This ad listing is expired.

Theo Moonlight Centre Point, thị trường BDS nào còn tiếp tục lên giá tại TPHCM ?

  • Toàn quốc

Liên hệ người đăng tin

Tỉnh/thành phốToàn quốc

trong đại dịch, một số thị trường bất động sản vẫn ghi nhận các tín hiệu tích cực về tầm giá, Mặc dù sức cầu giảm sút. Dự đoán về cuối năm, lạc quan về chi phí vẫn diễn ra ở 1 số thị trường trên thị trường.

Theo Moonlight Centre Level, dịch Covid-19 tái bùng phát đã làm thay đổi bản chất của việc buôn bán địa ốc theo 1 cách tích cực và thị trường vẫn sức thu hút. Những chủ đầu tư đã đổi mới những chính sách bán hàng ở khi khách hàng ngày càng quen với tình trạng bình thường mới. Thị thực vắc xin và tỷ lệ tiêm vắc xin được cải thiện sẽ giúp nhóm khách nước ngoài trở lại phân khúc. Tổng số lượng căn hộ bán được ở Tp.HCM dự định khoảng 15.000 – 17.000 căn do ít nguồn cung và tình hình Covid-19 phức tạp.

dự đoán về giá, theo bà Dung, giá căn hộ sơ cấp dự định sẽ tiếp tục tăng so với năm 2020 tuy nhiên mức tăng sẽ ổn định hơn để thị trường có thể tiêu thụ hết những dự án còn lại. Giá chào bán sơ cấp năm 2021 ở các phân khúc sẽ có mức lên giá trong khoảng từ 1% đến four% so với năm 2020. Riêng giá căn hộ hạng sang dự kiến tăng 6% trong năm 2021 và 2022 nhờ có các dự án mới là căn hộ hạng sang có thương hiệu (branded residence) ở Q.1.

Theo Moonlight Centre Point, thị trường BDS nào còn tiếp tục lên giá tại TPHCM ?

“Các giải pháp văn phòng ở nhà cho những sản phẩm căn hộ chung cư như môi trường làm việc đủ sáng và thoáng khí, thiết kế bền vững nhằm tiết kiệm năng lượng sẽ là xu thế mới khi mô hình làm việc tại nhà đang kéo dài hơn. Về vị trí, phân khúc sẽ mở rộng xa hơn khu trung tâm tới các khu đô thị nằm gần những sản phẩm hạ tầng quan trọng. Vắc xin cho Covid-19 sẽ là chìa khóa mở ra chương mới của phân khúc căn hộ”, Moonlight Centre Level đặc biệt mạnh.

Cũng theo thống kê từ CBRE, mức giá căn hộ trung bình trên phân khúc sơ cấp tăng ở toàn bộ những phân khúc, đạt mức 2.260 USD/m2 (không bao gồm thuế GTGT), tăng 16,5% so với cùng kỳ năm trước. Thị trường hạng sang và trung cấp ghi nhận mức lên giá cao lần lượt là 9,2% và eight,three% so với cùng kỳ năm trước. Chi phí trung bình tăng đáng kể do thiếu nguồn cung trong thị trường trung cấp và thị trường hạng sang đón nhận dòng sản phẩm căn hộ có thương hiệu (branded residence). Phân khúc sang trọng và bình dân có mức tăng giá nhẹ ở quý khảo sát, lần lượt là zero,four% và một,6% so với cùng kỳ năm trước.

Theo dự báo của Moonlight Centre Level, đến cuối năm, nguồn cung mở bán của phân khúc căn hộ TP.Hồ Chí Minh ở cả năm 2021 sẽ khoảng 17.000 – 18.000 căn.

  • Trụ sở chính: 134 Tây Hòa, P.Phước Lengthy A, TP.Thủ Đức, Tp.HCM
  • VPĐD: Số 27 Đường B, Khu HimLam Phú Đông, Dĩ an, Bình Dương
  • Hotline/Zalo: 0911525454
  • E mail: [email protected]

Tháng Tám 23, 2021 3:52 sáng

This ad has expired

Listing ID 14761231b6213a97 203 total views, 1 today
Report problem
Processing your request, Please wait....

Comments