This ad listing is expired.
300.000.000đ

Tỉnh Bình Dương đẩy mạnh xây dựng, bùng nổ hạ tầng thành thị thông minh năm 2021 – 2025

Additional Info

Tỉnh/thành phốBình Dương
Quận/huyệnkhác

Theo này, Bình Dương đang quy hoạch lập đồ án triển khai tỉnh, tích hợp những nội dung về phát triển đô thị thông minh. Dự kiến sau khi đồ án được duyệt, tỉnh sẽ quy hoạch lập và điều chỉnh những đồ án triển khai quy hoạch thành phố gắn với đề án xây dựng đô thị thông minh được duyệt.

​Đề án thành phố thông minh giai đoạn 2021-2025 chú trọng đến triển khai và xây dựng hạ tầng thành thị thông minh, tạo động lực cho sự bùng nổ ở thời kỳ mới.

các năm qua, tỉnh cũng quy hoạch, lập dự án và triển khai xây dựng nhiều công trình giao thông liên vùng như quốc lộ 13, ĐT741, ĐT744, Mỹ Phước – Tân Vạn, công trình xây dựng đường và cầu nối Bình Dương và Tây Ninh, con đường trục chính Đông – Tây (đoạn từ quốc lộ 1A đến giáp quốc lộ 1K)… Các sản phẩm như thế giúp kết nối hạ tầng giao thông đồng bộ giữa Bình Dương và những tỉnh tại khu vực kinh tế trọng điểm phía Nam, phục vụ bùng nổ kinh tế – xã hội.

tại lĩnh vực giao thông – vận tải, Bình Dương quy hoạch hệ thống xe buýt Becamex Tokyu sử dụng nhiên liệu sạch (khí CNG); thu phí tự động không dừng trên quốc lộ 13. Tỉnh cũng lập dự án phát triển hạ tầng giao thông và tuyến xe buýt nhanh (BRT) thành thị mới Bình Dương – Suối Tiên. Tuyến BRT đó sẽ kết nối các đô thị Dĩ An, Thuận An, Thủ Dầu 1, đô thị mới Bình Dương với Thành phố Hồ Chí Minh.

Đường Mỹ Phước – Tân Vạn, một trong các tuyến giao thông huyết mạch của Bình Dương

Theo Tiến sĩ Nguyễn Việt Lengthy, quyền Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ, Giám đốc Văn phòng thành phố thông minh Bình Dương, giao thông vận tải – logistics là vấn đề tiên quyết để tỉnh bùng nổ tại thời kỳ mới. Trong này, chú trọng chú ý triển khai hệ thống cơ sở vật chất đường sắt, đường sông và nâng cấp chuỗi hạ tầng đường bộ gắn với logistics thông minh.

“Đây là một tại các chìa khóa trọng điểm nhất trong liên kết khu vực, tiêu biểu là vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, nhằm giảm áp lực giao thông đường bộ, giảm tầm giá sản xuất và thời kì vận chuyển”, ông Lengthy cho hay

Theo như thế, ngay trong năm 2021, Bình Dương sẽ tập trung triển khai triển khai hạ tầng giao thông thông minh và logistics thông minh. Tỉnh đang chỉ đạo đánh giá chiến lược phát triển logistics Bình Dương trong giai đoạn mới, phối hợp công ty, tổ chức, Viện đánh giá và phát triển logistics Việt Nam để triển khai, thực hiện.

không những thế, tỉnh cũng áp dụng mô hình TOD – thành phố phát triển theo hướng dựa trên đầu mối giao thông công cộng, nhằm bùng nổ hệ thống thành thị gắn liền với triển khai những tuyến BRT, giao thông kết nối khu vực. Địa phương sẽ củng cố hệ thống giao thông đường bộ, triển khai các định hướng quản lý và nâng cấp các các con phố hiện hữu để giải quyết tình trạng ùn tắc giao thông.

music music như thế, Bình Dương sẽ tiếp tục triển khai triển khai các tuyến phố trục theo hướng bắc – nam, đông – tây, để hoàn thiện những trục đường vành đai, tuyến đường trục chính của Bình Dương nhằm kết nối giao thông nội tỉnh và liên tỉnh. Việc triển khai quy hoạch cơ sở vật chất chất lượng cao, viễn thông, công nghệ thông tin, kỹ thuật số – băng thông rộng cũng là định hướng tại thời gian tới.

Ông Mai Hùng Dũng, Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, Trưởng ban Điều hành đô thị thông minh Bình Dương cũng khẳng định,

Bình Dương đang chỉ đạo triển khai đề án mới cho giai đoạn tiếp theo, chú trọng triển khai quy hoạch hoàn chỉnh khu công nghiệp khoa học – công nghệ; tiếp tục thực hiện những công trình xây dựng hạ tầng giao thông, giảm chi phí logistics, khởi công tòa nhà WTC BDNC để làm động lực thúc đẩy Bình Dương bùng nổ trong các năm tới.

Nhờ chính sách đẩy mạnh xây dựng, phát triển hạ tầng, đề án triển khai đô thị thông minh của Bình Dương đã đạt được các thành quả nhất định. Tháng 7 mới đây, sản phẩm vùng thông minh Bình Dương được Diễn đàn cộng đồng thông minh thế giới (ICF) vinh danh là 1 ở 7 cộng đồng có chiến lược bùng nổ thành thị thông minh tiêu biểu trên thế giới năm 2021. Trước đó, hồi tháng 2, Bình Dương – đại diện duy nhất của VN – lần thứ three liên tiếp lọt vào danh sách 21 địa phương, vùng có chiến lược phát triển thành phố thông minh tiêu biểu của toàn cầu (Sensible21) của ICF.

Năm 2019, tổ hợp dự án khu phức hợp tại thành phố mới Bình Dương đạt các tiêu chí để gia nhập Hiệp hội Trung tâm Thương mại toàn cầu, được công nhận là Trung tâm Thương mại toàn cầu đô thị mới Bình Dương (WTC BDNC). Đây là bước ngoặt chiến lược, tạo cơ sở để đột phá trong dịch vụ và thương mại quốc tế của tỉnh.

LDG SKY hưởng lợi đề án như thế

đáp ứng xu hướng căn hộ diện tích đạt chuẩn,… Căn hộ sang trọng LDG SKY mang đến trải nghiệm sống sang – sống xanh đúng nghĩa.

Sở hữu vị thế siêu đắc địa trong cửa ngõ Đông SG, kế cận Khu công nghệ cao và KDT đại học Quốc gia. LDG SKY nổi lên như một điểm sáng an cư hoàn hảo khi tọa lạc giữa hai trục huyết mạch Xa Lộ Thủ đô, Đại lộ Phạm Văn Đồng.

Không chỉ tạo sự tiện dụng tối đa ở di chuyển, khu căn hộ cao cấp LDG SKY còn tọa lạc trong KDT cư dân Bình Nguyên hiện hữu với đường xá hoàn chỉnh cùng cộng đồng cư dân ưu tú. Trên những nền tảng sẵn có, sản phẩm chú ý toàn lực để thiết kế nên cuộc sống tối ưu, mang đến cho cư dân mai sau các tận hưởng hoàn toàn khác biệt.

Căn hộ diện tích đạt chuẩn cho môi trường sống đẳng cấp, sinh thái và tiện nghi

Thấu hiểu rằng nhà chính là địa danh tái tạo năng lượng trọng điểm nhất sau một ngày căng thẳng, LDG SKY chú trọng thiết kế những căn hộ diện tích không ít nhằm mang đến các tận hưởng sống đặc biệt nhất cho khách hàng. Những căn hộ 2 phòng ngủ và three phòng ngủ đều đạt quy mô thích hợp, thoáng đãng. Chính không gian rộng rãi như thế cho phép gia chủ tùy biến về thiết kế bên trong, công năng dự trên nhu cầu khai thác cũng như thói quen sinh hoạt của từng thành viên.

Theo đó, các căn hộ đều bố trí liên tiếp từ phòng bếp, bàn ăn với phòng khách đến ban công hay logia, giúp môi trường chung trở nên thông thoáng, liền mạch. Thiết kế bề ngoài đó thu lại sự thoải mái, tiện dụng ở sinh hoạt, music music góp phần khuyến khích những thành viên tương tác, trò chuyện với nhau nhiều hơn.

Điều đáng chú ý là tất cả 100% căn hộ trong LDG SKY đều có view hồ xanh mát và thoáng đãng, mang trọn tự nhiên về bên thềm cửa sổ. Không chỉ chăm chút cho căn hộ như hệ cửa sổ three cánh siêu thoáng, cửa phòng khách Ceiling-full còn tạo cảm giác siêu rộng, tăng tầm nhìn ra bên ngoài. Nhờ các chi tiết xây dựng đầy đẳng cấp, căn hộ quy mô không ít đã càng trở nên thông thoáng hơn nữa, linh hoạt đón sáng và gió tự nhiên tối đa, cân thông qua không khí lưu thông tại nhà, giúp mỗi thành viên trong gia đình được tận hưởng bầu không khí trong sạch, mát mẻ.

Liên hệ LDG SKY

Comments