹ,…. Chưa kể khả năng liên kết vùng và hạ tầng cũng rất thuận lợi .Cách QL 51 – tuyến giao thông huyết mạch nối Tp. Hồ Chí Minh với tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu khoảng 200m, cách cảng Cái Mép – Thị Vải và các khu công nghiệp lớn trên địa bàn huyện Tân Thành trong bán kính khoảng 2km….

Do đó tiềm năng vị trí ATA Phú Mỹ chính là lí do các nhà đầu tư quan tâm và lựa chọn dự án này. Với quỹ đất rộng 35ha cực kì rộng mà còn nằm ở ngay khu vực quan trong của thị xã Phú Mỹ. Nơi có tỉ lệ gia tăng công nghiệp, dịch vụ, logictic cảng biển hàng đầu miền năm. Dẫn dến một điều tất yếu là khả năng sinh lời và tăng giá mạnh trong tương lai.

Thực tế tại dự án các hệ thống hạ tầng như điện đường, nước cũng như cây xanh đã cơ bản hoàn thành. Một số căn hộ của các hộ dân cư đã bắt đầu chuyển vào sinh sống và hình thành nên một số địa điểm dịch vụ như cửa hàng, khách sạn, quán cafe

Xem nhiều thông tin về dự án tại đây: https://diaocbariavungtau.com/thuc-te-du-an-ata-phu-my/

Tháng Sáu 28, 2024 1:25 sáng

This ad has expired

Listing ID 206263b59088aaa 168 total views, 1 today
Report problem
Processing your request, Please wait....

Comments