This ad listing is expired.

Thị trường bất động sản ven Sài Gòn: Điểm sáng thành thị Thủ Dầu một

Additional Info

Tỉnh/thành phốToàn quốc

Quý II/2021 dịch Covid-19 gây ảnh hưởng không ít đến tình hình kinh tế chung ở như thế có BDS. Theo thống kê số lượng giao dịch giảm đáng kể tuy nhiên tổng nguồn tiền vào thị trường có dấu hiệu tăng. BDS ven Tp.Thủ Đức là trọng tâm “ngược dòng” khi chứng minh được tiềm năng là tài sản cất giữ an toàn trong mùa dịch. Tại này, Opal CityView tại Đại lộ Bình Dương, Thủ Dầu một nổi lên như một sự lựa chọn hợp lý cuối năm 2021.

Covid-19 tác động trực tiếp đến thu nhập người dân Thành phố Hồ Chí Minh. Nguồn cầu giảm, giá BDS cũng chịu áp lực giảm theo tuy nhiên dòng tiền vào địa ốc có dấu hiệu tăng.

Đâu là lý do?

  • 1 số chủ đầu tư án binh bất động chờ hết dịch – số khác lại cho rằng đây là tiềm năng để săn hàng giá hoàn hảo.
  • Lượng không ít tiền rút từ các lĩnh vực khác (chứng khoán, ngoại hối, những ngành kinh tế suy yếu) đang đổ mạnh vào bất động sản như nơi trú ẩn an toàn hơn.
  • Vẫn có một số phân khúc ít chịu tác động bởi dịch, đơn cử như Tp.Thủ Đức.​​

thị trường bất động sản ven khu Đông Sài Gòn – Tp.Thủ Đức

Ven Khu Đông Sài Gòn – phân khúc mà chủ đầu tư chưa bao giờ bỏ qua bởi nó vẫn luôn là nơi làm đầy túi tiền. Đặc biệt Loại hình dự án đi theo triển khai KDT vệ tinh đang thu hút dòng triển khai mạnh mẽ.

Cụ thể dự án Opal CityView do Vingroup xây dựng xây dựng đồng bộ nhiều loại hình: căn hộ cao tầng, nhà phố thương mại, nhà phố thấp tầng, villa, dinh thự. Với vị thế phong thuỷ ven sông và xung quanh các kết nối hạ tầng đang dần hoàn thiện:

  • Tuyến Metro ưu tiên – Bến Thành Suối Tiên kết nối từ Q.1 đến quận Bình Thạnh hướng về khu Đông Tp.HCM và dự định về Bình Dương đã kích hoạt đà lên giá BDS dọc tuyến đường nói chung và Opal CityView nói riêng. Khi đưa vào hoạt động, Metro mang đến sự dễ dàng, an toàn và rút ngắn thời kì di chuyển giữa các quận trong đô thị.
  • bên cạnh đó việc dịch chuyển Bến Xe Miền Đông, Bệnh Viện Ung Bướu, Làng đại học mở rộng đã và đang góp phần hoàn thiện quy hoạch hạ tầng ở đây.

nổi bật nghị quyết sáp nhập three quận Thủ Đức, Q.2, Q.9 thành thành thị Thủ Đức vào 01/three/2021 đã tạo cú hích mạnh trong sự tăng giá bất động sản ở ven khu Đông Sài Gòn.

TP.Thủ Đức sẽ bùng nổ vượt trội, đa phương diện và thu hút phần lớn cộng đồng. Sự riêng biệt của thành phố Thủ Đức với TP. HCM là một bước nhảy vọt xuất sắc làm cho phân khúc BDS nghỉ dưỡng trong đây có điều kiện bùng nổ cao hơn nữa.

Opal CityView – sản phẩm tiêu biểu ven Tp. Thủ Đức

Opal CityView thuộc trục đường Đại Lộ Bình Dương, TP.Thủ Dầu 1 đã và đang thu hút 1 lượng không nhỏ người dùng tại và triển khai bởi những giá trị của vị trí dự án và CĐT Đất Xanh mang lại.

Đồng hành cùng Opal CityView từ những giai đoạn đầu phát triển ở các năm 2016, Thuận Hùng Group đã biến thành đại lý F1 phân phối chính thức những sản phẩm của Đất Xanh nhằm thực hiện sứ mệnh mang đến những sản phẩm hoàn hảo nhất đến với người dân TP. HCM.

Hiểu sâu sắc những giá trị mà đơn vị đầu tư đem lại, Thuận Hùng Group đã nghiên cứu và giúp quý khách hàng cảm nhận được đúng tiềm năng bùng nổ của Opal CityView

  • vị trí trung tâm khi toạ lạc ở Quốc Lộ 13 (TP Thủ Dầu 1 nay) với các điểm kết nối liền kề của cơ sở hạ tầng ven khu Đông đang dần hoàn thiện.
  • Di chuyển ra ga Metro số 1 chỉ mất 15 phút, Làng ĐH kế cạnh dự án.
  • nổi bật tọa lạc mang giá trị phong thuỷ thịnh vượng khi ngoài các mảng xanh của tự nhiên, dự án còn được bao bọc bởi SVD Gò Đậu len lỏi vào từng phân khu nhỏ của dự án.

Với châm ngôn uy tín danh tiếng, Opal CityView đem lại những giá trị thực nhất cho người mua ở, giúp việc có được một căn nhà tại ven TP.Hồ Chí Minh không còn quá rào cản qua chính sách hỗ trợ vay vốn cực kỳ tốt:

  • tương trợ vay vốn lên đến 70%
  • tương trợ lãi suất kéo dài đến khi nhận nhà

bên cạnh đó, Opal CityView đưa đến cho khách hàng một cảnh quan sống xanh – sạch – đẹp và nâng cao chất lượng đời sống. Cùng các chuỗi chuỗi sang trọng như: trường học, trung tâm thương mai không ít nhất , bệnh viện, đại công viên, những hồ bơi nội khu và toàn khu,…

Thuận Hùng Group luôn đồng hành cùng Đất Xanh thu lại sản phẩm hoàn hảo nhất cho người dùng. Không những thế chất lượng dịch vụ là điều mà Thuận Hùng Group luôn đặt lên uy tín – chăm sóc khi quý khách hàng mua, đồng hành khi quý khách hàng nhận nhà và tương trợ khi bạn bán.

Chi tiết liên hệ Opal CityView

Trụ sở chính: 134 Tây Hòa, P.Phước Lengthy A, TP.Thủ Đức, Tp.HCM

VPĐD: Số 27 Đường B, Khu HimLam Phú Đông, Dĩ an, Bình Dương

E-mail: [email protected]

Web site sản phẩm : thuanhunggroup.com/can-ho-opal-cityview/

Điện thoại: (+84) 911 525 454

Tháng Tám 27, 2021 6:39 sáng

This ad has expired

Listing ID 862612888a7f30fc 145 total views, 2 today
Report problem
Processing your request, Please wait....

Comments