Welcome, visitor! [ Register | Login

1.750.000.000đ

Trường học trong nội khu Bcons City

57836b7af25c36026f4d
  • Tỉnh/thành phố: Bình Dương
  • Đường phố: Phường Đông Hòa, Thị xã Dĩ An, Bình Dương
  • Điện thoại liên hệ: 0976753950
  • Quận/huyện: khác
  • Listed: Tháng Mười 1, 2022 3:14 sáng
  • Expires: This ad has expired

Description

Trường học trong dự án – Mô hình đang được nhân rộng

Vị trí dự án Bcons City tọa lạc ngay mặt tiền đại lộ Thống Nhất, phường Đông Hòa, TP Dĩ An (Bình Dương)

Tại TPHCM, năm học 2022-2023, số học sinh các cấp trên toàn thành phố tăng khoảng 21.825 học sinh so với năm trước. Số lượng học sinh tăng nhanh chóng dẫn đến trường lớp quá tải, một số quận huyện tại TPHCM có sĩ số là 40 – 50 học sinh/lớp, vượt quá quy định của Bộ Giáo dục là 35 học sinh/lớp. Điều này phần nào gây hạn chế trong việc quản lý và công tác giảng dạy.

Không chỉ đối mặt với áp lực về phòng học, ngành giáo dục còn đang “đau đầu” giải quyết các vấn đề về điều kiện sân chơi, khu tập thể dục, thư viện… Một số trường thiếu không gian, ảnh hưởng đến việc phát triển toàn diện cho học sinh.

Đối mặt với thực trạng này, các chuyên gia cho rằng cần phải có sự chia sẻ từ các chủ đầu tư bất động sản, không chỉ xây nhà để bán mà còn phải đầu tư vào hệ thống tiện ích, trong đó có trường học. Theo quy định, trong các dự án tiện tích bắt buộc phải có trường mẫu giáo. Đa phần dự án đều đang tuân thủ quy định này.

Tuy nhiên, ít dự án đầu tư phát triển trường các cấp dạy học cao hơn. Do đó, phát triển trường học chất lượng ngay trong nội khu trở thành ưu thế cạnh tranh của dự án.

Hơn nữa, việc trẻ em có môi trường học tập ngay cạnh nhà sẽ giúp tiết kiệm thời gian di chuyển, giúp trẻ có thêm năng lượng dành cho các hoạt động khác. Đồng thời, phụ huynh cũng đỡ phải vất vả suy nghĩ việc chọn trường cho con, tiết kiệm thời gian đưa đón con mỗi ngày.

Mô hình trường học trong dự án nếu được tích cực nhân rộng, không chỉ phục vụ nhu cầu của cư dân nội khu Bcons City mà còn góp phần đáng kể trong việc giải quyết bài toán về trường học cho học sinh trong các khu vực đông dân cư, tốc độ đô thị hóa diễn ra nhanh.

Hình thức sở hữu Bcons City Tháp Green Topaz dài lâu

HOTLINE: 0976753950 để được tư vấn và đăng ký tham quan nhà mẫu miễn phí

No Tags

163 total views, 1 today

  

Listing ID: 3156337b0991ac36

Report problem

Processing your request, Please wait....

Sponsored Links

Leave a Reply

To inquire about this ad listing, complete the form below to send a message to the ad poster.