This ad listing is expired.
1.750.000.000đ

Tại sao nên đầu tư vào nhà trọ cho sinh viên?

  • Phường Đông Hòa, Thị xã Dĩ An, Bình Dương Bình Dương

Additional Info

Tỉnh/thành phốBình Dương
Đường phốPhường Đông Hòa, Thị xã Dĩ An, Bình Dương
Điện thoại liên hệ0976753950

Vị trí dự án Bcons City tọa lạc ngay mặt tiền đại lộ Thống Nhất, phường Đông Hòa, TP Dĩ An (Bình Dương)

Tại sao nên đầu tư vào nhà trọ cho sinh viên?

Bcons City Liền Kề Làng Đại Học Quốc Gia Tp.Hồ Chí Minh

1. Nhu cầu gần như luôn cao

Hầu hết các trường cao đẳng và đại học không thể cung cấp ký túc xá cho tất cả sinh viên của trường trong four năm học.

Điều này có nghĩa là hàng triệu sinh viên cần nơi để ở trước khi hoàn thành chương trình học của họ. Điều đó giúp cho nhà trọ ở hầu hết các khu vực lân cận xung quanh các trường đại học gần như không lúc nào bị bỏ trống.

Ngoài ra, mỗi năm đều có các khóa sinh viên mới vào nhập học tại các trường này, do đó lượng người thuê nhà không bao giờ cạn.

2. Giá thuê cao hơn

Nhu cầu nhà ở cao đồng nghĩa với giá thuê cao hơn.

Đối với các sinh viên ở tỉnh lẻ và không phù hợp với yêu cầu đăng ký kí túc xá trong trường đại học, để hoàn thành chương trình học ít nhất four năm của họ, họ cần phải thuê nhà trọ ở ngoài, gần trường học để tiện đi lại. Điều đó tạo nên một thị trường của người bán.

Hầu hết sinh viên đại học sống với nhiều bạn cùng phòng. Khi mà nhiều người ở chung một không gian, chủ nhà thường có thể tính giá thuê cao hơn vì mỗi người phải trả phần tiền thuê riêng của họ. Nếu bạn cho một gia đình thuê cùng không gian đó, bạn sẽ không thể tính chi phí thuê cho từng thành viên trong gia đình một cách riêng biệt, bạn sẽ chỉ có thể tính phí thuê cho cả gia đình. Chẳng hạn, một căn hộ three Phòng ngủ có thể cho một gia đình thuê với giá eight triệu đồng/tháng, nhưng bạn có thể kiếm thêm vài triệu mỗi tháng khi cho three – four sinh viên thuê với giá 2,5 – three triệu đồng mỗi người.

three. Tiết kiệm chi phí nâng cấp Bất động sản

Bạn không chỉ có thể kiếm thêm tiền khi cho sinh viên đại học thuê nhà mà còn có khả năng tiết kiệm. Sinh viên đại học thường không cần thuê nhà ở sang trọng, họ sẵn sàng thuê những căn nhà có chi phí thấp hơn. Do đó, bạn không nhất thiết phải sơn lại tường, thay cửa sổ mới hoặc thực hiện những sửa chữa khác. Nói cách khác, nhà trọ cho sinh viên không phải lúc nào cũng cần mức độ hoàn thiện giống như các căn hộ cho một gia đình thuê.

Hình thức sở hữu Bcons City Tháp Green Topaz dài lâu

HOTLINE: 0976753950 để được tư vấn và đăng ký tham quan nhà mẫu miễn phí

Tháng Mười 6, 2022 8:02 sáng

This ad has expired

Listing ID 590633e8b74d6d3b 183 total views, 1 today
Report problem
Processing your request, Please wait....

Comments